Doraemon The Movie Tập 25

Diễn viên:Kaneta KimotsukiKazuya TatekabeMegumiMegumi HayashibaraMichiko NomuraNobuyo OoyamaNoriko Ohara

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Comedy, Kids, Sci-fi


Bạn đang xem: Doraemon the movie tập 25

Doraemon Movie 25 : Nobita Và vương quốc Chó Mèo Doraemon Movie 25 : Nobita Và vương quốc Chó Mèo Việt Sub + Lồng giờ đồng hồ Truyện bắt đầu khi Nobita bắt gặp một chú chó dễ thương ở sảnh bóng. Cậu với nó về nhà với đặt tên là Số Một (Ichi). Vào một tối mưa, Nobita và Doraemon gặp gỡ một bé mèo đang dầm <…> 3.95/ 5 21 tiến công giá

*
*


Xem thêm: Phim Hoạt Hình Sự Trỗi Dậy Của Các Vệ Thần (2012) Hd Vietsub

Doraemon Movie 25 : Nobita Và quốc gia Chó Mèo Việt Sub + Lồng Tiếng

Truyện bước đầu khi Nobita phát hiện một chú chó đáng yêu và dễ thương ở sảnh bóng. Cậu mang nó về nhà và đặt tên là Số Một (Ichi). Vào một tối mưa, Nobita cùng Doraemon chạm chán một bé mèo vẫn dầm mưa, Nobita thừa nhận nuôi nó, đánh tên là Ướt Sũng (Zubu). Tuy nhiên rắc rối xảy ra với Nobita khi người mẹ cậu ngờ vực rằng cậu đã nuôi súc đồ gia dụng trong nhà. Khi vấn đề đó được xử lý bằng một bộ máy của Doraemon thì lại sở hữu một trắc trở khác: Đó là việc các chó mèo bỏ phí đang bị dồn lên núi vì công an đang truy nã nã chúng. Nobita vẫn đưa chúng về thời khắc 300 triệu năm ngoái (khi con tín đồ và khủng long thời tiền sử chưa hề tồn tại). Để các loài vật biết dùng máy để tạo thành thức ăn, Nobita đã sử dụng tia tiến hoá lên những con vật. Khi chơi đùa ngày hôm ấy, Nobita sẽ rủ thêm cả Shizuka, Jaian, Suneo và xem nhẹ hai vật là 1 quả cầu của Kendama (một đồ gia dụng chơi trẻ nhỏ Nhật) và máy tia tiến hoá. Nobita hẹn Số Một ngày mai sẽ quay về.

Ngày hôm sau, cả nhóm chúng ta lên đường. Dẫu vậy do gặp mặt phải lốc xoáy thời gian (gây ra rối loạn thời gian và tác động xấu đến tuổi của fan đi trên cỗ máy thời gian lúc bị rơi vào cảnh vùng đó), cỗ máy thời gian đã hỏng với gửi cả team Nobita về thời điểm từ thời điểm cách đó 299 triệu năm. Cả nhóm kinh ngạc khi thấy một thành phố văn minh không yếu gì Tokyo vào thời điểm 299 triệu năm trước! trong lúc tham quan thành phố, đội Nobita vào một trong những quán rượu. Ở đó Doraemon gặp mặt Sami – một cô mèo vừa cute vừa hát hay. Doraemon lao lên sảnh khấu tặng ngay Sami một chuỗi ngọc trai. Đúng cơ hội đó bao gồm một nhỏ chó to lớn tên là Daku chiếm chuỗi ngọc rồi chạy mất. Jaian lao ra tấn công vật với con chó đó (sau đó đánh vật cùng với một bé chó không giống là Blutaro). Nó bèn ném chuỗi ngọc cho đồng bầy là Chiko. Cả đội Doraemon xua theo và thiên nhiên Nobita thấy một nhỏ chó không khác gì Số Một nhưng con chó không chịu nhận với tự xưng là Hachi (Somo). Cả nhóm chúng ta Doraemon đã hiểu rằng mục tiêu của nhóm Hachi là tìm phụ huynh mình trong một khu chơi nhởi giải trí và giúp đỡ nhóm Hachi.

Cả nhóm bỗng dưng nhập vào khu vui chơi và giải trí giải trí và gặp gỡ Nekojara (Hắc Miu, Hắc Miêu) – hậu duệ của bé mèo Ướt Sũng. Với lòng hận thù con bạn vì đố xử thậm tệ cùng với súc vật, Nekojara bắt cóc cha mẹ của nhóm chúng ta Hachi và ăn cắp Norazium (nguồn nguyên nhiên liệu như dầu thời ấy, làm việc dạng rắn) để sinh sản ra cỗ máy thời gian cho tương lai trả thù loại người. Nekojara biết cả team Doraemon nhờ bạn dạng Danh sách bóng về tối (sổ đen) – bản danh sách về bảo vật của Doraemon và lai lịch cả nhóm Doraemon do Ướt Sũng viết (về sau, phiên bản danh sách đó bị đốt khi ngăn chặn Hachi). Bởi vì vậy Nekojara bắt giữ lại Doraemon nhằm sửa giúp sản phẩm công nghệ tiến hoá. Để cứu giúp ca sĩ Sami, Doraemon đã thay thế máy mà không thể biết Sami cùng mẫu họ với Nekojara. Sau đó Doraemon đã trở nên giam gắng cùng team Nobita (trừ Hachi). Nhưng họ vẫn thoát thoát ra khỏi ngục và phòng chặn thủ đoạn của Nekojara. Khi giao đấu, Hachi đã bị rơi xuống nước (mà Hachi vốn lừng chừng bơi). Sau khi được Nôbita cứu, Hachi nhận ra mình đó là Số Một nhờ quả mong đồ chơi Kendama cơ mà Nobita nhằm quên ngày trước. Sau thời điểm đánh bại Nekojara, Hachi đang dùng tượng phật bằng Norazium mà lại cậu vẫn đúc lúc còn là tổng thống (Hachi được bầu làm tổng thống đầu tiên của vương quốc và có tác dụng nên bộ máy thời gian nhằm đi chạm mặt Nôbita, nhưng lại do gặp gỡ phải xoắn ốc thời gian, Hachi bị biến thành một trẻ sơ sinh). Nekojara bị đánh bại, Hachi đành nên chia tay Nobita bởi cậu còn trách nhiệm xây dựng thế giới chó mèo và cậu đã cùng cả đội quay về. Kế tiếp tất cả những chó, mèo quyết định di cư qua hành tinh khác và nói “hẹn một ngày như thế nào đó bé cháu bọn họ sẽ gặp gỡ lại nhau”.


#Doraemon Movie 25 : Nobita Và quốc gia Chó Mèo#Doraemon Movie 25: Nobita no Wan Nyan Jikuuden#Doraemon the Movie: Nobita in the Wan-Nyan Spacetime Odyssey