Hàng long thập bát chưởng

     
yeahflashback.com xin phép giới thiệu cho chính mình danh sách phim tìm hiệp (Phim chưởng) giỏi nhất hiện thời mà chúng tôi đã thưởng thức, reviews và muốn chia sẻ đến chúng ta dưới đây.

Bạn đang xem: Hàng long thập bát chưởngHiên Viên Kiếm: Thiên chi Ngân

Đạo diễn: Lý Quốc LậpDiễn viên: hồ nước Ca, Tưởng Kình Phu, giữ Thi Thi, Đường Yên, Cổ Lực na Trát cùng Lâm Canh Tân.Thể loại: Phim cổ trang, phim võ hiệp, phim tình cảmSố tập: 36 tập, từng tập 45 phútNgày công chiếu: 06.07.2012

Hiên Viên Kiếm: Thiên bỏ ra Ngân là bộ phim truyện mang lại 2 tỷ lượt xem lúc vừa công chiếu, là bộ phim chuyển thể từ game Online cùng tên được cải cách và phát triển bỡi Softstar Inc. Phim kể về sự sụp đổ của hai công ty Trần và Bắc Chu khi 2 hậu duệ đó là Trần Tĩnh cừu Tưởng Kình Phu) với Vũ Văn Thác (Hồ Ca). Với trong mình thiên chức phụ quốc và đề nghị tìm thấy Ngũ Đại Thần khí để trấn áp giang hồ.

Trong quá trình tìm kiếm sản phẩm vũ khí này, một tình các bạn tưởng như quan yếu hình thành giữa họ, nhưng mà cuối cùng, hai bạn vẫn được định mệnh sắp tới xếp là người thù.


Quét mã để tải áp dụng hoặc Đặt vé xem phim ngay https://yeahflashback.comapp.page.link/bi9jFZjZ21sej9gr5

Trong hành trình tìm kiếm máy vũ khí kín này è cổ Tĩnh rán đã gặp gỡ với kết giao không hề ít người khác biệt như tiểu Tuyết (Cổ Lực mãng cầu Trát) và Thác Bạt Ngọc Nhi (Lưu Thi Thi). Trong lúc Vũ Văn Thác lại chạm mặt được quận chúa Độc Cô Ninh Kha gồm thân phận khá túng thiếu ẩn.

Trần Tình Lệnh – The Untamed

Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn, è Gia LâmDiễn viên: Vương độc nhất Bác, Tiêu Chiến, Uông Trác Thành, lưu Hải Khoan, Vu Bân, Chu Tán Cẩm, Tuyên Lộ, táo bạo Tử NghĩaThể loại: Cổ trang, tiên hiệp, hài hướcSố tập: 50

Trần Tình Lệnh là một bộ phim truyện truyền hình china vô cùng khét tiếng được dựa theo nguyên tác từ bỏ cuốn tè thuyết Ma Đạo tổ tiên của người sáng tác Mặc hương thơm Đồng Khứu. Phim mang thể các loại huyễn tiên hiệp luân phiên quanh hành trình của Ngụy Vô Tiện còn được gọi là Ngụy Anh cùng Lam Vong Cơ nói một cách khác là Lam Trạm, họ gần như là những người tu tiên.

Giới tụ đạo đứng đầu là Kỳ sơn Ôn thị lãnh đạo những gia tộc tu tiên khác là huyện đảo cô tô Lam thị, Thanh Hà Nhiếp thị, Vân Mộng Giang thị và Lan Lăng Kim thị. Tình cờ, Ngụy Anh (Tiêu Chiến) của Vân Mộng Giang Thị gặp được Lam Trạm (Vương duy nhất Bác) của huyện đảo cô tô Lam thị. Hai người mau lẹ kết các bạn và cùng nhau hành tẩu. Họ vô tình khám phá ra gia tộc Kỳ sơn Ôn thị là tín đồ đứng sau thao túng những gia tộc tu tiên. Cả hai đã nỗ lực ngăn cản các âm mưu đó.

Sở Kiều Truyện – Princess Agents

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, ngôi trường Kiều Văn, è Quốc Hoa, Nguyễn Thị LoanDiễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Lý Thấm, Đặng Luân, Ngưu Tuấn PhongThể loại: Phim cổ trang, tình cảm, võ hiệp, ngược tâmThời lượng: 67 tập, mỗi tập 50 phútNgày công chiếu: 06/2017

*

Sở Kiều Truyện trở thành kinh khủng trong những ngày đầu ra output mắt, là tập phim được gửi thể từ đái thuyết Hoàng Phi Sở đặc công số 11. Phim luân chuyển quanh Sở Kiều bởi Triệu Lệ Dĩnh thủ vai xuất thân từ quân lính và luôn bị đưa đến trường săn làm mồi cho các tầng lớp quý tộc. 

