Phim ba chị em

Năm 2001, TVB đã cho ra mắt bộ phim kinh dị tư tưởng Bảy mẹ được khán giả hết mức độ đón nhận, trở thành giữa những tác phẩm kinh dị tiêu biểu ở trong nhà đài tại thời gian đó, tới trong năm 2007 một bộ phim truyền hình khác cũng khai quật về đa số “chị em” dẫu vậy lần này chỉ tất cả Ba Chị Em cơ mà thôi.

Bạn đang xem: Phim ba chị em

Không có những cảnh cù “hù ma” cho thót tim, cha Chị Em mang về cho khán giả nhiều xúc cảm với những mẩu truyện đầy oái oăm về số phận nhỏ người, tất cả được diễn đạt một giải pháp xuất thần qua diễn xuất đầy tiềm năng của dàn diễn viên chất lượng của đơn vị đài.

*

Nội dung phim xoay quanh Ba Chị Em tên Giang Lệ Nhã, Viêm Bái Hồ cùng Tô Phi, vốn mồ côi cha mẹ từ nhỏ, 3 bạn cùng sinh sống trong cô nhi viện. Mặc dù thiếu tình mẫu mã tử nhưng chính sự đùm quấn và yêu thương thương cho nhau đã góp họ có một hồi ức tuổi thơ tươi đẹp. Lần lượt được trao nuôi, ba chị em – ba môi trường thiên nhiên nuôi dưỡng dần cứng cáp và có cách nhìn sống khác nhau. Chị hai Giang Lệ Nhã là một trong người đọc chuyện, luôn thương yêu, giúp sức mọi người. Bố mẹ nuôi của Lệ Nhã là chủ tiệm buôn bán gạch ngói nhỏ. Họ yêu dấu và quan tâm cô như bé ruột. Lệ Nhã có con riêng với chúng ta trai Ngôn Lượng (Trần Cẩm Hồng).

Xem thêm: Ảnh Sex Địt Gái Đẹp, Xem Hinh Đit Nhau Đẹp Nhất, Ảnh Sex Địt Nhau

Vày sự nghiệp của Lượng đề xuất Lệ Nhã lặng lẽ nuôi nhỏ mà không đề xuất danh phận. Trong lúc đó, cô em thân Viêm Bái hồ nước (Tô Ngọc Hoa) được đôi vợ ck giàu tất cả nuôi dưỡng, tưởng rằng cô sẽ có cuộc sống đời thường sung túc và tràn trề yêu yêu quý nhưng thực tế lại khôn cùng cô độc. Bái hồ tìm mọi phương pháp để thoát ra khỏi tòa nhà rộng bự đầy ám muội ấy. Dần dần cô trở yêu cầu ích kỷ và đáng sợ, thậm gồm Bái hồ không ngần ngại một trong những việc làm bỏ mặc thủ đoạn của cả việc ngừng bỏ tình thân ruột thịt.

*
Bù lại, cô em út sơn Phi (Đường Ninh) là fan có niềm tin mãnh liệt về lẽ phải, sự đúng đắn của pháp luật. Trường đoản cú nhỏ, tô Phi đã luôn được hai chị yêu thương đậy chở. Dù cơm no áo ấm trong sự bao bọc của phụ huynh nuôi nhưng Tô Phi luôn mang trong bản thân ý định trở lại tìm gặp gỡ hai tín đồ chị ruột. Sau khi tốt nghệp, xa lánh tức trở về cô nhi viện, lúc này đã là một trong trại giam để làm giáo viên giáo hóa. Lúc chạm chán lại 2 chị cũng là lúc tô Phi phải đối mặt trước những việc làm phạm pháp của Lệ Nhã nhằm mục tiêu giúp Bái Hồ thoát khỏi án tử hình, đánh Phi cáo giác họ mà trù trừ đó là chị hai với chị ba của mình…