Xem phim kamen rider ghost tập 1

     

Kamen Rider Ghost được sản xuất và phân phối bởi Toei Company và TV Asahi.

Bạn đang xem: Xem phim kamen rider ghost tập 1

Diễn viên và nhân vật trong Kamen Rider Ghost

Nishime Shun (西銘 駿) trong vaiTenkuuji Takeru:là nhân vật chính của cả series. Cậu vốn là con trai của thợ săn ma Tenkuuji Ryu. Vào sinh nhật 18 tuổi, cậu bị Katana Ganma giết. Khi tưởng như đã chết, một tiên nhân xuất hiện và nói rằng cậu cần phải kiếm đủ 15 Eyecon (Nhãn Hồn) danh nhân để hồi sinh, từ đó cậu trở thành Kamen Rider Ghost.

*

Nishime Shun (西銘 駿) trong vai Tenkuuji Takeru - Kamen Rider Ghost

Yamamoto Ryôsuke (山本 涼介) trong vaiFukami Makoto: anhlà một anh trai rất thương cô em gái Kanon của mình. Anh trở thành Kamen Rider Specter để thu thập đủ 15 Eyecons, nhằm hồi sinh cho cô em gái đã mất.

*

Yamamoto Ryôsuke (山本 涼介) trong vai Fukami Makoto - Kamen Rider Specter

Ohsawa Hikaru (大沢 ひかる) trong vaiTsukimura Akari: cô là một trong những người bạn thời thơ ấu của Takeru. Cô vốn tin vào khoa học và chối bỏ các hiện tượng phản khoa học cũng như ma quỷ. Thế nhưng đến lúc chứng kiến Takeru trở thành hồn ma, cô tinGanma có thật và chế tạo nhiều món vũ khí chiến đấu cùng Takeru.

Xem thêm: Top 35 Phim Võ Thuật Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại, Kim Đồng Ngọc Nữ

Takayuki Yanagi (柳 喬之) trong vaiYamanouchi Onari:Thiền sư của chùa Daitenkuu. Onari rất hâm mộ Tenkuuji Ryuu, cha của Takeru vì cho rằng ông là một trụ trì vĩ đại, chính vì vậy anh luôn hỗ trợ Takeru khi cậu cần. Đồng thời anh đối nghịch với Akari vì anh tin vào tâm linh còn Akari tin vào khoa học song họ vẫn hợp tác để giúp Takeru trong việc tìm Nhãn Hồn.

*

Tsukimura Akari và Yamanouchi Onari: hai người bạn luôn cùng sát cánh chiến đấu của Takeru.

Tóm tắt nội dung Kamen Rider Ghost

Tenkuuji Takeru là một chàng trai có uớc muốn được trở thành một thợ săn ma giống như bố mình. Vào sinh nhật thứ 18, cậu bị giết bởi 2 quái vật được biết đến là Ganma - Nhãn Ma. Một vị Tiên Nhân bí ẩn đã cho Takeru tạm sống lại và trao cho cậu chiếc thắt lưng có tên gọi là Ghost Driver và những vật được gọi là Eyecons - Nhãn Hồn, một thứ có thể dùng để thấy những sinh vật ma quái như Ganma. Vị Tiên Nhân ấy nói với Takeru rằng cậu có 99 ngày để thu thập 15 Eyecons anh hùng để có thể được hồi sinh, và cậu bắt đầu tìm kiếm chúng, đồng thời phải chiến đấu với Ganma với tư cách Kamen Rider Ghost.