Thủy thủ mặt trăng

     

yeahflashback.com Thuyết minh với vietsub bộ phim truyện (thuy thu mat trang), lồng giờ hay, bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng


*

*

*

*

Phim hoạt hình Thủy Thủ mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phạt sóng mỗi tuần một tập vào chiều sản phẩm sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đây 15 năm, Sailor Moon đã đến lòng của biết từng nào người, tự già đến nhỏ nhắn dù sẽ xem qua tốt chưa phần lớn biết đến cái brand name Thủy thủ mặt trăng. Bộ phim kể về cuộc chiến của phần đông nữ binh sĩ xinh đẹp mắt trong phục trang thủy thủ phòng lại bầy yêu ma luôn luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.
*

Bối cảnh thiết yếu của truyện là ở tp Tokyo, Nhật bản thời hiện tại đại. Có một cô nhỏ bé tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong những cô nhỏ xíu hậu đậu, học kém, thao tác gì cũng tránh việc thân, hay đi học muộn đã cầm cố lại còn thường xuất xắc khóc nhè. Vào một lần vội vàng vã mang đến trường, cô đã cứu vớt một nhỏ mèo hoang bị đàn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có chất keo dính, cô tò mò gỡ ra và phát hiện nay đó là 1 vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ nhưng mà cô cũng đành yêu cầu tức tốc mang đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng mà cô không ngờ đó là một trong cuộc chạm mặt gỡ định mệnh, một cách ngoặc lớn của cuộc đời mình.” />
Tối tối đó, chú mèo sẽ tới search cô với nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna và đang trên đường tìm tìm những binh sỹ cứu rước trái đất cùng mặt trăng. Qua lời nhắc của Luna, Usagi mới biết được rằng nhân loại không an bình như phía bên ngoài của nó, còn tồn tại những thế lực ma tai ác từ Bắc Cực siêng đi chiếm lấy năng lượng con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng buổi tối mà đứng đầu là chị em hoàng Bóng về tối Beryl. Luna sẽ ban phép mang lại cô phát triển thành Thủy thủ khía cạnh Trăng với trang bị là vương vãi miện mặt trăng gắn trên trán. Cùng từ đó cô có thiên chức đi phá hủy kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh bên cô còn tồn tại vị cứu tinh bí ẩn là Tuxedo mặt Nạ, những người bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).

Xem thêm: Bắc Đại Bàng Cảnh Sát Hình Sự, Sau 20 Năm, BắC ĐạI Bàng


Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi mới tò mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, cùng vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, số đông Thủy thủ sót lại đều là những chiến binh bảo vệ cung năng lượng điện hoàng gia. Hai người kiếp trước là cặp người tình của thiên niên kỉ Bạc, là mọt dây links giữa vương quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Cơ mà họ không còn biết rằng có một cô gái khác cũng đem lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy người mình yêu thương lúc nào thì cũng đi với những người khác thì thật không gì khổ sở cho bằng. Và trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả sẽ lỡ tay giải thoát cho một quyền lực đen đã từ lâu bị kiềm hãm ở đó.
Thế lực này vẫn ban đến ả tích điện bóng tối. Do lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả đã download chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất với kéo quân lên khía cạnh Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công nếu như như bạn nữ Hoàng mặt Trăng không hợp lý đi trước một bước. Bà đã kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh tiến công tan thế lực bóng tối. Nhưng tuy vậy vậy, vương quốc mặt trăng cũng đã trở cần hoang tàn, bà biết rằng gia thế bóng buổi tối chưa chết hẳn và sẽ tảo lại báo thù vào một ngày nào đó. Vì vậy bà đã dùng toàn bộ sức lực còn lại của bản thân mình giấu pha lê ảo hình ảnh vào fan của công chúa khía cạnh trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi phụ nữ cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh lực Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà mong muốn một ngày nào đó họ vẫn thức tỉnh trở lại để cứu giúp lấy phương diện trăng với Trái Đất.
Quay quay trở lại hiện tại, vào lúc này nữ hoàng Beryl đã bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của bản thân mình mê hoặc chàng, lấy đàn ông làm tay sai mang đến mình. Do vậy Usagi khôn cùng lấy có tác dụng đau lòng khi thấy tín đồ yêu của mình khi xưa đã từng đi theo con phố xấu. Cô và những đồng team đã quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc bóng buổi tối để cứu Endymion khỏi tay Beryl. Lúc đã có tác dụng thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể láng tối đã và đang lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn đã tích hợp thể xác của Beryl và mạnh khỏe hơn bao giờ hết. Không hề cách nào khác, Thủy thủ phương diện trăng đã đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí về tối thượng của bản thân mình ra và kungfu một phương pháp quyết liệt. Cuối cùng nhờ sức mạnh của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ mặt trăng sẽ đánh tan quyền năng bóng tối.