TÌNH ĐẦU CỦA TÔI LẠI LÀ BẠN THÂN CỦA VỢ VIETSUB

(TNTS) Những kín ẩn sâu, chôn bí mật trong mỗi gia đình vẫn đang còn ngày bị vạc hiện. Những nhức thương trong quá khđọng đôi lúc vẫn thực hiện hiện nay bị tổn thương. Bộ phim TH Hàn Quốc Tình đầu của vk tôi (36 tập) phân phát sóng bên trên HN1 từ ngày 18.5 nói tới đề bài này.

Bạn đang xem: Tình đầu của tôi lại là bạn thân của vợ vietsub


(TNTS) Những kín ẩn sâu, chôn kín trong những gia đình vẫn có ngày bị phân phát hiện tại. Những đau thương thơm trong vượt khứ đọng đôi khi vẫn làm hiện thời bị tổn tmùi hương. Bộ phlặng TH Hàn Quốc Tình đầu của vợ tôi (36 tập) vạc sóng trên HN1 từ ngày 18.5 nói về vấn đề này.

Phyên chuyển phiên xung quanh đông đảo bí mật về cuộc sống hôn nhân gia đình và gia đình qua 5 đường nhân vật dụng Yoon-hee, Min-soo, Jeong-hoon, Myeong-in và Hye-jeong.

Yoon-hee là một trong cô nàng ttốt năng đụng, đậm chất cá tính trẻ trung và tràn đầy năng lượng, có tác dụng phát tkhô hanh viên của đài truyền họa. Cô luôn luôn bao gồm hoài bão biến chuyển một Hilary Clinton của Nước Hàn. Yoon-hee chuẩn bị sẵn sàng nói lời chia tay cùng với chúng ta trai khi biết anh tán tỉnh và hẹn hò với 1 cô gái khác. Trong một “va độ” cùng với Min-soo, cô quen thuộc anh và giúp anh biến chuyển một fan thống trị tài ba của tập đoàn lớn Mireu.

 
*
Chình họa vào phim Tình đầu của bà xã tôi - Ảnh: M&T Pictures

Min-soo vô cùng tối ưu và khôi lỏi tuy nhiên xuyên ngày chìm ngập trong men rượu với thanh nữ, đổi thay một tay nghịch khét tiếng. Những biến hóa này ban đầu trường đoản cú Lúc anh phân phát chỉ ra tôi chỉ là bé riêng của bà mẹ, thân phụ ruột anh đang chết, còn tín đồ phụ thân hiện nay hôn phối với người mẹ anh cũng chỉ vị chi phí. Anh gặp mặt và yêu Yoon-hee tức thì lần chạm mặt thứ nhất chỉ vày tính ngạo mạn cùng ngoan cố gắng của cô ko giống như phần nhiều cô bé anh quen trước đây.

Xem thêm: Hoas Ra Anh Vẫn Ở Đây Phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây, Phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (36 Tập)

Bà Myeong-in là 1 trong những phụ nữ người kinh doanh thành đạt và năng lực tuy thế là một trong tín đồ hờ hững. Bà kết thân với ông Jeong-hoon khi sẽ có thai với những người tình đã bị tiêu diệt vào một vụ tai nạn ngoài ý muốn. Sau nhiều năm sống với cuộc hôn nhân ko tình thân, sau cùng bà đã mủi lòng trước bạn chồng luôn luôn yêu thương thơm nam nhi mình rất mực. Nhưng rồi bà phát hiển thị rằng ông Jeong-hoon vẫn ngoại tình từ tương đối lâu với người là ái tình đầu của ông và có cùng với bà này một cô con gái..

Phim của đạo diễn Kim Jong-chan - tín đồ từng được người theo dõi Việt yêu thích qua các phim: Khnạp năng lượng tay tiến thưởng, Lối sống sai lầm, Ánh hồng cuộc sống thường ngày, Người thiếu phụ hạnh phúc... cùng có sự tmê man gia của các diễn viên: Jung Gyeo-woon, Park Sang-won, Park Ye-jin, Choi Myun-jin, Jeon In-hwa... Nam a ma tơ Park Sang-won từng thân thuộc với người theo dõi truyền họa trải qua nhiều bộ phim truyện nhỏng Faith, My daughter the Flower, Gloden Fish, Dream, The Lvà, You và I, Sleepless Tree... Anh trọng tâm sự đang theo nghiệp diễn cho tới cuối đời do mỗi lần diễn, anh thấy vai trung phong hồn bản thân pđợi khoáng với tươi trẻ rộng. Ngoài đóng góp phim, anh còn dành thời hạn đi dạy dỗ về diễn xuất với tham mê gia dẫn lịch trình.

Đại Mỹ Lệ