Nàng như ý được nuốm tử Bắc Yến, Yến Tuân và Vũ Văn Nguyệt cứu vãn giúp, lúc được đưa vào nhà Vũ Văn làm cho nô tí, cô chứng kiến bao cảnh huynh đệ tương tàn cùng được công tử Vũ Văn Nguyệt chú yếu. Sở Kiều tiếp đến được huấn luyện thành loại gián điệp.

Lang Điện Hạ – The Majesty Of Wolf

Đạo diễn: khỏe khoắn PhàmDiễn viên: vương Đại Lục, Lý Thấm, Tân Chỉ Lôi, Tiêu ChiếnThể loại: Cổ trang, võ hiệp, giả tưởng, lãng mạnSố tập: 49

Lang Điện Hạ là 1 trong những tập phim Trung Quốc hay năm 2020 nói về chị em chính Mã Trích Tinh (Lý Thấm) cùng nam đó là một người đàn ông hoang dã được bầy đàn sói nuôi bự (Vương Đại Lục) gặp nhau từ bỏ thuở nhỏ. Sau khi chạm chán tại nàn và khiến cho hai người chia tay, ngày mà lại họ chạm mặt lại nhau sau 10 năm thì lúc đó nam chính đã trở thành Bột vương vãi Chu Hữu Văn, vua công ty Hậu Lương. 

Sau lúc trải trải qua nhiều gian nan, thử thách để tiến công lại quyền lực đen tối thì sau cuối họ cũng gặt hái đa số hại phúc cho riêng mình. Phim nằm trong thể nhiều loại giả tưởng, lãng mạn với yêu tố bi kịch sẽ giúp chúng ta háo hức lúc xem. Tiên tìm Kỳ Hiệp – Chinese Paladin

Đạo diễn: Mạch quán Chi, Ngô Cẩm Nguyên, Lương chiến thắng QuyềnDiễn viên: hồ Ca, lưu lại Diệc Phi, An Dĩ Hiên, từ Cẩm Giang, Bành Vu YếnThể loại: Phim cổ trang, tìm hiệp, tình cảmThời lượng: 34 tập, mỗi tập 45 phútNgày công chiếu: 2005

Tiên kiếm kỳ hiệp luân chuyển quanh hành trình của Lý tiêu dao đi đến hòn đảo tiền kiếm tìm thuốc trị bệnh cho tất cả những người thím của mình. Trong quy trình tìm kiếm, Lý tiêu diêu bị kẻ lạ mặt cho uống viên dung dịch và chạm chán Triệu Linh Nhi, công chua nước Năm tước đoạt hậu duệ của cô bé Oa sẽ tránh tai đôi mắt của kẻ thù.


Họ nảy sinh tình cảm cùng thề ước trọn đời mặt nhau, Tiêu Dao có thuốc về cứu vãn thím với hứa sẽ quay lại tìm Linh Nhi. Sau khoản thời gian rời đảo viên thuốc kỳ lạ đã khiến Tiêu Dao mất trí quên hết toàn cục những chuyện sẽ xảy ra bao gồm cả Linh Nhi. Những khổ cực trong cảm xúc từ đó xảy ra, Tiêu Dao quen thuộc được Lâm Như Nguyệt bắt chuyện tình tay ba giữa tía người.

Hữu Phỉ – The Legend of Fei

Đạo diễn: Ngô Cẩm NguyênDiễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Vương độc nhất Bác, Chu Khiết Quỳnh, Trương Tuệ Văn với Trần Nhược Hiên.Thể loại: Phim cổ trang, phim tình cảm, phim võ hiệpSố tập: Dự loài kiến 58 tậpNgày công chiếu: Dự con kiến tháng 12.2020

*

Bộ phim Hữu Phỉ dựa trên tiểu thuyết của tác giả Priest nói về sự cứng cáp của Chu Phỉ và Tạ Doãn đang cố gắng khám phá hầu như sự thật ra mắt hơn 20 năm kia để biến chuyển những hero trong giang hồ. 

Phim bao gồm sự góp khía cạnh của Triệu Lệ Dĩnh vào vai Chu Phỉ, cô quăng quật nhà ra đi năm 13 tuổi. Trong một lần gặp gỡ nguy hiểm cô đã gặp Tạ Doãn (Vương duy nhất Bác) và bên nhau hành tẩu giang hồ.

