Phim Nụ Hôn Thần Chết Full Hd

Thể một số loại quốc gia Phim lẻ Phim cỗ Phim chiếu rạp Phim bắt đầu
Nụ Hôn Thần Chết

Câu chuyện nói về chàng trai Tử thần bắt đầu vào nghề cần lên thế gian bắt hồn một cô bé xinh đẹp, cá tính.

Bạn đang xem: Phim nụ hôn thần chết full hd

Chỉ tất cả nụ hôn của đại trượng phu Tử thần mới hoàn toàn có thể rút hồn và đưa tiễn “nạn nhân” của bản thân mình xuống cõi âm binh ti. Trớ trêu là đấng mày râu Tử thần còn vượt ngô nghê, thậm chí khờ khạo đến nỗi bị đánh bầm dập tơi bời vày cái tội…sàm sỡ !

Bao tình huống cười ra nước mắt lẫn tinh nghịch đáng yêu giữa nhì người khiến cho cô chị em bỗng thấy... Tử thần hóa ra thật đáng yêu và chàng trai chẳng thể làm sao trao nụ hôn rút hồn cay nghiệt ấy.

Nhưng ví như không dứt sứ mệnh bắt hồn kẻ đã có tên trong sổ sinh tử, thiết yếu Tử Thần sẽ đề nghị chịu lời nguyền đau buồn nhất của thân phụ mình.

Xem thêm: Xem Phim Lửa Hận Tình Thù Tập 84 Vietsub, 403 Forbidden

Liệu cảm xúc hồn nhiên, thực lòng giữa nhị người hoàn toàn có thể vượt qua những rào cản thành kiến của hai cõi chết – dương ?

*Status: HD - Vietsub Đạo diễn: Nguyễn quang DũngDiễn viên: Thanh Hằng, Johnny Trí Nguyễn, Thành Lộc, Hoài LinhThể loại: Phim lẻ, Phiêu Lưu, , Hài Hước, Quốc gia: Thời lượng: 96 phútNăm phạt hành: Đang cập nhậtSản xuất: Thiên Ngân GalaxyCâu chuyện nói về chàng trai Tử thần mới vào nghề đề xuất lên trần gian bắt hồn một cô nàng xinh đẹp, cá tính.

Chỉ có nụ hôn của nam giới Tử thần mới hoàn toàn có thể rút hồn và đưa tiễn “nạn nhân” của bản thân mình xuống cõi âm binh ti. Trớ trêu là nam nhi Tử thần còn thừa ngô nghê, thậm chí khờ khạo đến nỗi bị đánh bầm dập tơi bời vì chưng cái tội…sàm sỡ !

Bao tình huống cười ra nước mắt lẫn tinh nghịch đáng yêu và dễ thương giữa hai người khiến cô thanh nữ bỗng thấy... Tử thần hóa ra thật đáng yêu và chàng trai chẳng thể làm sao trao nụ hôn rút hồn thâm nho ấy.

Nhưng nếu như không hoàn thành sứ mệnh bắt hồn kẻ đã có tên trong sổ sinh tử, thiết yếu Tử Thần sẽ buộc phải chịu lời nguyền khổ sở nhất của phụ thân mình.

Liệu cảm tình hồn nhiên, chân thành giữa hai người có thể vượt qua những rào cản thành kiến của hai cõi âm binh – dương ?

*
HD - VietsubNụ Hôn Của RồngKiss Of The Dragon2001

*
HD - VietsubThung Lũng ChếtDeath Valley2015
Gift from AboveMatana MiShamayim
8
.jpg" alt="Phim Hành Tinh cat - Dune (2021)" data-pagespeed-url-hash="979027340" onload="pagespeed.CriticalImages.checkImageForCriticality(this);">

*


Bài viết liên quan