Phím tắt paste value trong excel 2010

     

Các ai đang tìm kiếm cách áp dụng phím tắt lúc Paste Value vào Excel, vậy mời chúng ta hãy thuộc ThuThuatPhanMem.vn khám phá trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé.Bạn đang xem: Phím tắt paste value vào excel 2010


*

Dưới đây là tổng hợp các phím tắt khi Paste Value vào Excel, cách áp dụng phím tắt lúc Paste Value trong Excel, mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Phím tắt paste value trong excel 2010

Tổng hợp các phím tắt lúc Paste Value vào Excel

tổng hợp phím tắt để mở vỏ hộp thoại Paste Special (dán quánh biệt) là Ctrl + Alt + V hoặc Alt + E + S.


*

Lưu ý:

Một số tổng hợp phím không chuyển động trên Excel 2007.Để sử dụng những tổ hợp phím tắt khi dán cực hiếm thì chúng ta cần có tài liệu đã sao chép.Sử dụng các tổ thích hợp phím tắt: lấy một ví dụ các bạn muốn dán giá trị (tổ đúng theo ALT + H + V + V), các bạn nhấn giữ phím Alt kế tiếp nhấn lần lượt H -> V -> V.

Xem thêm: Xem Phim Siêu Nhân Ấn Độ 3 (Krrish 3) Thuyết Minh, Siêu Nhân Ấn Độ

Cách sử dụng phím tắt lúc Paste Value trong Excel

Ví dụ: đưa sử chúng ta chỉ muốn sao chép định dạng vào ô A1 sang ô D5 -> sao chép định dạng sẽ sử dụng tổ hợp phím Alt + H + V + R.

các bạn thực hiện nay như sau:

Bước 1: lựa chọn ô A1 cùng chọn tổng hợp Ctrl + C.


*

Bước 2: Đặt bé trỏ con chuột vào ô D5 với nhấn giữ lại phím Alt, sau đó nhấn theo lần lượt phím H -> phím V -> phím R.


*


*

Trên trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã chia sẻ đến chúng ta các tổ hợp phím tắt để dán đặc biệt trong Excel, cách thực hiện phím tắt khi Paste Value vào Excel. Hy vọng các bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ những tổ vừa lòng phím tắt này để sử dụng trong Excel.