Phím tắt lặp lại thao tác trong excel

     

Làm nuốm nào để tái diễn hành động sau cuối hoặc trước kia trong Excel?

Bạn rất có thể cần đề xuất lặp đi lặp lại làm yeahflashback.comệc tương tự trong những lúc tạo trang tính Excel, ví dụ điển hình như liên tục chèn các hàng trống vào trang tính. Bài yeahflashback.comết này sẽ hướng dẫn chúng ta cách mau lẹ lặp lại hành động sau cùng hoặc trước kia trong Excel.

Bạn đang xem: Phím tắt lặp lại thao tác trong excel

Lặp lại hành động gần đây nhất hoặc trước kia với phím tắt tái diễn hành động ở đầu cuối hoặc trước đó với lệnh Lặp lại

tái diễn hành động gần đây nhất hoặc trước kia với phím tắt

Bạn hoàn toàn có thể lặp lại hành động vừa mới đây nhất hoặc trước đó bằng các phím tắt sau.

*
Or
*

Ví dụ: sau khoản thời gian chèn một hàng bắt đầu trống trong trang tính của bạn, hãy nhấn phím F4 hoặc phím Ctrl + Y sẽ tiếp tục chèn các hàng bắt đầu trống.

Xem thêm: Đăng Xuất Facebook Trên Iphone ? Cách Thoát Facebook Messenger Trên Iphone

lặp lại hành động cuối cùng hoặc trước đó với lệnh Lặp lại

Bạn hoàn toàn có thể thêm nút lệnh tái diễn vào Thanh phương pháp Truy nhập cấp tốc để thuận tiện lặp lại hành yeahflashback.com cuối cùng bằng cách nhấp thẳng vào nó. Hãy có tác dụng như sau.

1. Nhấp vào Tùy chỉnh thanh công cụ truy vấn nhanh bên trên dải băng, tiếp nối nhấp vào Các lệnh khác từ danh sách thả xuống. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

2. Phía bên trong Tùy lựa chọn Excel hộp thoại, phấn kích chọn Lặp lại trong vỏ hộp lệnh với nhấp vào Thêm , tiếp đến nhấp vào nút OK mẫu nút. Xem ảnh chụp màn hình:

*

Bây tiếng Lặp lại nút lệnh được thêm vào Thanh công cụ truy vấn nhanh. Bạn có thể lặp lại hành động trước đó bằng cách nhấp vào nó.

*

Các bài xích liên quan:

Các lao lý năng suất văn phòng giỏi nhất

Kutools mang lại Excel giải quyết phần lớn các vấn đề của công ty và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất kể thứ gì bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô cùng với mật khẩu; Tạo list gửi thư với gửi thư điện tử ...Super Formula Bar (dễ dàng sửa đổi nhiều loại văn bản và công thức); bố cục tổng quan đọc (dễ dàng đọc với chỉnh sửa con số ô lớn); ốp lại Dải ô đã Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất các ô / mặt hàng / cột nhưng không làm mất dữ liệu; Nội dung phân loại ô; phối hợp các mặt hàng / cột trùng lặp... Phòng chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn đụng hàng hoặc độc nhất Hàng; chọn hàng trống (tất cả các ô phần đông trống); Tìm hết sức và tra cứu mờ trong vô số Sổ làm yeahflashback.comệc; Chọn bất chợt ...Bản sao đúng mực Nhiều ô mà lại không chuyển đổi tham chiếu công thức; tự động tạo tài liệu xem thêm sang các Trang tính; Chèn Bullets, vỏ hộp kiểm và hơn thế nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa ko gian; chế tạo và In tổng thể phân trang; chuyển đổi giữa văn bản ô với nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu lọc (lưu và áp dụng những lược đồ dùng lọc cho các trang tính khác); chuẩn bị xếp nâng cao theo mon / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa; bộ lọc sệt biệt bằng cách in đậm, in nghiêng ...Kết hòa hợp Workbook và WorkSheets; phù hợp nhất những bảng dựa trên những cột chính; Chia tài liệu thành những trang tính; biến đổi hàng loạt xls, xlsx cùng PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 tính năng mạnh mẽ. Cung cấp Office / Excel 2007-2019 với 365. Hỗ trợ tất cả những ngôn ngữ. Dễ dãi triển khai trong doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức triển khai của bạn. Đầy đủ các tính năng trải nghiệm miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.
*

Cho phép sửa đổi và gọi theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, yeahflashback.comsio với Project.Mở với tạo các tài liệu trong các tab new của cùng một cửa ngõ sổ, chũm vì trong các cửa sổ mới.Tăng một nửa năng suất của người tiêu dùng và giảm hàng ngàn cú nhấn vào cho bạn mỗi ngày!
*