Phim Ngũ Hợi Tấn Hỷ tập 9 Full HD với tình tiết Xuân Mai tức giận và quyết làm trò “tra tấn” Phi Long vì đã khiến gia đình cô lâm vào cảnh éo le mất thể diện, Lương Thế Thành bày kế giúp “cha con” NSƯT Thanh Nam – Đàm Phương Linh làm lànhĐêm Giao thừa đã gần kề trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ mà hai cha con ông Minh Dương (NSƯT Thanh Nam) – Xuân Mai vẫn chưa ai có dấu hiệu “xuống nước” làm hòa trước" /> Phim Ngũ Hợi Tấn Hỷ tập 9 Full HD với tình tiết Xuân Mai tức giận và quyết làm trò “tra tấn” Phi Long vì đã khiến gia đình cô lâm vào cảnh éo le mất thể diện, Lương Thế Thành bày kế giúp “cha con” NSƯT Thanh Nam – Đàm Phương Linh làm lànhĐêm Giao thừa đã gần kề trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ mà hai cha con ông Minh Dương (NSƯT Thanh Nam) – Xuân Mai vẫn chưa ai có dấu hiệu “xuống nước” làm hòa trước" />

Phim Tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ

Read more ","lessLink":" Read less "}">

Phim Ngũ Hợi Tấn tin vui tập 9 Full HD với tình tiết Xuân Mai tức giận với quyết làm cho trò “tra tấn” Phi Long vị đã khiến mái ấm gia đình cô lâm vào tình thế cảnh trớ trêu mất thể diện.

Bạn đang xem: Phim tết ngũ hợi tấn hỷ

Lương cầm Thành bày kế giúp “cha con” NSƯT Thanh nam giới – Đàm Phương Linh làm cho lành

Đêm Giao vượt đã gần kề trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ nhưng mà hai cha con ông Minh Dương (NSƯT Thanh Nam) – Xuân Mai vẫn không ai có dấu hiệu “xuống nước” có tác dụng hòa trước. Xuân Mai ở nhà hàng quán ăn của Phi Long “khóc ròng” vày nhớ nhà, nhớ ba nhưng vẫn một mực không chịu đựng về nhà.

Còn ông Dương trong nhà cũng “lòng như lửa đốt”, tiếp tục gọi điện mang lại Xuân Lan hỏi thăm tình trạng của Xuân Mai. Tuy nhiên, ông vẫn không nhận sai khi sẽ nặng tay tát bé gái.

Chứng kiến việc này, Phi Long đang “đánh liều” dối trá ông Minh Dương rằng Xuân Mai vẫn sốt cao nhằm ông vội vàng chạy đến quán ăn đón phụ nữ út về nhà. Vậy là nhờ sự trợ giúp của Phi Long, cuối cùng Xuân Mai đang kịp về nhà đón Giao thừa cùng gia đình. Quan hệ giữa Phi Long với Xuân Mai cũng từ đó tiến triển tốt đẹp hơn, không còn cãi nhau “như chó cùng với mèo”.

Xem thêm: Video Cho Kính Thực Tế Ảo - 25 Video Thực Tế Ảo Vr Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay

Lương cố kỉnh Thành ngờ vực Đàm Phương Linh bị nghiện ma túy

Chưa độc lập được bao lâu, “ông chủ” Phi Long cùng “cô nhân viên” Xuân Mai liên tiếp có nguy cơ tiềm ẩn trở mặt lúc Phi Long tình cờ bắt gặp Xuân Mai ăn một sản phẩm kẹo đen tối (thực chất là sô-cô-la đá). Vốn vẫn luôn luôn ám ảnh về mẫu chết bởi nghiện ma túy của bạn gái cũ, Phi Long liền ngờ vực Xuân Mai đang thực hiện ma túy.

Mối nghi hoặc càng được củng thay khi chàng trai nhiều lần bắt gặp Xuân Mai uể oải, ngáp ngắn ngáp lâu năm (vì thức khuya vẽ vời), lại còn trữ cả kim tiêm (thực chất là cây bút) trong phòng. Trong một lần nóng giận vị tưởng Xuân Mai nói dối, trốn bài toán để áp dụng ma túy, Phi Long đã đi vào nhà và báo cáo với ông Dương tình trạng “nghiêm trọng” của Xuân Mai.

An Vy tích cực và lành mạnh giúp Hồng Thanh “tán tỉnh” Dương Cẩm Lynh

Ở một cốt truyện khác, trước sự việc “đe dọa” ngày càng béo của Phi Long, Tuấn (Hồng Thanh) đã tất cả động thái khốc liệt hơn trong bài toán theo xua Xuân Lan sau không ít năm đối kháng phương. Cố thể, chàng trai đã nhờ Xuân Mai với Ngọc Mỹ (An Vy) làm cho “quân sư” tình yêu đến mình.

Vốn là một fan cuồng của truyện ngôn tình, tự tin ”nằm lòng” vô số bí kíp tán tỉnh của những “soái ca ngôn tình”, Ngọc Mỹ sẽ rất tích cực và lành mạnh hiến kế giúp Tuấn “tán tỉnh” Xuân Lan. Mặc dù nhiên, dù có sự nhiệt tình trợ giúp của Ngọc Mỹ, Tuấn vẫn không thể phân bua tình cảm cùng với Xuân Lan vì phiên bản thân quá nhút nhát. Thêm nữa, sát bên Xuân Lan luôn có “kỳ đà cản mũi” là Hoàng Hải (Dương Hoàng Anh).