Phim Ngoại Tình Với Vợ Tập 29

‘Penthouse’: Lee Ji Ah gồm nguyên tắc ‘không hôn má’ mà lại duy độc nhất người đó lại là ngoại lệ

Bạn đang xem: Phim ngoại tình với vợ tập 29

Tống Tổ Nhi dìm mưa lời khen khi diễn cảnh khóc vừa đẹp, lại mang xúc cảm trong ‘Những người con nhà họ Kiều’

Là lần thứ hai ngoại tình sau hôn nhân nhưng Tứ Mỹ ( Tống Tổ Nhi) vẫn mù quáng bảo vệ cho ck trong ‘ Những đứa con nhà họ Kiều’.

Nối tiếp diễn biến ở tập trước Những người con nhà họ Kiều, tập 29 lộ diện bằng phong cảnh tiệc cưới của anh ý cả nhất Thành (Bạch Vũ). Tại bữa tiệc, bố Kiều Tổ Vọng (Lưu Quân) bao gồm lời tuyên bố chừng mực, thậm chí còn ông còn không đụng đến một giọt rượu nào, lặng lẽ để con gái Tam Lệ (Mao đọc Đồng) rót nước lọc nhằm mục đích giữ được biểu thị cho gia đình và nam nhi cả.

*

Con trai, đàn bà nhà chúng ta Kiều, bức hình ảnh được chụp tại hôn lễ của anh ấy cả độc nhất vô nhị Thành cùng chị dâu phái nam Phương

Sau ngày cưới, anh cả duy nhất Thành nghỉ ngơi rể tại nhà vợ Hạng nam Phương (Đường Nghệ Hân), hơn nữa, anh cũng căn dặn những em gồm chuyện gì cứ điện thoại tư vấn điện cho mình, hạn chế đến nhà cha mẹ vợ, kị gây bất tiện và hiểu lầm.

*

Thế nhưng, Tứ Mỹ (Tống Tổ Nhi) lại cố tình hiểu sai lời anh cả nói, cô nhận định rằng anh cả sẽ chê các em phiền phức, đem được bà xã giàu đề nghị ra vẻ. Tam Lệ lúc này lên tiếng khuyên nhủ em gái ai ai cũng lập gia đình rồi, sao cô lại đọc sai ý của độc nhất Thành, anh cũng có nỗi khổ riêng.

*


*

*

*

Sau một khoảng thời gian qua lại với nhân viên tiệm sách táo tợn Quế Chi, say đắm Thành cưng cửng cũng bằng lòng bị ‘ngả bài’ khi cô tiểu tam tìm kiếm đến tận nơi và ý muốn Tứ Mỹ thành toàn do cô thiếu phụ đã bao gồm thai. Tứ Mỹ lúc này mới ngẩn ra, hóa ra mê thích Thành Cường lại ‘ngựa quen con đường cũ’, một lần nữa phản bội lại mình.

*

*


Đến nước này, Tam Lệ ý muốn báo mang đến anh cả để anh xử lý, nhưng lại Tứ Mỹ lại ước xin chị đừng báo đến Nhất Thành, cô sợ anh cả biết chuyện này thì chồng mình sẽ không toàn mạng. Thấy đàn bà mù quáng, bố Kiều Tổ Vọng liền công bố mặc kệ, không muốn quan tâm.

*

Ngày hôm sau, bạn nhà táo tợn Quế Chi tìm tới cửa với ép phù hợp Thành Cương bắt buộc bồi thường 150.000 NDT, nếu như không họ sẽ mang lại anh ‘bóc lịch’. Tứ Mỹ không chịu được liền vắt chổi xua xua đuổi đám tín đồ này đi.

*

Lúc niềm vui thì ko kêu ai, cho lúc khó khăn thì bắt vợ chịu chung, ưng ý Thành Cương thậm chí là còn hy vọng dùng tiền ngày tiết kiệm tới trường của đàn bà để giải quyết và xử lý tình hình. Nghe vậy, Tứ Mỹ độc nhất vô nhị quyết bạo gan miệng hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được dùng khoản chi phí này, hơn nữa, có gom tất cả cũng ko đủ.

