Làm thế nào để sử dụng các phím tắt để dán đặc biệt vào excel?

     

Trong các bước hàng ngày, các bạn thường xuyên nên copy – sao chép từ file này sang file kia. Lúc này mình sẽ share cho các bạn một số cách copy không thay đổi giá trị vào Excel bằng phím tắt và thao tác thông thường. Sát bên đó, mình sẽ chia sẻ thêm một vài bí quyết, thủ thuật trong Excel mà ai cũng nên biết.

Bạn đang xem: Làm thế nào để sử dụng các phím tắt để dán đặc biệt vào excel?

Cách copy không thay đổi giá trị vào excel

Như có share trong bài viết các mẹo nhỏ trong Excel, bạn hoàn toàn có thể đọc lại bài viết này nhằm hiểu thêm nhiều công dụng của paste special.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Học Đường Thái Lan Hay Nhất Hiện Nay 2021

Cách 1: Dùng phím tắt để sao chép giá trị tuy thế vẫn giữ nguyên giá trị

Áp dụng khi mảng tài liệu cần xào nấu có cất công thức, links với những cột khác biệt trong 1 sheet.

Bước 1: Copy quý hiếm mà bạn phải và lựa lựa chọn 1 ô tài liệu mà bạn muốn paste – dán

Bước 2: Sử dụng tổ hợp phím tắt sau: alternative text + E + S

Lưu ý trước lúc sử dụng phím tắt này thì Unikey chúng ta phải chỉnh về ngôn ngữ tiếng anh, thông qua phím tắt Ctrl + Shift

Bước 3: tiếp nối chọn Values hoặc dìm phím V + OK. Giá chỉ trị các bạn vừa bắt đầu copy đã được không thay đổi giá trị

*
*
*
*
*

Nguyễn Minh Nhật, CMA

Với hy vọng muốn share kiến thức không thiếu thốn và cập nhật nhất về dữ liệu và phân tích cho những người, tôi đã dành cục bộ thời gian từ khi vừa ra trường tính đến hiện tại để liên tục nghiên cứu chăm sâu, trải nghiệm nhiều vị trí làm việc trực tiếp khai thác giá trị từ dữ liệu tại nhiều công ty thuộc những mảng khác biệt để đem lại chương trình PHÂN TÍCH TOÀN DIỆN tất cả sự kết hợp hợp lý giữa lý thuyết nền tảng và trong thực tiễn ứng dụng. Mình và đội ngũ trên yeahflashback.com hy vọng chương trình này vẫn truyền cảm hứng về nghề cho đầy đủ người, đặc biệt là các nạm hệ trẻ tiếp nối để cân bằng sự thiếu vắng về lực lượng lao động phân tích trên Việt Nam.