Xem Phim Phía Đông Vườn Địa Đàng Tập 37 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Phia Dong Vuon Dia Dang tap 37 HD


Bạn đang xem: Xem Phim Phía Đông Vườn Địa Đàng Tập 37 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

PhimPhía Đông Vườn Địa ĐàngVTV3 trọn bộ thuyết minh những năm đầu thập niên 60, Lee Ki Chul là người lãnh đạo phong trào học sinh đấu tranh. Anh trai của người yêu Ki Chul đã hi sinh tính mạng để bảo vệ anh. Mang mặc cảm tội lỗi, Ki Chul đã tới làm công nhân tại một mỏ than ở Kang Won...

*

Tại đây, anh gặp Shin Tae Hwan – chủ mỏ than và là một người vì tiền bất chấp thủ đoạn. Lee Ki Chul đã tổ chức công đoàn để ngăn chặn những hành vi phạm pháp của Tae Hwan. Shin Tae Hwan đã cố ý tạo ra một vụ nổ, hại chết Ki Chul. Lee Dong Chul – con trai lớn của Ki Chul đã tận mắt chứng kiến thảm cảnh đó và thề sẽ giết Shin Tae Hwan để báo thù cho cha.

*

Thời niên thiếu, Dong Chul từng tìm cách đốt nhà Shin Tae Hwan nhưng không thành, và bị Tae Hwan đem nhốt vào trại cải tạo. Sau đó anh trốn sang Hồng Kông. Trải qua bao khó khăn, anh đã tình cờ gặp và trở thành trợ thủ đắc lực ông trùm cờ bạc Hàn Quốc Shin Tae Hwan. Cuối cùng, anh trở thành người đứng đầu tổ chức mafia tại châu Á.

*

Mi Ae – một nữ y tá ở bệnh viện Tae Baek đã bị Shin Tae Hwan bỏ rơi. Để trả thù Shin Tae Hwan, cô đã tráo con trai mới sinh của mình với con trai của Lee Ki Chul. Vì vậy, con ruột của Lee Ki Chul – Myung Hoon được đào tại trở thành người kế thừa tập đoàn Shin Gia. Còn con của Shin Tae Hwan lại trở thành Lee Dong Wook, em trai Lee Dong Chul, lớn lên theo nghiệp luật sư. Cũng giống anh trai, Dong Wook khát khao báo thù Shin Tae Hwan.Thân thế của Dong Wook và Myung Hoon dần dần được hé lộ, Dong Wook gần như sụp đổ còn Myung Hoon điên cuồng che giấu sự thật…


Xem phim Phía Đông Vườn Địa Đàng tập 37 Hàn Quốc vn2 HD

Phim Phia Dong Vuon Dia Dang Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Xem thêm: Conan Movie 3: Phù Thủy Cuối Cùng Của Thế Kỷ Tập Full, Conan Movie 3: Phù Thủy Cuối Cùng Của Thế Kỷ

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên yeahflashback.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "yeahflashback.com" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !