Nắm chắc mẹo nhỏ phím tắt xoay màn hình win 10 cực nhanh cực đơn giản

     

Quý Khách có vẫn tìm kiếm phương pháp để luân chuyển screen laptop PC hoặc máy tính không? Tùy vào mục đích của mỗi cá nhân thì họ đã kiếm tìm cách chuyển phiên màn hình trang bị tính theo không ít hướng không giống nhau. Không đặc biệt quan trọng mục đích của việc này là gì, trong nội dung bài viết này bản thân đã hướng dẫn các bạn phương pháp để có thể có tác dụng được điều đấy. Bạn sẽ khong phải thiết lập thêm ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào, mặc dù bạn có nhu cầu chuyển phiên màn hình laptop đến 90 độ, 180 độ, 270 độ trên các hệ điều hành quản lý Windows khác nhau. Thỉnh phảng phất, tất cả một vài tín đồ bấm nhầm với làm màn hình hiển thị luân chuyển ngang hoặc xoay ngược nhưng mà lần chần cách để hồi sinh thì đây sẽ là một trong những nội dung bài viết phù hợp cho bạn và cả họ.


Nội dung chính:


Làm cầm cố như thế nào để luân chuyển screen máy tính xách tay Windows 10?

Bước 1: Chuột nên vào Desktop với chọn Display Settings hoặc chúng ta có thể nhấn tổng hợp phím Windows + I nhằm mnghỉ ngơi Windows Settings > System.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Nhấn Apply giúp thấy hướng màn hình máy vi tính Windows 7 sẽ cân xứng suôn sẻ của doanh nghiệp chưa? Nếu ko thì chúng ta nên chọn các chế độ không giống, và thừa nhận OK.