Xem thêm: Phim Đại Luật Sư Tranh Tài Tập 1, Xem Phim Đại Luật Sư Tranh Tài

Tân Tiêu Thập duy nhất Lang – The Shaw Eleven Lang

Đạo diễn: Cúc Giác LượngDiễn viên: Nghiêm Khoan, Can Đình Đình, Lý Y Hiểu, Trương Hàm Vận với Chu tuyệt nhất Long.Thể loại: Phim võ hiệp, phim tình cảm, phim cổ trangSố tập: 42 tập, từng tập 45 phútNgày công chiếu: 09.02.2016

*

Tân Tiêu Thập duy nhất Lang là một trong những trong những bộ phim truyền hình kiếm hiệp china hay nhất phần đông thời đại. Đây là thành tích được chuyển thể từ bỏ quyển tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cổ Long. Tập phim hội tụ dàn diễn viên tài năng của điện ảnh Hoa Ngữ như: Nghiêm Khoan, Chu tốt nhất Long, Can Đình Đình và Lý Y Hiểu.

Tân Tiêu Thập duy nhất Lang là một trong trong những bộ phim truyền hình kiếm hiệp chuyển thể thành công xuất sắc của tác giả Cổ Long. Bộ phim truyền hình gây ấn tượng bởi phần đa cao trào, đều màn múa võ, tấn công kiếm rất đẹp mắt. Và cả với mọi câu chuyện yêu đương đầy ngang trái.

Thính Tuyết Lâu

Thính Tuyết thọ là bộ phim truyền hình truyền hình trung hoa có thời lượng 56 tập nhắc về ba đại cao thủ võ lâm Bạch Đế, Tuyết Cốc, máu Ma cùng người chủ sở hữu Tuyết lâu là Tiêu Thệ Thủy đã đứng lên chiến đấu cản lại Bái Nguyệt. Giáo công ty của Bái Nguyệt liên thủ cùng với Đại tứ Tế để đi vào tâm trí ngày tiết Ma khiến cho hắn phân phát điên lên với giết chết bà xã con bản thân rồi tự sát.

*

Tiêu Ức Tình với Thư Tĩnh Dung liên thủ để tàn phá Bái Nguyệt Giáo trả lại tỉnh thái bình cho nhân gian và mãi mãi sẽ không rời xa nhau.


Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

*

Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký kết là tập phim truyền hình trung quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký trong phòng văn Kim Dung và đó là phiên phiên bản được làm cho lại với việc tham gia của Tăng Tuấn Hy, trần Ngọc Kỳ, Chúc tự Đan.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa là bộ phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể từ đái thuyết cùng tên cùng với 48 phim với sự tham gia của La Vân Hy với Trần Ngọc Kỳ.

*

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xoay quanh tình ái sóng gió thân Thượng quan Thấu với Trọng Tuyết đưa ra khi cả hai gặp gỡ vô vàn phát triển thành cố từ các việc Trùng Tuyết bỏ ra bị trục xuất ngoài cung và nhiều lần bị ám sát, đã thuộc Thượng quan lại Thấu vượt qua và dần dần nảy sinh tình cảm.

Hạo Y Hành

Thuộc thể các loại kiếm hiệp được đưa thể từ tòa tháp cùng tên nhắc về trận chiến giữa phần nhiều đạo sĩ tu tiên và quỷ tộc. Nam chính trong phim gồm Sở Vãn Ninh và bình thản đã hiểu lầm nhau với bị yêu ma lợi dụng. Khi diện Nhiên biến đổi ác ma, sư phụ của anh ấy đã không bỏ mặc mà cố gắng kéo hắn khỏi tâm ma và cùng các tiên sư khác chiến đâu kịch liệt để bảo đảm nhân gian. Hạo Y Hành không những những trận chiến kiếm đẹp mắt mắt, võ thuật xuất bọn chúng mà đồ vật hoạ cảnh vật hết sức đẹp. Tuy nhiên song là mẩu truyện cảm động về tình thầy trò của hai nhân vật.

Thiên Tỉnh chi Lộ - Legend Of Awakening

Thiên Tỉnh đưa ra Lộ là bộ phim truyện kiếm hiệp hay chuyển thể từ tòa tháp của hồ nước Điệp Lam với toàn cảnh thời nam Bắc Triều lúc dân bọn chúng đang thống khổ vì chưng thú dữ hoành hành thì một nhóm người đã tu luyện võ thuật để bảo vệ bản thân. Phim chuyển phiên quanh nhân vật dụng Lộ Bình cùng Tô Đường là nhì đứa trẻ không cha mẹ được Tần Tang cùng Yên Tây Phạm dấn nuôi cũng tương tự dạy võ nghệ. Vắt là bốn bạn đã cùng cả nhà hành tẩu giang hồ, bảo vệ cái thiện và hủy hoại cái ác trong cuộc hành trình dài đầy gian nan, đối diện với biết từng nào cao thủ khác không tính kia. Phim phát hành kỹ thuật đồ gia dụng hoạ tốt, năng lực võ thuật đỉnh cao.

Top phim hoa ngữ hay trên Netflix

Phim chiếu rạp 2021 cực hấp dẫn