Nhân gian huyền ảo 380

     
yeahflashback.com - Nhân gian huyền ảo 380-381 phần 2 ngày 10/9 bên trên THVL1 - Xuân Lâm trốn hôn đi tìm kiếm Hương Liên, mùi hương Liên cũng chân thành yêu Xuân Lâm phải họ đang bái đường trước việc chứng kiến và trợ giúp của Mỹ Quế.

Nhân gian ảo huyền 380-381 phần 2 ngày 10/9 trên THVL1 phát sóng thời gian 11h30 được trực tiếp tức thì sau đây. Mời các bạn đón xem!

Nhân gian kì ảo 380-381 phần 2 ngày 10/9 trên THVL1

Tóm tắt tập trước:

Nhân gian ảo huyền 380-381: lưu gia đi kiếm Hương Liên

Thầy bói phán rằngngười màMỹ Quế đang mong tìm sắp nên chết cơ mà hai cô bé rất kinh ngạc và thiếu tín nhiệm nên đưa tay ra cho ông ta sờ xương để cho chắc chắn. Bống nhiên sau khoản thời gian sờ vào tay của Mỹ Quế thì bỗng nhiên ông tacó thể hiện thái độ hoảng hôt, ko nói thêm gì và bảo hai cô nàng hãy đi khỏi đây.Bạn đã xem: Nhân gian huyền ảo 380


Bạn đang xem: Nhân gian huyền ảo 380

*

Trong khi đó ở nhà Lưu giađang nhốn nhác đi tìmHương Liên, các cụ lão gia phu nhân họ Lưuđã nhờ vào Minh Quy - một người các bạn tri kỉ của Xuân Lâm đi Tây Ốcđể tìm mùi hương Liên với Xuân Lâm về, bởi lời của Minh Quy chắc chắn Xuân Lâm vẫn nghe theo, hơn nữa cậu lại thông thạo đường đi và có quan hệ rộng nên có thể có cậu là người thích hợp nhất nhằm tìm đàn họ trở về.

Nhân gian huyền ảo 380-381: Bái con đường thành thân


*

Hương Liên với Mỹ Quế đã kiếm được đường mang lại Thư viện, trời chuẩn bị tối mà họ vẫn thấy tất cả một tiệm tranh chữ, tò mò ra khám phá thì phân biệt đó người cung cấp tranhchính là Xuân Lâm. Mỹ Quế hiểu nhầm Xuân Lâm là một kẻ tệ bạc phụ tình hương Liên nên cô khôn xiết tức giận, định dậy đến Xuân Lâm một bài học may bao gồm Hương Liên ngăn cản. Sau khi nghe hương Liên và Xuân Lâm nhắc lại ngọn nguồn sự việc, Mỹ Quế mới hiểu ra phần đa chuyện.


Xem thêm: 10 Phim Hài Hay Nhất Của Châu Tinh Trì Bạn Không Nên Bỏ Lỡ, Châu Tinh Trì

*

Xuân Lâm trốn hôn đi tìm kiếm Hương Liên, hương thơm Liên cũng thật lòng yêu Xuân Lâm đề nghị họ đang bái đường trước sự chứng kiến và giúp đỡ của Mỹ Quế. Tuy nhiên những lời thầy tướng phán trước đó ít nhiều cũng tạo nên Mỹ Quế lo lắng.

Mời chúng ta đón xemNhân gian huyền ảo 380-381 phần 2 ngày 10/9 bên trên THVL1 được cập nhật nhanh độc nhất vô nhị tại đây nhé. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp


*

*

thông tin Sống đẹp mắt Chuyện chị em Làm cha mẹ Ăn ngon ĐẸP video

Chuyên trang báo chí truyền thông điện tử trực thuộc Tạp chí điện tử trái đất di sản, giấy phép số 70/GP-BTTTT vị Bộ tin tức và truyền thông cấp ngày 05 tháng 02 năm 2016