*

*


Vì sợ tín đồ ta đến tìm đánh, ưa thích Thành cương trốn sang nhà bạn để bà xã con nghỉ ngơi lại ‘chịu trận’. Dịp này, anh cả độc nhất vô nhị Thành mới biết chuyện, anh trở lại cầm dao đi tìm Thích Thành cưng cửng tính sổ, Nhị Cường (Trương Vãn Ý) thông thường hiền lành tuy nhiên đến lúc này cũng nổi đóa, chạy vào nuốm rìu ao ước đi cùng anh trai. Mọi fan xung quanh ngay thức thì can chống và nhận định rằng Thích Thành cưng cửng không đáng để hai fan liều mạng mang đến vậy.

*


Mọi chuyện đang đi tới nước này, Tam Lệ răn dạy Tứ Mỹ phải ly hôn cùng với chồng, bởi không yêu đề nghị hắn ta mới nỡ để vợ con tổn thương, vì chưng không yêu yêu cầu hắn chọn cách lẩn trốn thay vì ở lại nhà. Mặc dù nhiên, Tứ Mỹ lại mù quáng một mực không ly hôn, cô không thích để mê thích Thành cương cứng đạt ý muốn muốn. Tam Lệ nghe hồ hết lời của em gái nói chỉ biết giận dữ sôi máu.

*


*

Thích Thành cương cứng ‘chạy đâu mang lại hết nắng’ khi hắn vừa mò mặt về nhà thời gian giữa tối liền bị tín đồ nhà tình nhân nhí xông ra ‘tẩn một trận’ tả tơi. Thậm chí, họ còn ‘ăn vạ’ tại nhà Tứ Mỹ với muốn tăng thêm tiền bồi thường. Bọn họ còn uy hà hiếp nhà thích hợp Thành Cương còn có một cô bé gái, còn nếu không đưa chi phí sẽ gây ra chuyện không giỏi đẹp. Vừa nghe cồn đến phụ nữ Xảo Xảo, Tứ Mỹ chớp nhoáng xù lông với chạy ra ‘tay đôi’ cùng với người bầy ông kia.

*

*


Từ đầu, anh cả độc nhất Thành tuyệt vời không chuyển tiền giúp bên Tứ Mỹ vị anh mong muốn em gái ’sáng mắt ra’. Chũm nhưng, Tứ Mỹ lại nổi đóa chạy mang lại nhà anh trai liên tiếp chất vấn anh đang toại nguyện chưa? không hiểu biết nhiều tam quan liêu của Tứ Mỹ có vấn đề hay cô sống trong quả đât ngôn tình vượt lâu cần mới đi trách anh trai, thay vì dạy dỗ ông xã mình.

*

*

Không chỉ trách móc anh cả, Tứ Mỹ còn gửi Xảo Xảo ra để anh trai đưa tiền mang đến mình. Thời gian này, chị dâu Hạng phái nam Phương đứng một bên hỏi ông xã của Tứ Mỹ rốt cuộc xảy ra chuyện gì, nhưng Tứ Mỹ lại ko trả lời, chắc rằng một lúc nói ra sự thật, chị dâu cũng biến thành không giúp mình làm nhiều loại chuyện này.


*

Trailer Những người con nhà họ Kiều


Xem thêm: Top 18 Phim Tình Cảm Hài Hước Thái Lan Hay Nhất Không Nên Bỏ Lỡ

"Những đứa con nhà chúng ta Kiều" tập 26-27: Bị cắm sừng, Tống Tổ Nhi vẫn quỳ gối xin anh trai tha thứ mang đến chồng

Mặc Tống Tổ Nhi "mang nặng đẻ đau", ông chồng cô vẫn điềm nhiên đi ngoại tình vào "Những đứa con nhà chúng ta Kiều".

Trong tập 26 và 27 Những đứa con nhà bọn họ Kiều, cuộc sống hôn nhân của Tam Lệ (Mao hiểu Đồng) cùng Tứ Mỹ (Tống Tổ Nhi) được tập trung làm rõ nét.

