Top 15 Bộ Phim Hay Nhất Của Nam Diễn Viên Lý Dịch Phong, Trung Quốc

Contents

Lý Dịch Phong là 1 trong diễn viên trung hoa nổi tiếng, danh tiếng của anh gắn liền với nhiều tòa tháp để lại ấn tượng sâu sắc vào lòng khán giả. Bài viết dưới đây đã điểm lại đứng đầu 10 bộ phim truyền hình hay tuyệt nhất của nam diễn viên tài năng, cùng tham khảo bạn nhé!

Lý Dịch Phong là 1 trong những diễn viên trung quốc nổi tiếng, tên tuổi của anh nối sát với nhiều chiến thắng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Bài viết dưới đây đã điểm lại top 10 tập phim hay độc nhất của nam diễn viên tài năng, cùng tìm hiểu thêm bạn nhé!

Cổ tìm Kỳ Đàm – Swords of Legends (2014)

Hoạt sắc đẹp Sinh Hương là câu chuyện tình yêu ngang trái của song trai gái thuộc nhị gia tộc thêm vào nước hoa thời dân quốc. Duyên phận để Ninh Trí Viễn (Lý Dịch Phong) bị khuyết thiếu về khứu giác gặp được cô bé có năng khiếu sở trường trời sinh về việc ghi nhớ mùi thơm là An Nhược Hoan (Đường Yên), không dừng lại ở đó trên bạn cô trường đoản cú lúc hình thành đã luôn tỏa một mùi thơm ngào ngạt. 

Đôi oan gia phải lòng nhau tuy nhiên bị ngăn cản bởi hai bên gia đình, cho tới khi bọn họ phát hiện nay ra túng thiếu mật khuất sau là bi kịch đầy nước mắt, từ cầm cố hệ trước theo thứ tự đổ hết lên đầu của cầm hệ sau.

Bạn đang xem: Top 15 bộ phim hay nhất của nam diễn viên lý dịch phong, trung quốc

Trong phim, Lý Dịch Phong gây bất thần khi biến chuyển vị tiểu thiếu thốn gia ngang ngược, phóng túng, các trò phá phách, đặc biệt là phân cảnh mang gái khôn cùng đặc sắc. Cùng với đó, bộ phim truyền hình thực sự đụng đến trái tim tín đồ xem vày những chuyển biến tình cảm, tâm lý khá phức tạp của những nhân vật. 

Tru Tiên – Thanh Vân Chí – The Legend of Chusen (2016)

Đạo Mộ cây viết Ký nằm trong thể một số loại phim nhận ra và hành động kể về một cuộc tìm kiếm và săn lùng cổ vật quý trường đoản cú thời Chiến quốc của group người trộm mộ.

Ngô Tà (Lý Dịch Phong đóng) là công ty của một shop đồ cổ, xuất thân vào một gia đình chuyên đạo mộ. Lúc anh cùng với mái ấm gia đình tham gia vào một vụ đạo chiêu tập thì sẽ phát hiển thị một ngôi mộ gồm từ thời Chiến Quốc. 

Từ những bí ẩn của ngôi chiêu mộ này, với sự trợ giúp từ hầu hết ghi chép cũ của ông mình cùng thành viên trong nhóm, Ngô Tà đang tìm ra được kho tàng bị mất cũng giống như những kẻ xuất hiện trong vụ thảm sát gia đình anh.

 Thiên Kim trở về – Daughter’s Return (2013)

Ma Tước, Chim Sẻ là câu chuyện về Đảng viên trằn Thâm (Lý Dịch Phong) là tín đồ của tổ chức vận động ngầm của Đảng cùng Sản, nhận lệnh đột nhập vào cơ quan ban ngành Nhật có tác dụng nội gián. Anh cùng những đặc công ngầm của Quốc Dân Đảng yêu cầu trải qua gian nguy để có thể nắm được kế hoạch “Quy Linh” của phe địch.

Xem thêm: Trần Hiểu Mẹ Chồng Nàng Dâu

Thủ vai quánh công ở vùng, Lý Dịch Phong đích thực đã biến đổi muôn hình vạn trạng trường đoản cú nghiêm nghị, cấp tốc trí, nho nhã đến xong khoát, tàn nhẫn. Qua đó, bạn xem sẽ tiến hành thấy nhiều bộ mặt khác biệt của nhân vật thiết yếu Trần Thâm.

 Bí Mật nhưng Vĩ Đại – Fearless Whispers (2019)

Bộ phim Phanh Nhiên Tinh Động là mẩu truyện tình đầy vấn đề giữa ngôi sao 5 cánh Tô Tinh Vũ (Lý Dịch Phong) với người làm chủ Điền trọng tâm (Dương Mịch). 

Tuy Tinh Vũ có không ít người theo đuổi nhưng lại anh lại đem lòng ngọt ngào người thống trị của mình. Cô đã luôn lân cận anh cùng giúp Tinh Vũ từng bước triển khai giấc mơ. Tình yêu của hai tín đồ phải đối mặt với không ít sóng gió, mặc dù thế hai bạn vẫn nỗ lực đến cùng với nhau.

Các diễn viên trong phim đều có ngoại hình lung linh, đặc biệt quan trọng Lý Dịch Phong khôn cùng đẹp trai, hơn nữa diễn sự biến đổi trong tình cảm rất đúng chỗ, rất cảm động, thể hiện tốt một nhân thứ tính phương pháp trong nóng ngoại trừ lạnh.

Trên phía trên là bài viết giới thiệu 10 bộ phim truyện hay tốt nhất của phái nam diễn viên Lý Dịch Phong ko thể vứt qua. Giữ ngay list phim nếu khách hàng là fan hâm mộ của đấng mày râu trai năng lực này nhé!