Phim thiên kim trở về tập 50

     
Tmáu Minh: 50/50 Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Tmáu Minch Quốc Gia: Phyên ổn Trung QuốcThể Loại: Phyên ổn Tình Cảm, Phlặng Tâm LýĐạo Diễn: La Xán NhiênThời Lượng: Số Tập: 50 TậpNăm: 2013View: 50645 lượt xemDiễn Viên: Lý Thấm, Lý Dịch Phong, Triệu Vnạp năng lượng Tulặng, Lý Uy, Thân Mẫn Hi
Nội dung phyên ổn Thiên Kyên ổn Trngơi nghỉ Về:

Thiên Klặng Trngơi nghỉ Về (Return of the Heiress) đề cập về Thđộ ẩm Trường Tkhô nóng (Lý Thấm), tè tlỗi của một mái ấm gia đình phong phú.

Bạn đang xem: Phim thiên kim trở về tập 50

Cô luôn dành riêng tinh thần vào chị em kế cùng bé riêng rẽ của bà cho tới Khi bị sợ hãi bị tiêu diệt. May mắn sinh sống lại, Thđộ ẩm Trường Tkhô giòn quyết trung ương chuyển đổi phiên bản thân nhằm đấu lại những người dân vẫn sợ hãi bị tiêu diệt cô với bà mẹ ruột của mình. Sở phyên ổn là quá trình tìm mọi cách xuất phát từ 1 cô đái thỏng lần chần gì biến đổi "thiếu nữ cường nhân" mạnh mẽ với việc hỗ trợ của Lâm Hạo (Lý Dịch Phong) cùng Kim Duệ (Lý Uy). Tôi giả vờ giận dỗi Đông Đông hôm sau, và cả ngày tiếp theo nữa. Tôi bơ cậu ấy, đi qua cũng chẳng thèm nhìn và lúc đi cùng đường về cũng chẳng thèm nói chuyện dù biết thừa cậu ấy đã đi đằng sau với mấy đứa con trai.

*

Đông Đông giải một mạch từ đầu đến cuối, rất khoa học và dễ hiểu, còn tôi đứng lúng túng nhỏng gà mắc tóc.

Xem thêm: Phim Chuyển Thể Từ Truyện Của Nguyễn Nhật Ánh, 6 Bộ Phim Chuyển Thể Từ Truyện Nguyễn Nhật Ánh

Và tôi cá rằng, đằng sau sống lưng tôi có từng nào ánh mắt đang chĩa về phía tôi với cái suy nghĩ rằng thủ khoa mà ko biết giải Toán » Cậu ấy khẽ nháy nháy và chỉ đến tôi cách giải bài toán ấy như thế nào lúc thấy tôi cứ đứng nhỏng trời trồng hết gạch gạch lại xóa xóa. Đông Đông nhìn tôi rồi cười, tôi ghét cái điệu cười của cậu ấy, tôi ghét cái kiểu ra vẻ giúp đỡ của cậu ấy… và tôi buông viên phấn xuống. Lần đầu tiên vào lớp mới, Khi tôi còn chưa kịp phổng mũi thì đã bị gạ gục bởi một thương hiệu đàn ông lém lỉnh, xấu xa, mặt lúc nào cũng toe toét và nhìn tôi với cái thái độ đùa đùa cợt cợt. Chẳng lẽ bề ngoài của tôi đáng buồn cười nhỏng vậy chang ? Cuối buổi học, tôi ra nhà xe pháo mang xe cộ với khuôn mặt ủ dột, ngay từ phút đầu tiên vào tiết học đầu tiên ở lớp tôi đã bị bẽ mặt nlỗi thế. Liệu tôi sẽ phải sống những tháng ngày tiếp theo nlỗi thế nào trên đây ?

Đông Đông phá lên cười với cái bộ buồn rầu của tôi, tôi lườm cậu một cái rõ dài, mặt vẫn xị xuống. Nhưng nghĩ lại thì, đúng là Đông Đông chẳng hề có lỗi gì trong chuyện này cả, vấn đề vẫn là vày tôi ko có tài năng để giải bài toán đó và thêm một vấn đề là Đông Đông xuất hiện đúng cái thời điểm để tôi « giận cá chém thớt. Cả dọc đường hôm ấy đi về tôi ko thèm nói gì với Đông Đông, thỉnh thoảng tôi biết cậu ấy vẫn liếc mắt qua nhìn tôi cười tủm tỉm. Thật ra thì tôi cũn nguôi ngoai phong phần nào rồi mà lại mà cái thái độ khó chịu của Đông Đông khiến tôi chẳng buồn nhìn cái mặt khó ưa của cậu ta thêm một phút một giây nào.