Phim Thiên Thần Hộ Mệnh Của Song Hye Kyo

Trái tim ngày thu chính là bước đệm để lấy tiếng tăm của Song Hye Kyo lên sản phẩm ngôi sao sáng, không những tại Hàn Quốc hơn nữa mở rộng khắp thế giới.

Bạn đang xem: Phim thiên thần hộ mệnh của song hye kyo

Xem phyên ổn, người theo dõi vẫn ngỡ như trên đây chính là vai diễn “đo ni đóng góp giày” cho tất cả những người đẹp nhất này.

Đôi mắt ướt lệ, cặp lông mi lá liễu, làn tóc dài của một cô gái có số trời bi thảm vẫn giữ lại tuyệt vời khó khăn quên.

Trong Thiên thần hộ mệnh

Còn trong Thiên thần hộ mệnh, Song Hye Kyo tiếp tục một ái tình rất đẹp với buồn với chủ yếu người đã vô tình gây ra vụ tai nạn thương tâm giao thông khiến cho 2 tín đồ bạn thân của cô ấy mệnh chung.

Chính sự thành công xuất sắc của vai diễn này sẽ khiến cho cô được kênh truyền họa CETV của Trung Hoa bình chọn là một trong những trong 10 ngôi sao 5 cánh to, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh rất nhiều diễn viên kỳ cựu như Cmùi hương Tử Di, Lưu Đức Hoa, Lê Minc, Triệu Vy…

Trong Một mang đến vớ cả

Với tập phim Một cho vớ cả, Song Hye Kyo vào vai người bạn nữ của Lee Byung Hun. Cùng trong năm này, cô nhận ra giải diễn xuất xuất nhan sắc của đài MBC và được bình chọn là ngôi sao 5 cánh Nước Hàn được thích thú nhất.

Trong Nàng Hwang Jin Ni

Tgiỏi cố gắng Kyên Hee Sun vào vai thanh nữ Hwang Jin Ni - một kỹ cô gái khét tiếng nhiều sắc đẹp nhiều tài, Song Hye Kyo tuy không thành công nlỗi mong mỏi ngóng cơ mà cũng chính là lần thử sức hết sức mới mẻ và lạ mắt nhằm chứng minh khả năng diễn xuất phong phú và đa dạng.

"Sắc đẹp ndại cân" 5 lần new "chốt hạ"

Vai nữ giới bao gồm buộc phải trải qua 5 lần "thanh lịch tên": Go So Young -> Kyên Hee Sun ->

Lee Na Young -> Soo Ae

 -> Klặng Ah Joong

Phải trải qua 5 lần “sang trọng tên”, vai thiếu nữ bao gồm của tập phim tư tưởng hài kịch Sắc rất đẹp nngu cân bắt đầu phê chuẩn chốt lại diễn viên thiết yếu Kyên ổn Ah Joong.

Xem thêm: Điện Ảnh Việt Nam: Bố Già Phá Kỷ Lục Doanh Thu, Vị Thắng Giải

Cũng chính trường đoản cú vai diễn này, Kyên Ah Joong đã nối sát cùng với biệt danh “người mẫu ngàn cân”- một bằng chứng cho sự thành công xuất sắc xuất sắc của cô vào phyên ổn.

Klặng Ah Joong vất vả có tác dụng cô béo

Kim Ah Joong vào vai Hanmãng cầu - cô nàng bao gồm toàn thân "phì nhiêu" nhưng mà cài giọng hát tuyệt vời nhất.

Vì bị ngượng mặt trước bạn bản thân yêu âm thầm, Hanmãng cầu vẫn quyết tâm phải đổi thay một cô gái cute.

Cô phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp và đem tên new là Jenny rồi sau đó hối hả trnghỉ ngơi yêu cầu nổi tiếng cùng với yêu thích ca hát.

Tuy nhiên, cũng tự trên đây cô đã tiến công mất đồng đội, không giành được tình thương với cũng chẳng dám dấn tín đồ phụ thân bị mắc bệnh dịch tâm thần.

Cuối phim, Hamãng cầu đã kịp search lại chủ yếu bản thân. Trong liveshow thứ nhất, cô đang thú dìm vớ cả cthị xã thừa khứ trước hàng vạn khán giả.

Cảnh vào Sắc đẹp ndại dột cân

Ban đầu là 1 trong cô mập ú trịa, sau đó xuất hiện thêm với hình hình họa hạn hẹp thả xinh đẹp mắt, Kyên Ah Joong kể rằng, trở ngại lớn số 1 đó là việc make up, cần mất 4 giờ để biến đổi body nngớ ngẩn cân. Nhưng chính vì sự lạ mắt này đã góp một cô người mẫu thèm khát làm diễn viên như Kyên ổn trsinh hoạt đề nghị danh tiếng toàn châu Á.