Nhất Thành ( phát hiện tại duyên thưở bé bỏng với Hạng nam giới Phương (Đường Nghệ Hân)


Ở cuối tập 25, độc nhất vô nhị Thành đã cùng đi ăn với Hạng phái nam Phương. Dựa vào sự xuất hiện của cô bé tràn đầy năng lượng này, anh cả vẫn phần làm sao vơi giảm sự cô đơn trống trải trong tương đối nhiều ngày qua, đồng thời đó cũng là lần trước tiên Nhất Thành cười không ít tới vậy sau khi ly hôn.

"Bỏ rơi" Tống Thanh Viễn, Hạng phái nam Phương cùng Nhất Thành cùng đi ngắm đom đóm. Trên đây, cặp đôi bạn trẻ trò chuyện những và cũng phát âm nhau hơn. Ngoài ra cả nhì đang dành riêng cho đối phương một cảm xúc nhen nhóm không thành lời.

*

Trong một lượt đi phỏng vấn, độc nhất Thành chạm mặt "tai nàn nghề nghiệp" bị thương tại đoạn hạ cỗ dẫn tới sự việc phải nhập viện. Vừa nghe tin, Hạng nam giới Phương đã nhanh lẹ tới thăm. Bởi vì là bị thương làm việc vùng khó nói, độc nhất vô nhị Thành cũng ngượng ngùng, không dám đối diện cùng với cô, chỉ đành mời cô ăn uống hoa trái rồi lại ăn uống bánh.

Thậm chí, độc nhất Thành còn lấy phần quýt tiến thưởng được tặng ngay cho nam Phương nhằm cô đưa về ngâm hấp thụ nước chỉ vị một lần anh nghe tiếng cô gái này ho. Đến mức, phái nam Phương còn nên nhắc nhở độc nhất Thành "anh bắt đầu là fan bệnh mà", còn hai cô em gái đứng kế bên cửa cũng rất được phen cười cợt ra trò vì hành vi ngờ nghệch của bạn anh trai.


Sau đó ít ngày, khi duy nhất Thành đi chuyên Tứ Mỹ sinh con, vô tình chạm chán Nam Phương đi mang thuốc. Anh đã chủ động giúp đỡ cô nàng này, tiếp nối đưa về nhà. Tại đây, độc nhất Thành phát hiện ảnh thưở bé nhỏ của nam Phương và chợt nhận ra, hóa ra từ bỏ bé, hai bạn đã "vô tình lướt mệnh chung nhau".

*

Nhị Cường đã có được tình cảm của đàn ông sư phụ Mã

Có thể nói, ở thời gian hiện tại, Nhị Cường chính là người có cuộc sống đời thường hôn nhân viên cấp dưới mãn nhất trong những 5 anh em Kiều gia. Vào buổi tối, Nhị Cường và sư phụ Mã sẽ thuộc đi đón Trí Dũng - con trai Mã Tố buộc phải tan học tập về. Cho dù cậu bé xíu vẫn lẳng lặng không nói lời nào nhưng lại khi thấy xe lên dốc đã chủ động xuống đẩy giúp phụ vương dượng.

*


Về đến nhà, Nhị Cường vào nhà bếp nấu hoành thánh cho Trí Dũng, mặc dù không nói gì nhưng khi nghe đến tiếng hai bạn đi ngủ, Trí Dũng new lại ra phía bên ngoài để ăn uống hoành thánh. Gương mặt khi nhìn nam nhi ăn ngon của Nhị Cường khiến cho ai nấy cũng gần như tin rằng, anh sẽ sống giữa những ngày hạnh phúc.

*

Phát hiện ck ôm ấp cô nàng khác, Tống Tổ Nhi tức giận mang đến sinh nặng nề

Người ta thường xuyên nói rằng, giác quan vật dụng 6 của thiếu phụ rất xứng đáng sợ và trong chuyện hôn nhân, nhờ bao gồm trực giác này, Tứ Mỹ mới nghi ngờ việc ông xã có quan liêu hệ xung quanh luồng. Trong thời gian gần đây, ưa thích Thành cưng cửng thường đi mau chóng về muộn, thậm chí, anh còn năng bọn dục, buổi sáng trước khi đi làm còn vuốt keo tóc chỉn chu, Tứ Mỹ phát hiện ra điều bất thường.

