Phim tìm chồng cho vợ tôi (scvt14) 2013 hd

     

Đối tượng : Mọi đối tượngThời lượng : 44 phút x 44 tậpThể loại : Tâm lý làng hộiĐạo diễn : Võ Việt Hùng (Đoạt giải Mai Vàng 2009 – Đạo diễn tivi được hâm mộ nhất)Diễn viên : Ca sĩ Nhật Klặng Anh, Quốc Cường, Hà Trí Quang, Hoàng Ny, Hoa khôi Cao Thái Hà, Klặng Phương thơm, Hà Anh Tuấn, Huy Cường, ca sĩ Đông Dương, Từ Hạnh Vân, …


NỘI DUNG PHIM

Câu chuyện xảy ra vào đầu cố kỉnh kỉ 21, trong mái ấm gia đình bọn họ Chung, dòng tộc .

Bạn đang xem: Phim tìm chồng cho vợ tôi (scvt14) 2013 hd

Ông Đại, phụ thân ck Thảo là đời trưởng tộc trang bị 9 loại bọn họ Chung. Chung Gia là 1 trong những dòng họ nhiều năm trên một vùng nông thôn đồng bằng Nam cỗ trù phụ. Ông Chung là tên gọi ông vắt tổ họ Chung, là một trong những Một trong những bậc tiền hiền lành có công cùng với xứ đọng ssinh hoạt nên sẽ được rất nhiều đời fan dân khu vực phía trên thờ kính.

tổ ấm ông Đại vô cùng gia giáo với phong lưu, được cài đặt mảnh đất hương hỏa bự, trong các số đó tất cả cả một khu vực phượt sinh thái xanh có giá trị tài chính cao với những cơ ngơi nhà đất phệ ở thành phố, là fan nắm giữ cổ nhiều phần duy nhất với giữ quyền chủ tịch hội đồng quản lí trị Tập đoàn Chung Gia mà lại những cổ đông không giống số đông là fan nội tộc, Bảo làm tổng giám đốc điều hành quản lý.

Thảo về có tác dụng dâu hơn bố năm, cô chu tất bài toán cửa hàng xuyến đối nội đối ngoại, họ mạc đơn vị ck, góp ông chồng và phụ thân ck vào quá trình marketing, tuy nhiên cô vẫn chưa tồn tại bé mặc dù cả nhì bà xã chồng phần đa không tồn tại phòng rời kiêng cữ gì. Trong khi đó, em gái ông xã Thảo, là Xuân vẫn sinc con , tạo cho bà mẹ ông chồng Thảo càng lúng túng.

Đột nhiên, ông Đại bị tai biến chuyển mạch máu não, dẫn tới bị tê liệt nửa fan. Những bậc cao thâm vào chúng ta thấy vậy thì tỏ ra băn khoăn lo lắng về tín đồ kế vị Trưởng tộc sau này của họ tộc, vị chức trưởng tộc chỉ được truyền cho đàn ông trưởng Khi bạn này đã gồm con trai. Có được vị gắng trưởng tộc đang đi cùng rất câu hỏi thừa hưởng rất nhiều các quyền lợi và nghĩa vụ ,các tải về tài sản đất đai của cả cái chúng ta Chung Gia cùng cổ phần vĩ đại vào công ty

Trong số những người họ tộc tất cả cha bé ông Lợi – Cường. Với mưu trang bị “dưng Triệu Cơ cho Ssinh sống Từ”, Cường sẽ gán chủ yếu người yêu là Nga mang lại Bảo có tác dụng vk nhỏ nhắn, nhằm sinc nhỏ hòng chiếm phần cục bộ sản nghiệp của anh ý họ. Với ước mong quyền lực, danh vọng trưởng tộc của phụ thân nhỏ ông Lợi đã không từ mánh khoé đối đầu và cạnh tranh, tiêu hủy công ty cùng mái ấm gia đình vk ông xã Thảo. Ông Lợi nghỉ ngơi quê cũng tiếp tục khích chưng bà con vào họ nhằm ép ông Đại thoái vị chức trưởng tộc. Cùng với sẽ là thủ đoạn cực kỳ thâm hiểm của Kiên_ck Xuân , trực tiếp đối đầu cùng với Thảo ,gây nên trận đánh Dâu và Rể trong gia đình.

