Tân tây du ký

     

vn2 Vietsub Tngày tiết minc Lồng tiếng Phyên ổn TAY DU KY TRON BO tap 1 HD


Trọn cỗ VTV tmáu minh.

Bạn đang xem: Tân tây du ký

Phần 1 năm 1986

Phần nhì phim Tây Du Kí được cung ứng năm 1998 - 1999, phát sóng năm 2000, có 16 tập, bổ sung đến hầu như cthị trấn trên tuyến đường Tây du mà phần một chưa tính không còn. Phyên ổn vẫn vày Dương Khiết đạo diễn, khâu võ thuật được giao đến nhà lãnh đạo võ thuật Tào Vinch phụ trách rưới. Các nhà có tác dụng phim lấy bối cảnh thầy trò Đường Tăng trnghỉ ngơi về Trường An và lần lượt đề cập lại hầu hết băn khoăn trên đường đi đến vua Đường Thái Tông nghe. Bức Ảnh minc họa đến lời nói đó là phần đông bộ phim truyền hình "té khuyết" cho chỗ 1.

Nội dungTây Du Kí” xuất phát từ một mẩu truyện tất cả thật: Nhà sư trẻ đời Đường Thái Tông thương hiệu làTrần Huyền Trang, năm 21 tuổi vẫn 1 mình sang trọng Ấn Độ tìm kiếm thầy học đạo. Ông ra đi từ năm 629 đến năm 645 new về Trung Quốc, tổng số là 17 năm; trong những số đó, tất cả 6 năm tu học tập sinh sống chùa Na Lan Đà – một trung chổ chính giữa Phật giáo hồi bấy giờ. Khi về nước, ông phải sử dụng tới 24 ngựa sở hữu 657 cỗ gớm Phật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Võ Lâm 2 Offline 2020, Runtime Error

*

Câu cthị xã có thiệt đó vốn đang với Màu sắc huyền thoại, được truyền tụng rộng thoải mái trong dân gian cùng truyền thuyết hóa.Ngô Thừa Ân tuy là tín đồ tập đúng theo và gia công cuối cùng, nhưng ông vẫn xứng danh là người sáng tác béo bệu tốt nhất của cục “Tây Du Kí”. Với ngòi cây viết sáng tạo của ông, tác phđộ ẩm ko hầu như có dung tích to con, nhưng tính tứ tưởng cũng được nâng cao, mẫu nhân đồ vật trsống bắt buộc trung thực, bao gồm tính bí quyết rõ rệt, vnạp năng lượng phong uyển gửi, nhất quán.

*

“Tây Du Kí” nói về cthị trấn Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Ngộ Tịnh phò Đường Tăng sang trọng phương Tây (Ấn Độ sống về phía Trung Quốc). Đường đi chạm mặt bao vấn đề, gian nan trắc trở, tổng cộng gặp mang lại 81 nạn, ở đầu cuối cũng những quá qua mang đến được xứ ssống Phật tổ, mang tởm Phật về lan tỏa làm việc Trung Hoa.

*

Sở Phyên Tây Du Ký – Journey To The West 1986 trọn bộ 25 tập lồng giờ ttiết minch vietsub full online miễn phí

*

*

*


Xem phyên ổn TÂY DU KÝ - TRỌN BỘ tập 1 Trung Quốc vn2 HD

Phlặng TAY DU KY TRON BO Xulặng Không - vietsub tngày tiết minch lồng giờ đồng hồ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Cliông xã here to install
Sử dụng trình chú tâm Google Chrome để sở hữu đòi hỏi tốt nhất trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
khi search tìm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau cùng tên phlặng đề nghị tìm kiếm kiếm. Thanks !