Sát thủ nikita phần 1

     

Sát Thủ Nikita Phần 1 Bản Đẹp

Nikita ( Maggie Q ) là 1 trong trinh sát cựu và đại lý thao tác đến phần tử, phòng ban bí mật của Mỹ, đến trong năm 2007, nơi cô đã đi sâu dưới lòng đất sau khi vượt qua đôi của bản thân bằng cách giết bị tiêu diệt Daniel Monroe, một tín đồ đàn ông cô yêu thương. Ba năm sau, cô lại bùng phát cùng với ý định ngăn cản vận động chuyển nhượng một bộ phận tại 1 thời điểm. Trong khi ấy, Alex ( Lyndsy Fonseca ) bị bắt bởi giật gồm trang bị, Phòng ngụy chế tác tử vong của mình và đề nghị bắt đầu huấn luyện của bản thân để biến hóa một sát thủ, chính là giải pháp họ tuyển chọn dụng cửa hàng đại lý. Trong khi ấy, làm việc với 1 mối cung cấp tin vào Bộ phận, Nikita nghe về “Black Arrow”, một chuyển động ám sát một bên nước ngoài giao châu Phi; Nikita tiết kiệm ngân sách bên nước ngoài giao và giọt anh ta ra tại Liên Hợp Quốc , và tiếp đến nên đương đầu với ông chủ cũ của chính mình, Percy ( Xander Berkeley ) tuim chiến cùng với Sư Đoàn. Đại lý Michael ( Shane West ) xua theo cô, nhưng lại cô mọi dấu thương anh ta cùng trốn bay. Trong khi Percy giao đoàn nhằm search Nikita, Alex được bật mý là mối cung cấp của mình vào bài toán ngăn chặn Division.

Bạn đang xem: Sát thủ nikita phần 1

Bộ phận được giao trọng trách bảo đảm an toàn bên chỉ đạo Serbia Mirko Dadich, bạn bị trục xuất ngoài đất nước của bản thân mình đến phạm tội chiến tranh , nhằm thay đổi rước uranium cài đặt của Dadich. Alex được kích hoạt sớm để vui chơi giải trí chỉ đạo vào thời hạn ngơi nghỉ Mỹ. Nlỗi Nikita cố gắng để lấy ra Dadich, ông bị bắt cóc vị một tổ quân nhân tấn công mướn bởi vì phụ nữ của những nhà công nghệ dẫn đầu Chịu đựng trách nát nhiệm về công tác hạt nhân của Dadich. Cả nhì Nikita cùng Phòng khám phá vị trí của mình trong một tàu điện ngầm Thủ đô New York trạm để có được GPS máy để xác định vị trí uranium. Trong cuộc đọ súng giữa phần tử cùng những quân nhân đánh mướn, Nikita ăn cắp sản phẩm công nghệ GPS và tiêu diệt nó.

Xem thêm: Phim Phía Trước Là Bầu Trời Tập 5 6, Phía Trước Là Bầu Trời Tập 5

Không còn bổ ích, Michael giết mổ Dadich. Một đoạn hồi ức từ một năm ngoái trên đây cho biết thêm buổi họp Nikita Alex sau khoản thời gian tiết kiệm ngân sách cuộc sống thường ngày của chính mình trường đoản cú sắm sửa ma túy, cùng tiếp đến giúp cô qua cai nghiện tại trước khi giảng dạy của bản thân. Cô cũng bật mý rằng cô đã làm được tìm kiếm tìm đến Alex vào hơn hai năm, với biết tín đồ cô ấy thực sự là.

Đại lý phân chia size tờ báo lá cải đơn vị báo Jill Morelli ( Julie Gonzalo ) giết thịt ông công ty của cô ấy lúc cô cố gắng nhằm lộ một tai nạn ngoài ý muốn thứ bay đã có tổ chức triển khai vị Phòng. Nikita sau giải cứu Jill, và cùng mọi người trong nhà, họ chấp nhận để lộ phần đa câu chuyện. Họ dành được tiếp xúc cùng với các mối cung cấp, những người cho biết bọn họ một quãng Clip cho biết những đại lý phân phối của Shop chúng tôi trên website của vụ tai nạn thương tâm cùng bao phủ những bằng chứng với dành được cocaine Giám đốc điều hành và quản lý tmê man nhũng nhập lậu để giữ mang lại hãng hàng ko của bản thân mình trong marketing. Michael, vẫn kiếm tìm thấy bọn chúng với sự giúp đỡ của Alex và đồng tuyển chọn Jaden ( Tiffany Hines ) và Thơm ( Ashton Holmes ), dẫn đầu một đội nhóm nghiên cứu và phân tích địa chỉ của họ và làm thịt bị tiêu diệt mối cung cấp. Alex kín đáo báo công an địa pmùi hương đến Khu Vực, những người bắt giữ lại Jill trong những khi Nikita mất xuống các đại lý phần tử. Jill rất có thể nhằm lộ những câu chuyện và xóa tên của cô ấy. Trong khi ấy, Michael cùng Percy nghi vấn Birkhoff ( Aaron Stanford ) bị rò rỉ đọc tin cho Nikita từ bỏ bên phía trong phần tử (chần chừ nó đích thực là Alex). Sau lúc được thẩm vấn vì Amanda ( Melinda Clarke ), chúng ta phát hiển thị một quan sát và theo dõi trên một loại răng của bản thân. Cuối thuộc, Nikita hỏi Alex nhằm search một bí quyết không giống nhằm bao hàm các bài xích hát của chính bản thân mình.