KỲ PHÙNG ĐỊCH THỦ

Tất cả tất cả xóm hội luật pháp Xuất bản Thế giới marketing Thể thao giải trí Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim hình ảnh Đời sống Sức khỏe phượt - Ẩm thực giáo dục đào tạo Ẩm thực thời trang và năng động

*

người mẫu ngọc trinh thẹn thùng lúc được Ái Phương tỏ tình

0

Ái Phương tuyên bố cô sống với phương châm "ai đẹp nhất là yêu" phải tỏ tình cùng với Ngọc Trinh. Phụ nữ hoàng nội y bật mý cô sẽ chia ly với các bạn trai để dấn lời thanh nữ ca sĩ.

Bạn đang xem: Kỳ phùng địch thủ

*

người mẫu ngọc trinh nghi Phi Thanh Vân mang bầu lần nhị

0

Sau lúc hạ sinh con trai đầu lòng, Phi Thanh Vân đã sút 18 kg nhưng khi tham gia trò chơi show, "Nữ hoàng dao kéo" để lộ vòng 2 khổng lồ bất thường. Các người nhận định rằng chị mang bầu lần 2.

*

trấn thành chê Trà Ngọc Hằng hát tiếng Anh như giờ Việt

0

Trà Ngọc Hằng biểu hiện "Khi người bầy ông khóc" cùng "Baby One More Time" khá hài hước nhưng lúc Trấn Thành phát giọng thật, khách hàng mời đều bất ngờ trước chất giọng thảm họa của cô.

Xem thêm: 10 Bản Tình Ca Hàn Quốc Sẽ Khiến Bạn "Nước Mắt Lưng Tròng", Những Bản Nhạc Tình Yêu Hàn Quốc Hay

*

ngọc trinh phì cười vì giọng ca thảm hại "cô giáo Khánh"

0

Sau lúc phát clip có giọng thật của "cô giáo Khánh", ngọc trinh và những khách mời đã không thể nhịn cười vì chưng tiếng hát "thảm họa". Nam diễn viên cũng tự nhận anh bắt buộc làm ca sĩ.

*

người đẹp ngọc trinh được các người đẹp nhất tán thức giấc trong trò chơi

0

Sĩ Thanh với Vũ Ngọc Ánh liên tiếp tán tỉnh giấc Ngọc Trinh do say mê nhan sắc của người đẹp "Vòng eo 56" khiến Hoàng Mập than thở "chỉ có phụ nữ mới đem lại hạnh phúc mang lại nhau".

*

danh hài trấn thành bị phái mạnh Thư, Anh Đức đánh trong cuộc chơi

0

"Kiều đàn bà làng hài" nam Thư dựa vào Trấn Thành diễn vai của Chí Tài trong một tình huống và nhân cơ hội đánh nhân thiết bị của Trấn Thành ko thương tiếc.

*

game show có người mẫu ngọc trinh không thu hút như mong muốn đợi

0

Giả gái vượt nhiều, kịch bạn dạng không mới và khách hàng mời không thu hút vẫn khiến game show Kỳ phùng đối thủ do người mẫu ngọc trinh dẫn dắt không thu hút như hy vọng đợi.