Tân thần điêu đại hiệp, tập 5, thuyết minh

     
*
yeahflashback.com
*

Lưu ý: nếu thời gian video clip ngắn đối với tập phim, chọn lại chất lượng video 480p, 720p 1080p để load lại video.Nếu clip lỗi không xem được, phấn kích báo cho công ty chúng tôi để update lại video: yeahflashback.com
*

*

Tên khác: The Return Of The Condor Heroes (1983) Diễn viên: Âu Dương Phối San, Huỳnh Mạn Ngưng, Liêu An Lệ, Lữ Hữu Huệ, Lương Gia Nhân, lưu giữ Đức Hoa, trần Ngọc Liên,... Thể loại: Cổ trang - kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: đại hiệp, thần điêu, hiệp lữ
*

Là một trong những cuốn tiểu thuyết được nhiều fan hâm mộ mê nhất ở trong phòng văn Kim Dung, Thần Điêu Đại Hiệp tương đối nhiều lần được đưa thể thành phim suốt từ thời điểm năm 1960 tới nay, những phiên phiên bản được xếp vào sản phẩm “kinh điển” mà trong đó phải kể tới phiên bản truyền hình phát hành vào năm 1983 của TVB với vai chính được đảm nhiệm bởi lưu lại Đức Hoa và Trần Ngọc Liên. Thần Điêu Đại Hiệp 1983 cũng đó là tác phẩm đưa tên tuổi của tài tử chúng ta Lưu được rất nhiều người biết tới, là bàn đánh đấm giúp anh tỏa sáng tại TVB để rồi từ đó trở nên tân tiến sự nghiệp cùng nhiều bộ phim truyện truyền hình chạy khách khác trước lúc chính thức tách bóc ra bước chân vào những dự án công trình điện hình ảnh và trở thành 1 trong “Tứ Đại Thiên Vương” Hồng Kông.

Bạn đang xem: Tân thần điêu đại hiệp, tập 5, thuyết minh

Lấy toàn cảnh vào trong thời điểm giữa nam giới Tống, thời điểm mà giang hồ vẫn loạn lạc, nội dung của phim Thần Điêu Đại Hiệp 1983 xoay quanh chuyện tình cảm thầy trò giữa Dương Qúa và Tiểu Long Nữ, 2 tín đồ đã bắt buộc trải qua không hề ít biến cố, sự phản nghịch đối từ tất cả mọi người trước lúc trở thành cặp uyên ương đẹp nhất trong tiểu thuyết Kim Dung. Dương Qúa sau khi được Quach Tĩnh gửi vào Trùng Dương Cung học võ công, đã bị mọi người ở đây ăn hiếp, không chịu đựng được bắt buộc đã bỏ ra phía bên ngoài để sống. Một ngày nọ, anh lạc vào khu mộ cổ, khu vực có thiếu phụ Tiểu Long cô gái xinh tuyệt đẹp trần có tác dụng Chưởng môn phái cố Mộ. Sau đó, Dương Qua đang bái chưởng môn phái Cổ tuyển mộ – đái Long thiếu nữ làm sư phụ.

Xem thêm: Phim Hài Đội Bóng Thiếu Lâm Full Thuyết Minh, Đội Bóng Thiếu Lâm

Hai người sống lệ thuộc vào nhau, quả như câu người xưa vẫn nói “lửa ngay sát rơm lâu ngày cũng bén”, không biết tự lúc nào nhưng hai thầy trò sẽ vướng vào tình yêu nam nữ. Bọn họ yêu nhau thắm thiết, tình yêu của họ bền chắc hơn bất kể vật gì, thế nhưng tình yêu của họ đã bị người trong giang hồ xem như là một mọt nhục nhã. Sau khi biết chuyện tiểu Long thiếu nữ bị Doãn Chí Bình lăng nhục mà lại thay vày rời quăng quật nàng, Dương Qua mặc kệ con mắt khinh khi của tín đồ đời mà chấp nhận cầu hôn tiểu Long Nữ.

biết rằng không thể ở cạnh nhau, cuối cùng, họ hứa nhau vẫn nối lại tình duyên tại tốt Tình cốc sau 16 năm nữa… tuy nhiên, khi không kịp tái ngộ cùng sư phụ thì Dương Qúa phát chỉ ra thủ phạm thực sự vẫn giết thân phụ của mình, đó chính là cặp vợ chồng Hoàng Dung với quách Tĩnh, những người dân đã nuôi nấng cậu từ nhỏ. Ân oán giữa phía 2 bên thật khó khăn để xóa bỏ khi Dương Qúa vốn ôm mọt hận giết phụ thân trong xuyên suốt một khoảng thời hạn dài. Quách Tĩnh mang phụ nữ là Quách Phù gả đến Dương Qua để xóa khỏi hận thù, cơ mà Dương Qua đang từ chối. Để rồi, vào một lần phát âm lầm, Quách Phù sẽ vô tình chặt đứt cánh tay trái của Dương Quá khiến cho oán thù thù lại càng thêm ck chất….