Phim người mẹ không tên tập 9

     

Diễn viên: Oh Ji Eun, Bae Jong-Ok, Park Yoon Jae, Seo Ji-suk, Choi Yoon-so, Byun Woo Min, Lee In-ha, Park Joom-hyuk

Năm: 2017

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phlặng Tình Cảm

Lượt Xem : 6.7K views


Bạn đang xem: Phim người mẹ không tên tập 9

Xem Phyên ổn Người Mẹ Không Tên - Kênh VTV8 (2017)

Phyên ổn Người Mẹ Không Tên tron bo long tieng thuyet minh xoay xung quanh câu chuyện kể về Hong Ji-won, một tín đồ thanh nữ to lên trong trại tthấp mồ côi. Với mong ước ra khỏi cuộc sống thường ngày nghèo khổ, Ji-won sẽ cố gắng học hành nhằm thi đỗ vào ngôi trường đại học danh tiếng tuyệt nhất Nước Hàn. Sau đó, bà được trao vào làm cho thư cam kết cho Goo Do-young, quản trị một tập đoàn lớn mập và lập cập sửa chữa thay thế vào vị trí vợ chủ tịch vẫn đang còn quăng quật trống. Bà vẫn sinh được một cậu nam nhi thương hiệu Hae-sung, phía trên chính là bảo vật, đảm bảo cho địa điểm của bà trong lòng Do-young. do vậy, lúc nghe tới tin Hae-sung mắc bệnh huyết white, Ji-won gần như là bối rối, bà quyết trung ương bằng mọi giá bắt buộc cứu giúp được nam nhi trường đoản cú tay thần bị tiêu diệt. Soon Yeo-ri cũng là 1 trong những cô bé xíu không cha mẹ, được trao nuôi vày Joo-ho, lái xe của Do-young. Thật bất chợt, Yeo-ri đó là người dân có tủy xương tương xứng cùng với Hae-sung. Ji-won sẽ tìm đầy đủ bí quyết bắt Joo-ho đề nghị gật đầu nhằm Yeo-ri hiến tủy cho Hae-sung. Thậm chí bà sẽ gián tiếp giết thịt bị tiêu diệt Joo-ho Lúc mặc kệ dịp ông bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải. Sau lúc Joo-ho tạ thế, Ji-won đã nhận được nuôi Yeo-ri cùng với mục đích tngày tiết phục cô hiến tủy cho Hae-sung.Trớ trêu nắm, Yeo-ri lại đó là đàn bà bị thất lạc năm xưa của Ji-won và kín đáo này rất có thể vĩnh viễn không được hé lộ.

Trước ca phẫu thuật ghép tủy lần 2, Yeo-ri vẫn phạt chỉ ra bản thân vẫn với thai đứa con của Moo-yeol, một đàn ông trai đơn vị nghèo, sáng ý với đầy tham vọng. Yeo-ri lên planer quăng quật trốn tuy vậy thiết yếu Moo-yeol, bố của người con vào bụng cô đã làm phản và giao nộp cô đến Ji-won. Đau đớn, vô vọng nhưng lại bởi vì đứa con, Yeo-ri một đợt tiếp nhữa chạy trốn. Ji-won thuê fan xua đuổi theo với trong cuộc đuổi xua đuổi, tên côn đồ vật vẫn tđuổi bửa, Yeo-ri bị kết tội làm thịt tín đồ. Tại ẩn vào tù túng, Yeo-ri một mình quá cạn để sinh nàng công chúa nhỏ xíu rộp thương hiệu là Boom. Lúc Yeo-ri buộc phải gửi Boom vào trại tphải chăng mồ côi lại là thời điểm Ji-won kiếm được cô. Liệu Yeo-ri, một cô nàng yếu đuối đã có lần làm việc tù hãm đang làm những gì nhằm rất có thể vun è tội trạng của một gia đình quyền nạm và đưa ra được cô đàn bà nhỏ bé bỏng của mình? Người lũ bà mưu mô, giảo hoạt Ji-won đang làm những gì để bảo đảm vị trí của mình Khi phần đa bí mật tội lỗi dần bị hé lộ?


Xem thêm: Abs Workout Các Bài Tập Bụng (Abs) Tại Nhà, Các Bài Tập Ab Có Giúp Giảm Mỡ Bụng Không

*
*
*

nguoi me khong ten phyên ổn nguoi me khong ten nguoi me khong ten tron bo nguoi me khong ten tap cuoi coi phyên nguoi me khong ten nguoi me khong ten thuyet minc nguoi me khong ten vtv8