Rắn Hổ Ăn Thịt Người

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim ghê Dị, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: Jim WynorskiThời Lượng: Số Tập: 86 phútNăm: 2011View: 24132 lượt xemDiễn Viên: Michael Madsen, Rachel Hunter, Rib Hillis, Terri Ivens, Chris De Christopher

Bạn đang xem: Rắn hổ ăn thịt người

Nội dung phim Rắn Hổ Ăn giết Người:

Rắn Hổ Ăn Thịt fan Một đoàn làm cho phim đã từng đi sâu vào khu rừng rậm hoang sơ để triển khai phim, tại trên đây họ đã chạm mặt với một nhóm người đi săn cùng một con quái vật hình thù kỳ quái. Một sinh vật lai - 50% cá piranha, một phần hai Anaconda tiến công một đoàn làm phim trên vị trí gần dòng tổ của nó khi trứng của cô đã biết thành đánh cắp. Họ nên chạy cấp tốc hơn và hủy diệt các piranhaconda chết người cũng tương tự ngăn chặn các nhà khoa học điên tín đồ lấy trộm trứng trước lúc chúng trở thành bữa ăn tối. Cuối cùng, chỉ bao gồm Jack và Rose còn sống, sau thời điểm giết bị tiêu diệt piranhacondas với thuốc nổ, tuy thế họ bị tiến công bởi một piranhaconda thứ tía và giết mổ chết.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Xem Phim Hồ Sơ Lửa Phần 2 Tập 15, Phim Hồ Sơ Lửa Phần 2

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với rất tốt cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.