Phim ngôn tình cổ trang trung quốc

     

Phim cổ trang ngôn tình vốn với nhiều thể loại đa dạng như: Ngược luyến, xuyên không, huyền huyễn, tiên hiệp,….Mỗi cái phim đều sở hữu lại mang lại người coi những trải nghiệm thú vị. Có những bộ phim ngọt sủng từ đầu đến cuối rồi được đạo diễn rắc thêm “chút đường” vào những tình tiết mặt nhau. Gồm những bộ phim ngược, đau khổ từ đầu đến cuối, khiến người xem phải rơi nước mắt. Có thể nói, phim cổ trang “càng cổ thì chất ngôn tình càng đậm đà”. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi điểm qua Top 28 bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc tuyệt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phim ngôn tình cổ trang trung quốc


Nội dung chính:


Thần Tịch Duyên – Love and Destiny

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Nhậm Hải Đào, Lương Thắng Quyền

Diễn viên: Nghê Ni, Trương Chấn, Viên Hạo, Lý Đông Học, Hải Linh

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, lãng mạn, giả tưởng

Số tập: 60


Thần Tịch Duyên được coi là phần trong câu chuyện của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bởi vì bộ phim lấy bối cảnh trong cùng một thế giới hư cấu. Bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc này cũng được sản xuất bởi thuộc một đội sản xuất mặc cho dù cả nhị tác phẩm truyền hình đều có cốt truyện trọn vẹn khác nhau. Thần Tịch Duyên là câu chuyện tình cảm giữa đôi người yêu là chiến thần Cửu Thần hay còn gọi là Thần Tôn (Trương Chấn) với địa tiên trẻ, Linh Tịch (Nghê Ni).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là một trong số bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc được mong mỏi chờ nhất của Dương Mịch vào năm 2021, một trong những nghệ sĩ gồm lưu lượng fan hàng đầu Trung Quốc.

Xem thêm: Top 19 Bộ Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp 2013, Danh Sách Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp Của Disney

Với bộ phim cũng là sự kết hợp lần thứ nhì của Dương Mịch với Trần Vỹ Đình sau Cổ Kiếm Kỳ Đàm vào năm 2014. Hiện tại chưa có thông báo thời gian phạt sóng chủ yếu thức của bộ phim. Nhưng Hộc Châu Phu Nhân vẫn được rất nhiều khán giả và tín đồ hâm mộ mong đợi. Theo tin tức từ nhà sản xuất thì tác giả Tiêu Như Sắt vừa là tác giả nguyên tác vừa là biên kịch của bộ phim. Nếu bạn mếm mộ tác phẩm của Tiêu Như Sắt, hãy chờ đón bộ phim này nhé!

Phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc luôn gồm sức ảnh hưởng trong tim khán giả. Mỗi năm đều bao gồm nhiều phim mới ra nhưng những bộ phim bên trên đây vẫn tạo ấn tượng khó khăn quên trong tâm địa khán giả. Bản thân vừa phân tách sẻ đến bạn top những bộ phim cổ trang ngôn tình đáng xem, hi vọng những bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất.