Phim Sát Thủ Nikita


Sát Thủ Nikita Phần 1 Bản Đẹp

Nikita ( Maggie Q ) là một trong sát thủ cựu cùng đại lý thao tác làm việc cho bộ phận, cơ quan bí mật của Mỹ, cho năm 2007, vị trí cô đã đi dưới lòng đất sau khi vượt qua song của mình bằng phương pháp giết bị tiêu diệt Daniel Monroe, một người lũ ông cô yêu. Bố năm sau, cô lại nở rộ với dự định cản trở chuyển động chuyển nhượng một thành phần tại 1 thời điểm. Trong lúc đó, Alex ( Lyndsy Fonseca ) bị bắt vì cướp bao gồm vũ trang, chống ngụy tạo mẫu chết của chính mình và buộc phải ban đầu đào tạo của mình để biến một gần kề thủ, đó là bí quyết họ tuyển dụng đại lý. Trong những lúc đó, làm việc với một nguồn tin trong cỗ phận, Nikita nghe về “Black Arrow”, một vận động ám gần kề một công ty ngoại giao châu Phi; Nikita tiết kiệm ngân sách nhà nước ngoài giao với giọt anh ta ra tại liên hiệp quốc , và kế tiếp phải đương đầu với ông chủ cũ của mình, Percy ( Xander Berkeley ) tuyên chiến với Sư Đoàn. Đại lý Michael ( Shane West ) xua theo cô, cơ mà cô số đông vết mến anh ta với trốn thoát. Trong những lúc Percy giao đoàn nhằm tìm Nikita, Alex được bật mí là nguồn của mình trong việc ngăn ngừa Division.

Bạn đang xem: Phim sát thủ nikita

Bộ phận được giao nhiệm vụ bảo vệ nhà lãnh đạo Serbia Mirko Dadich, bạn bị trục xuất khỏi đất nước của bản thân mình cho tội ác cuộc chiến tranh , để đổi lấy uranium cài của Dadich. Alex được kích hoạt mau chóng để vui chơi giải trí lãnh đạo trong thời gian ở Mỹ. Như Nikita cố gắng để đưa ra Dadich, ông bị bắt cóc bởi một đội lính đánh thuê do con gái của những nhà kỹ thuật dẫn đầu phụ trách về lịch trình hạt nhân của Dadich. Cả nhị Nikita với Phòng mày mò vị trí của mình trong một tàu năng lượng điện ngầm thành phố new york trạm để sở hữu được GPS thiết bị nhằm xác định vị trí uranium. Trong cuộc đọ súng giữa phần tử và những lính tiến công thuê, Nikita đánh cắp thiết bị GPS và phá hủy nó.

Xem thêm: Ngôi Nhà Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái, The Haunting Of Hill House

Không hề hữu ích, Michael giết Dadich. Một đoạn hồi ức từ một năm trước đây cho biết cuộc họp Nikita Alex sau khi tiết kiệm cuộc sống của chính bản thân mình từ mua sắm ma túy, và kế tiếp giúp cô qua cai nghiện trước khi giảng dạy của mình. Cô cũng bật mý rằng cô đã có tìm kiếm mang đến Alex trong rộng 2 năm, với biết tín đồ cô ấy thực thụ là.

Đại lý phân loại khung tờ báo lá cải nhà báo Jill Morelli ( Julie Gonzalo ) giết mổ ông công ty của cô lúc cô cố gắng để lộ một tai nạn ngoài ý muốn máy cất cánh đã được tổ chức triển khai bởi Phòng. Nikita sau giải cứu Jill, và thuộc nhau, họ đồng ý để lộ đa số câu chuyện. Họ có được tiếp xúc với các nguồn, đều người cho biết thêm họ một đoạn video cho thấy các đại lý của cửa hàng chúng tôi tại trang web của vụ tai nạn đáng tiếc và bao phủ các bằng chứng và giành được cocaine Giám đốc quản lý tham nhũng nhập lậu nhằm giữ mang lại hãng hàng không của chính bản thân mình trong gớm doanh. Michael, đã tìm thấy chúng với sự trợ giúp của Alex và đồng tuyển Jaden ( Tiffany Hines ) cùng Thơm ( Ashton Holmes ), dẫn đầu một nhóm nghiên cứu và phân tích vị trí của họ và giết chết nguồn. Alex kín đáo báo công an địa phương mang lại khu vực, những người dân bắt duy trì Jill trong những khi Nikita mất xuống những đại lý cỗ phận. Jill rất có thể để lộ những mẩu chuyện và xóa thương hiệu của cô. Trong khi đó, Michael và Percy ngờ vực Birkhoff ( Aaron Stanford ) bị rò rỉ tin tức cho Nikita từ phía bên trong bộ phận (không biết nó thực thụ là Alex). Sau khi được thẩm vấn vì chưng Amanda ( Melinda Clarke ), bọn họ phát hiện ra một theo dõi và quan sát trên một loại răng của mình. Cuối cùng, Nikita hỏi Alex nhằm tìm một bí quyết khác để bao hàm các bài xích hát của mình.