NHỮNG CHỦ ĐỀ TRONG PHIM

*

Tuyến Nhân Vật – Diễn viên:

CA SĨ NHẬT KIM ANH – vai Thảo

*

Thảo: 30 tuổi

Một đàn bà đáng yêu, hoàn hảo, yêu thương ông chồng, hiếu thuận cùng với bố mẹ ông xã. Cô hôn phối sẽ hơn ba năm nhưng lại vẫn không sinh được con, nguyên ổn hiền khô phía chồng. Cô bị sự nghiền buộc từ khá nhiều phía, đứng trước nguy cơ tiềm ẩn đổ vỡ hạnh phúc, Thảo đã cần sử dụng mánh lới nhằm sinch nhỏ nhằm bảo đảm hạnh phúc gia đình với vị chũm trong họ tộc. Cô là nàn nhân của tứ tưởng trọng phái nam khinc phụ nữ, hầu như thói quen hủ tục xưa cũ.

Xem thêm: Xem Phim Gia Đình Là Số 1 (Phần 3) Tập 104 Vietsub, Xem Phim Gia Đình Là Số 1 Phần 3

DV QUỐC CƯỜNG

vai Bảo

*

Bảo: 35 tuổi

Tổng chủ tịch – quyền quản trị hội đồng quản ngại trị chủ thể Chung Gia, một công ty mái ấm gia đình. Là một tín đồ khá lý tưởng, tính sĩ diện cao. Bảo khôn xiết yêu bà xã sống quyển thành cùng với đồng đội, gồm tứ tưởng gia trưởng mà lại thiếu hụt tài năng quyết đoán, thỉnh thoảng nhu nhược.

DV HOÀNG NY

vai XUÂN

Xuân 28 tuổi, em gái Bảo. Một thanh nữ thông thường về cả tài lẫn dung nhan, bị chồng bội bạc xúi giục đã gây những tội vạ. Xuân là người nông cạn, suy nghĩ gì làm nấy, ngần ngừ cân nhắc trước sau để nhận ra bản thân bị lợi dụng vì ông chồng và phần nhiều ngừoi không giống vào chúng ta tộc.

HOA KHÔI CAO THÁI HÀ

vai Ngọc

Ngọc 23 tuổi, là em gái út của Bảo, cử nhân kinh tế phượt sinh sống quốc tế về, cá tính, khỏe khoắn, quyết đân oán, năng hễ, cực kỳ tâm huyết tò mò những cực hiếm văn hóa truyền thống. khi đề xuất mô hình du ngoạn du khảo cùng với gia đình cơ mà không nhận được sự ủng hộ, cô search gần như cách để từ xác định bản thân bằng khả năng của một người trẻ tuổi sinh sống hết bản thân vì chưng mái ấm gia đình, chúng ta tộc và buôn bản hội.

CA SĨ ĐÔNG DƯƠNG

vai Quân

Quân 32 tuổi

Là một fan bản lĩnh, tương đối năng động và gồm mối quan hệ làng hội rất lớn. Quân cực kỳ yêu thương thương vk nhỏ, sinh sống cực kỳ tất cả trách nhiệm tuy vậy đôi khi cũng yếu hèn mượt trong cảm xúc. Quân là em rể với là fan mang lại Thảo người con.

HÀ TRÍ QUANG

vai Kiên

*

Kiên 30 tuổi

Kiên là ck Xuân, phó tổng mang lại Bảo, một người quỷ quyệt trăng hoa, luôn luôn diễn vẻ bề ngoài hào hiệp. Kiên luôn xúi giục, kích rượu cồn vợ tạo mâu thuẫn sản xuất tình dục của vợ ck Thảo. Xu nịnh chị em vk khiến bà ít nhiều lần bị qua mặt.

KIM PHƯƠNG

vai BÀ ĐẠI

Bà Đại 60 tuổi, chị em Bảo, một phụ nữ quyền quý gia phong, thương con cháu, nghiêm ngặt với con dâu, luôn ngừa con gái vì tứ tưởng trọng nam khinh thanh nữ, đến chúng ta là người “lấy của đi”. Bà là triệu tập đậm đặc của tính bí quyết của một fan bọn bà phong loài kiến thủ cựu cầm hữu dụng kỉ. Với tính bí quyết điều đó, bà là ngành ngọn của bi kịch gia đình.