Trailer phim "tìm chồng cho vợ tôi"

     

Tấn bi kịch ấy xẩy ra vào đầu cố gắng kỉ 21, trong mái ấm gia đình họ Chung, chiếc họ thọ đời, giàu sang và danh giá tại vùng nông làng đồng bằng Nam bộ trù phú. Một mẩu chuyện nghe qua khôn cùng kỳ lạ tuy nhiên lại hết sức logic, hết sức không phù hợp với đạo nghĩa vợ ông chồng nhưng kỳ thực lại với một ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Bạn đang xem: Trailer phim "tìm chồng cho vợ tôi"

*

Về làm dâu hơn tía năm, Thảo, vợ Bảo luôn chu tất việc quán xuyến đối nội đối ngoại, họ mạc công ty chồng, góp đỡ ck và ông Đại, phụ vương chồng trong công việc kinh doanh, cơ mà cô vẫn chưa xuất hiện con. Điều này khiến cho mẹ ông xã Thảo càng ngày càng sốt ruột, độc nhất là từ khi ông Đại bị tai đổi thay mạch huyết não, tê liệt nửa người, phần nhiều bậc cao siêu trong họ càng tỏ ra băn khoăn lo lắng về fan kế vị trưởng tộc tương lai.

Xem thêm: Xem Phim Khu Vườn Bí Mật Tập 1 Vietsub, Khu Vườn Bí Mật

*

*

Tuy nhiên, theo truyền thống cuội nguồn của bình thường gia, chức trưởng tộc chỉ được truyền cho con trai trưởng lúc người này đã có nhỏ trai. Éo le thay, Bảo lại mắc chứng vô sinh. Việc thụ tinh tự tạo không thành công xuất sắc càng khiến cho hai vợ ông chồng vô cùng đau khổ.

*

Trong lúc đó, bởi vì chịu sức ép từ mẫu tộc, bởi muốn bảo vệ cơ ngơi gia đình, bà Đại – mẹ ông chồng Thảo đang ra “tối hậu thư” xay buộc vợ chồng Thảo trong tầm một năm phải gồm con khiến cho Bảo thừa kế chức Tộc trưởng, còn nếu như không hai vợ ck phải nghe theo sự sắp đặt của bà. Đứng trước áp lực từ bản thân, gia đình và chiếc tộc, Bảo đã nảy sinh ra ý muốn “tìm chồng” cho vk mình…

*

*

Đón coi “Tìm chồng cho vk tôi”, bộ phim truyện vừa được vinh danh tại giải Mai kim cương 2013 ở khuôn khổ "Phim điện ảnh, vô tuyến được mếm mộ nhất" lúc 21h thứ hai đến vật dụng 6 bên trên yeahflashback.com – VTC7, kênh truyền hình ni đã xuất hiện trên SCTV, kênh 50, tần số 471 MHz.