*


Nhân lúc ông xã đang tắm, cô lén lút mở máy điện thoại thông minh và đánh dấu những số liên lạc trong lắp thêm của chồng. Không chỉ có vậy, thời điểm mới đi làm về, Tứ Mỹ còn phát hiện nay trên áo anh tất cả dính một gai tóc phụ nữ, cô nỗ lực đèn với băng dính ra xe ô tô để kiểm tra những sợi tóc bám lại trên xe.

*

*


Ngày hôm sau, cô call điện tới những số điện thoại thông minh đã lưu lại nhưng toàn bộ số này không phải tổng đài hotline xe thì cũng là tiệm quen của hai vợ chồng. Tứ Mỹ cho rằng do bạn dạng thân có thai nhạy cảm cảm bắt buộc đã để ý đến quá nhiều. Trong những khi đó, ông chồng cô đã "hú hí" cùng với người phụ nữ khác, thậm chí anh ta còn lấy lý do chở khách đi xa để không chở Tứ Mỹ đi kiểm tra sức khỏe thai định kỳ.

*

*

Trong một đêm nọ, Tứ Mỹ đi ra phía bên ngoài mua thuốc xoa bóp cho ba Kiều Tổ Vọng (Lưu Quân), cô phát hiện tại ra ông chồng đang ôm ấp một người đàn bà bốc lửa. Thay do vạch trần diện mạo thật của chồng, cô lại âm thầm đi về ngồi 1 mình ngẩn ra. Đến khi mê thích Thành cương vào nhà, Tứ Mỹ lại la toáng lên bởi vì phát hiện nay con không thể đạp nữa, mọi bạn lập tức chuyển cô vào viện.


*

*

Trước khi vào phòng sinh, Tứ Mỹ kéo chồng lại cùng dằn khía cạnh rằng toàn bộ đã vừa lòng anh chưa, nếu như anh ước ao đến với người khác, cũng phải đặt xác mình nguội giá buốt đã. Tiếng nói này của Tứ Mỹ khiến Tam Lệ nghi ngại cậu em rể, đặc trưng điện thoại của cậu ta thường xuyên reo lên mà lại Thích Thành cương cứng lại không nạm máy.

*


*

Cũng may Tứ Mỹ thuận tiện vượt cạn, nhưng sau khi sinh xong, cô không còn chất vấn ông chồng về chuyện ngoại tình. Đến lúc Tam Lệ vô tình nghe được cuộc điện thoại cảm ứng thông minh giữa đam mê Thành cưng cửng với nhân tình, cô mới đem chuyện này kể đến anh cả duy nhất Thành (Bạch Vũ).


Anh cả vốn nóng tính, hơn nữa, trước khi cưới ưng ý Thành cương còn bởi chuyện loạn xị với thiếu phụ mà bị xua khỏi đơn vị, duy nhất Thành chạy vào phòng bệnh dịch và đấm cậu em rể tệ bạc. Ấy vậy mà Tứ Mỹ lại ôm chân ước xin anh trai đừng đánh ông chồng mình với hứa rằng thích hợp Thành cương cứng sẽ núm đổi.

*

Phản ứng này của Tứ Mỹ khiến cho anh cả với chị Tam Lệ thường rất giận cô, tuy thế điều khiến người coi giận hơn đó là việc thích Thành cưng cửng không nói rõ việc bản thân đã làm cho và cũng không mảy may có chút hối hận trên gương mặt.


Đến lúc dịch nặng, mẹ ông chồng Tam Lệ mới bật mí thân phận của tốt nhất Đinh

Kể trường đoản cú sau tai nạn đáng tiếc xảy ra, tính cách của Vương độc nhất vô nhị Đinh bỗng dưng nhiên đổi khác hoàn toàn, anh trở bắt buộc cáu kỉnh cùng dễ nóng giận hơn. Quan hệ vợ ông xã của Tam Lệ trở nên mệt mỏi khi hai fan chuyển ra sống riêng tận nhà mới.

Trong lúc đó, sau khoản thời gian bị đàn ông út duy nhất Ninh xô ngã, mẹ ông chồng cô bất tỉnh xỉu cùng được gửi vào dịch viện. Để tiện chăm sóc mẹ chồng tí hon đau, Tam Lệ gửi bà về đơn vị mới. Cơ hội này, bà mới nói ra độc nhất Đinh chỉ là nhỏ nuôi, bà rất ăn năn vì xuyên suốt bao năm thiên vị nhỏ ruột, bòn rút nhỏ nuôi nhưng mang lại khi căn bệnh liệt giường, bà nhận thấy ai là tín đồ thật lòng đối với mình.

