Phim thế lực cạnh tranh tập 50

     

yeahflashback.com Thuyết minh với vietsub bộ phim truyền hình (the luc canh tranh tinh yeu va tham vong), lồng giờ đồng hồ hay, bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Phim thế lực cạnh tranh tập 50


*

*

*

*

DATA 1_TM: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56-End
Thế lực tuyên chiến đối đầu kể câu chuyện về tập đoàn mỹ phẩm Trác Áo. Lúc bị lâm vào tình thế tình cảnh khốn khó, tổng giám đốc công ty Thẩm Trí Trạch ra quyết định tuyển dụng thống trị cấp cao hẹn Nặc với khoảng lương cuốn hút để giải quyết các vấn đề trong công ty.
Hứa Nặc “thay máu” tổng thể công ty, thực hiện một cuộc cải tân lớn, chính điều ấy đã gây tác động đến công dụng của các nhân viên thọ năm. Phó chủ tịch Dư Thu Mỹ lặng lẽ hợp tác với chúng ta để đào thải Hứa Nặc.
Nhưng với năng lực và khả năng của bản thân lại được sự ủng hộ của đại nhiều phần nhân viên vào công ty, hẹn Nặc sẽ xoay gửi được tình ráng bất lợi. Từ mối quan hệ căng thẳng, hứa Nặc với Thẩm Trí Trạch từ từ nảy sinh tình cảm với nhau. Tình cờ, hứa Nặc phát hiện đối tượng bố mẹ mai mối cho mình lại là thằng bạn đồng nghiệp Lâm Phàm, một bé người ấm áp hoàn toàn trái ngược với cùng một Thẩm Trí Trạch giá buốt lùng để cho Hứa Nặc băn khoăn phải lựa chọn nạm nào.

Xem thêm: Cập Nhật Thông Tin Kỳ Thi Sinh Thi Tốt Nghiệp Thpt Edu Vn, Kỳ Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia (Việt Nam)


Mọi chuyện còn trở nên trở ngại hơn khi bao gồm sự tuyên chiến đối đầu của Dư Thu Mỹ, tín đồ đã yêu âm thầm Thẩm Trí Trạch tự lâu. Để cạnh tranh, Dư Thu Mỹ bày mưu, vu oan giáng họa Hứa Nặc là nội gián của doanh nghiệp đối thủ thiết lập vào với buộc hứa hẹn Nặc nên rời ngoài công ty.
Thẩm Trí Trạch phân phát giác âm mưu thôn tính tập đoàn Trác Áo của tập đoàn lớn Mộng Mỹ, anh đã mời hẹn Nặc trở lại, hòa hợp sức giải nguy mang đến công ty. Cuộc tình tay tứ rắc rối cuối cùng cũng mang đến hồi kết, Dư Thu Mỹ bị thuyết phục do lòng thực tình và năng lực của hẹn Nặc, Lâm Phàm chịu đựng buông tình yêu của mình, tác hợp mang lại Hứa Nặc với Lâm Trí Trạch.
Thế lực đối đầu với nội dung cuốn hút cùng dàn diễn viên trẻ, tài năng: Ưng Thể Nghi, Ngụy Thiên Tường, Phan bỏ ra Lâm… Đặc biệt, nam giới diễn viên vương vãi Diệu Khánh, gương mặt không còn lạ lẫm với người theo dõi truyền hình nước ta qua các bộ phim truyền hình như Hoa thủy tinh, Tôi là Đỗ Lạp Lạp, Người lũ ông hoàn hảo cũng tham gia bộ phim.
Bộ phim của đạo diễn Lý Mục Cáp tiềm ẩn sẽ là một trong những làn gió new về việc hoàn thiện và phạt triển bạn dạng thân trong môi trường thiên nhiên làm việc cũng như trong cuộc sống.