Xem ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 6

     

"Ơn giời cậu phía trên rồi" tập 2 mùa 7 được phân phát sóng cùng nhận được không hề ít phản hồi tích cực từ khán giả. Tư căn phòng với 4 color khác nhau của 4 vị khách mời: hồ Quang Hiếu, MisThy, Quách Ngọc Tuyên cùng Denis Đặng.

Bạn đang xem: Xem ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 6


"Ơn giời cậu phía trên rồi" tập 2 mùa 7 được phạt sóng với nhận được tương đối nhiều phản hồi tích cực và lành mạnh từ khán giả. Tứ căn chống với 4 màu sắc khác nhau của 4 vị khách mời: hồ Quang Hiếu, MisThy, Quách Ngọc Tuyên cùng Denis Đặng.

Đến với hộ gia đình của khách hàng mời Denis Đặng với trưởng chống Trấn Thành, người theo dõi một phen “hú hồn” với 1 căn phòng có quá nhiều “cái kết không tưởng”.

Lần đầu gia nhập "Ơn giời cậu trên đây rồi", Denis Đặng chia sẻ phiên bản thân cảm giác rất từ bỏ ti, không dám đồng ý tham gia chương trình, nhưng nhờ việc động viên của người bạn thân Nguyễn nai lưng Trung Quân buộc phải nam khách hàng mời new quyết định xuất hiện thêm trong chương trình.

Denis Đặng được Trấn Thành dành nhiều lời khen. Ảnh: Đông Tây.

Trong căn nhà của chủ yếu mình, Denis Đặng đã các lần bị bồn chồn bởi những thử thách rất gian nan từ trưởng phòng. Hóa thân là một trong thái sư của triều đình sau sự ngự trị của “hoàng thượng” Trấn Thành, Denis Đặng bị quy tội “trọng nam khinh nữ”.

Xem thêm:

Không rất nhiều vậy, Denis Đặng bị tố cáo tội “lộng quyền” khi đuổi hết 300 cung cô gái trong triều, tuyển 1000 thái giám. Trước các lời cáo giác đầy tội, “thái sư” Denis Đặng lịch thiệp xử lý từng thách thức một cực kỳ thuyết phục khiến trưởng chống Trấn Thành yêu cầu nhiều lần thốt lên: “Quá xuất sắc!”. Tưởng chừng chỉ tạm dừng ở đó, Denis Đặng bất ngờ khi nhận biết mình chính là “người tình” của “hoàng thượng” Trấn Thành và cũng là người yêu lâu năm của “phi tần” Lê Dương Bảo Lâm.

Không gì làm khó khăn được một giám đốc sáng tạo, Denis Đặng đã lựa chọn lựa cách xử lý vô cùng thông minh là ưng thuận yêu em trai của hoàng thượng, là Nguyễn Quần Trung Trân khiến cho cả ngôi trường quay cười cợt sảng khoái. Cũng chính vì lối diễn xuất rất khôn khéo và duyên dáng, ngôi nhà của Denis Đặng đã nhận được được 95% phiếu đánh giá và cao thứ 2 trong 4 vị khách hàng mời.

Một căn hộ khác cũng nhận được không ít lời khen là hộ gia đình của khách hàng mời MisThy cùng Lâm Vỹ Dạ - mang Văn Khoa. Lần đầu tiên tham gia chương trình, MisThy không còn có một cảm hứng lo hại như bao khách hàng mời khác, nuốm vào đó là sự háo hức và tư tưởng rất thoải mái của cô thiếu phụ đã mang lại cho MisThy chiếc cúp danh dự của chương trình.

MisThy giành cụp “Ơn giời cậu đây rồi“. Ảnh: Đông Tây.

Vào vai là 1 trong những cô nô tỳ giả dạng công chúa để nắm thân mang đến “công chúa” Lâm Vỹ Dạ đi gả cưới cùng với hoàng tử nước nhẵn giềng, Misthy ngay lập tức thực hiện “quyền lực” để có thể được “trên cơ” của trưởng chống Lâm Vỹ Dạ. Chưa tạm dừng ở đó, trên tuyến đường di duyển lịch sự nước trơn giềng thì bất ngờ gặp cần sơn tặc “Bạch Hải Dương” Mạc Văn Khoa cùng tên chiếm này ước ao bắt cóc công chúa và giật sắc luôn nữ nô tỳ, MisThy cấp tốc trí làm cho tên giật hoang mang, chần chờ đâu là công chúa thật.

Tiếp đến, khi MisThy cùng “công chúa” Lâm Vỹ Dạ chạm mặt được hoàng tử thì “bàng hoàng” khi thấy hoàng tử chính là tên giật “Bạch Hải Dương” Mạc Văn Khoa. Không bao giờ quên lời hứa trả ơn đến “công chúa” Lâm Vỹ Dạ, MisThy vẫn đồng ý gả đến hoàng tử. Trước lối diễn khôn xiết thông minh, cấp tốc trí tuy thế rất thướt tha và đem đến tiếng cười đến khán giả, MC trấn thành đã nhiều lần vỗ tay bái phục cách xử lý của phái nữ khách mời. 


Ơn giời cậu trên đây rồi, Xuân Bắc Ơn giời cậu trên đây rồi, Hoài Linh Ơn Giời Cậu Đây Rồi, chương trình Ơn giời cậu trên đây rồi, Ơn giời cậu đây rồi mùa 7, nghệ sỹ trấn thành