*

*

Tam Lệ báo cáo trách móc mẹ chồng vì đang làm đa số việc khiến cho Nhất Đinh tổn thương. Bỏ qua những sai lầm của chị em chồng, Tam Lệ hứa sẽ sở hữu được trách nhiệm chăm sóc bà đến già cùng không bỏ mặc bà sinh sống một mình.

Dì Hai bệnh trở nặng sắp chết, các con đùn đẩy trách nhiệm, ko muốn quan tâm mẹ

Bên cạnh Kiều gia thì Tề gia cũng y hệt như một làng hội thu nhỏ tuổi mà sống đó, lòng fan nào cũng hoàn toàn có thể xuất hiện. Ở số đông tập trước, dì hai bị bé nặng nhưng vẫn nỗ lực chống đỡ, chính vì như thế không để Tề Gia Dân call hai em Duy Nghĩa cùng Tiểu Nhã trở về. Chỉ cho đến khi nhập viện vì tình hình bệnh lý nặng hơn, bà mới đồng ý gọi những con về thăm.

Tuy nhiên, vì từng gồm hiềm khích với người mẹ khi bà đưa ra quyết định đi cách nữa, Duy Nghĩa và Tiểu Nhã vừa bắt gặp dượng Mã lập tức đanh khía cạnh rời đi. Thậm chí còn hai fan còn trách móc vị sự xuất hiện của dượng Mã nên người mẹ mới bệnh nặng, coi ông như một "điềm xui" vậy.

*

Tưởng rằng hai đồng đội lo lắng cho bà mẹ thế nào, Tề Gia Dân vừa nói phân chia nhau quan tâm mẹ, hai đồng đội Duy Nghĩa với Tiểu Nhã sẽ chối phía trên đẩy, đùn đẩy trách nhiệm, nhận định rằng tại dượng Mã nên người mẹ mới ốm, chính vì thế ông ta cũng đều có trách nhiệm.

Ở trong phòng bệnh, dượng Mã nghe thấy hết cuộc chuyện trò này. Ông lập cập ra ngoài, tuyên tía sẽ tự âu yếm dì nhị bởi lúc này bà sẽ là vk của ông. Trước khi rời đi, dượng Mã còn buông một câu xanh xao "Con bạn cũng có lúc già đi".

*

Chỉ vừa thấy dượng Mã đồng ý quan tâm mẹ, hai đồng đội Duy Nghĩa và Tiểu Nhã đã "như bắt được vàng", rời cơ sở y tế nhanh chóng.

Trailer Những người con nhà bọn họ Kiều

Trailer Những người con nhà chúng ta Kiều

Những người con nhà chúng ta Kiều là bộ phim truyền hình lấy đề tài gia đình trong bối cảnh những năm 1970, kể mẩu truyện về 5 người anh em trong Kiều gia, trong những số đó người anh bự Kiều độc nhất vô nhị Thành phải hy sinh đủ vật dụng để siêng sóc, nuôi lớn những em lúc có bố ích kỷ, nhỏ tuổi nhen với sự góp mặt của các diễn viên: Bạch Vũ, Tống Tổ Nhi, Mao đọc Đồng, Trương Vãn Ý, Chu Dực Nhiên,...


"Những đứa con nhà chúng ta Kiều": Tống Tổ Nhi lại trúng "tiếng sét ái tình" tuy thế lần này tình tất cả tan nhanh như gió thổi bông lau? ko ngờ cũng đều có ngày Kiều Tứ Mỹ "mê trai" vẫn nuối tiếc vày trót bỏ lỡ một mọt duyên "tiếng sét ái tình". Ở rất nhiều tập trước của rất nhiều đứa bé nhà họ Kiều , em tư Kiều Tứ Mỹ luôn luôn hiện lên là một cô gái đam mê cái đẹp. Không những mặc rất đẹp như fashionista với tâm niệm "mặc đẹp...