Phim tiềm hành truy kích

Diễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Huỳnh Tử Hành, Quách thiết yếu Hồng, Tạ Thiên Hoa, Thang Tuấn Minh, từ bỏ Tử San

Phim Tiềm Hành tróc nã Kích – Lives Of Omission 2011 TVB Trọn bộ Thuyết minh HD

Nhiều người theo dõi mê mẫu phim truyền hình vì đài nổi tiếng tvb sản xuất bởi vì nó có tính chân thật và khôn xiết thực tế, và nhất là thể các loại phim hình sự tvb luôn sở hữu được lòng tin mọi fan bởi sự hấp dẫn, thu hút đến lạ thường. Trong tương đối nhiều thước phim hình sự để lại dấu ấn đậm nét thì chúng ta không thể không đề cập đến bộ phim mang tên Lives Of Omission với tựa đề giờ đồng hồ việt là Tiềm Hành truy Kích. Phim được phạt sóng lần trước tiên vào năm 2011 cùng ngay nhanh chóng được chiếu tại những trang phim danh tiếng của Việt Nam.

Bạn đang xem: Phim tiềm hành truy kích

*

Phim vày đạo diễn gạo cội Huỳnh Vỹ Thanh đảm nhận vai trò giám chế, với đó là sự tham gia của đa số cái tên đình đám như: Tạ Thiên Hoa, trường đoản cú Tử San, Huỳnh Tông Trạch, Quách chủ yếu Hồng, Thang Tuấn Minh, Huỳnh Tử Hành,…đây cũng bao gồm là bộ phim truyền hình đưa tên tuổi của ngôi sao 5 cánh trẻ Huỳnh Tông Trạch lên một tầm bắt đầu tại thị phần điện hình ảnh Hong Kong nói phổ biến và tại tvb nói riêng.

Xem thêm: Điểm Danh Những Diễn Viên Phim Cấp 3 Vụt Sáng Trở Thành Minh Tinh Của Màn Ảnh Hoa Ngữ

*

Nội dung phim Tiềm Hành tầm nã Kích xoay quanh viên cảnh sát ngầm Lương Tiếu Đường, một chiếc tên tài năng, tâm huyết nhưng chưa hẳn ai trong lĩnh vực cảnh sát đầy đủ biết vày anh dành nhiều thời hạn trong các bước của mình vận động trong trái đất ngầm, hay còn gọi là nội gián. Trong một lần gia nhập nhiệm vụ, anh được giao trọng trách làm vùng vào bang hội vì Mạc nhất Liệt nỗ lực đầu.

*

Với tài năng và kinh nghiệm tay nghề làm vùng, những tưởng anh dễ dãi tìm được bệnh cứ nhằm tóm gọn băng đảng khét tiếng này nhưng ngạc nhiên trong mặt hàng ngũ chỉ đạo của chúng có tên trùm cực kì thông minh Tô Tinh Bách hay còn gọi là Cò Què. Cùng với mưu kế với sự nhạy bén của mình, anh ta leo lên sản phẩm ngũ chỉ đạo một phương pháp nhanh chóng. Với người bạn nữ luật sư xinh đẹp Paris, anh ta đã tiến hành chót lọt các phi vụ kinh điển. Liệu ai sẽ dành thành công trong trận chiến đầy căm go này.