Tiếng Sét Trong Mưa Tập 5


Bạn đang xem: Tiếng sét trong mưa tập 5

Bộ phim lấy bối cảnh ngôi làng của các vùng quê ngày xưa, trên ngôi làng này có một gia đình giàu bao gồm cậu cha Khải, con trai của một triệu phú trong làng mạc vô cùng giàu sang vừa đi du học tập ở trời Tây về tính cách khôn cùng hũng hãng với dữ tợn làm cho ai nghỉ ngơi trong làng mạc cũng nên nể sợ. Số phận của thị thiếu nữ tên Bình bất chợt chốc chuyển đổi khi anh chàng cậu cha Khải này con quay trở về, chủ yếu cuộc gặp nhau giữa một bên là cậu công ty và một mặt là cô hầu bần hàn bắt đầu nảy sinh nhiểu chuyện rắc rối về sau. Thị Bình, một cô bé giúp bài toán nhưng rất hóa học phác thiệt thà đã tạo cho cậu bố Khải nảy sinh tình cảm cùng với mình, với cũng bao gồm Bình cảm giác được mình đã thích cậu ấy mặc dù nghe mọi tín đồ hay nói cậu ta vô cùng hung hãng nhưng so với mình Bình cảm thấy cậu ba đã dành không ít tình cảm mang lại cô.
Chính điều đó đã có hai con bạn của 2 thế giới đến với nhau trong một tối mưa bão, sau đêm đó Thị Bình đã với thai cho cậu tía Khải. Nhưng lại sự phân biệt kẻ thống trị giữa giàu với nghèo vốn tồn tại từ khóa lâu đã khiến cho Bình đề xuất chịu các trận đòn roi do chị em của cậu ba Khải miệt thị Bình, dù chịu đựng nhiều đau buồn nhưng Bình vẫn không từ bỏ bởi tình thương của cô giành riêng cho cậu bố là thật, nhưng bà Hội lại chẳng để cô toại nguyện luôn gây phiền phức cho người mẹ con Bình, vì chưng quá uất ức nên Bình đã ra quyết định gieo mình xuống sông từ bỏ vẫn.
Phim giờ đồng hồ Sét trong Mưa vị đạo diễn Nguyễn Phương Điền giàn dựng, với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Diệu Đức, Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng, Bạch Công Khanh, hứa hẹn Minh Đạt, Oanh Kiều...

Xem phim TIẾNG SÉT vào MƯA tập 5 việt nam vn2 HD

Phim TIENG set TRONG download Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình coi xét Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên yeahflashback.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "yeahflashback.com" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: Review Giới Thiệu Truyện Ngôn Tình, Đọc Sách Truyện Yêu Em Trọn Kiếp

*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test đưa lập tiêu đề tìm kiếm đoạn phim online chia sẻ trên internet, yeahflashback.com dữ thế chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phi pháp luật vn !