PHIM HỒI ỨC CỦA MỘT GEISHA PHIMMOI

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trung tâm LýĐạo Diễn: Rob MarshallThời Lượng: 145 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 2005View: 2314897 lượt xemDiễn Viên: Chương Tử Di, Củng Lợi, Suzuka Ohgo, Togo Igawa, Mako
Nội dung phim Hồi Ức Một Geisha:

Memoirs Of A Geisha được chuyển thể từ tè thuyết khét tiếng cùng thương hiệu của Arthur Golden, bộ phim phác họa một bức tranh nhiều chủng loại và nhiều chiều về thế giới Geisha huyền bí của Nhật phiên bản với trọng tâm hồn đẹp của một kỹ nữ huyền thoại tên gọi Sayuri.

Bạn đang xem: Phim hồi ức của một geisha phimmoi

*

Năm 1929, cô nhỏ xíu Chiyo new 9 tuổi xuất thân trong một làng chài được xuất bán cho một nhà Geisha làm việc quận Gion, Kyoto. Người mẹ cô bị bé nặng rồi mất, cả hai mẹ đều bị chào bán lên Kyoto. Chị Chiyo bị bán vào một trong những nhà chứa, còn Chiyo bị bán vào một trong những nhà Geisha. Chính vì vẻ cute và hai con mắt xám sệt biệt, Chiyo bị đối xử thậm tệ bởi lũ chị Hatsumomo (Củng Lợi), một Geisha cute và khét tiếng của vùng Gion. Run sợ bị Chiyo giật mất quyền vượt kế tài sản ở trong nhà Geisha này, Hatsumomo tra cứu mọi cách để "tiêu diệt" Chiyo từ lúc còn trong trứng nước.

Tuy nhiên, khoác sự chèn lấn của Hatsumomo, Càng phệ Chiyo càng xinh đẹp, cùng với sự nỗ lực giao lưu và học hỏi từ Mameha (Dương Tử Quỳnh) - một Geisha lão luyện, cô vươn lên là một kỹ nữ kỹ năng với nghệ danh là Sayuri (Chương Tử Di).

Xem thêm: Tag: Yoon Kye-Sang Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Yoon Kye Sang Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Geisha không đơn thuần là một trong gái làng chơi. Thế giới Geisha khôn cùng thần túng thiếu và những người muốn biến chuyển Geisha yêu cầu trải sang 1 quá trình đào tạo và giảng dạy nghiêm ngặt với không hề ít bộ môn như vũ đạo, đàn hát, đề cập chuyện, pha trà, giao tiếp, ứng xử… phần nhiều các kỹ thanh nữ được cung cấp về trên đây từ nhỏ dại và bị tước đoạt mất từ bỏ do. Sayuri được vào ngôi trường học giành riêng cho các Geisha. Cô kiên trì học hỏi và giao lưu và ngày càng hoàn thiện chính mình.

Vẻ rất đẹp kiều diễm của Sayuri làm cho cho rất nhiều các khách hàng làng chơi điêu đứng. Tuy thế cô lại mang lòng yêu thương một vị triệu phú (Ken Watanabe) nằm ko kể tầm với của một cô bé theo nghề Geisha. Một tình cảm lạ thường chớm nở trong lòng cô bé nhỏ Chiyo thuở nào khi gặp mặt ông "chủ tịch" có hai con mắt dịu dàng, giọng nói êm ấm bên cây cầu lúc bắt đầu 14 tuổi. Hôm ấy, quản trị cho Chiyo tiền thiết lập kem và khuyến mãi cô một dòng khăn mùi hương xoa. Đó lại chính là động lực để Chiyo không dứt phấn đấu hoàn thiên mình, rút ngắn khoảng cách đến trái tim fan cô yêu thương... Tình yêu trái ngang của Chiyo để trong bối cảnh trái đất Geisha đa dạng và phong phú và phức hợp mang lại cho người xem một chiếc nhìn rõ nét hơn về Geisha Nhật Bản, những người dân không dễ dàng và đơn giản như người ta vẫn nhìn nhận với hình ảnh của số đông kỹ nữ.

Bộ phim làm phản ánh thảm kịch của một cộng đồng Geisha sinh hoạt Kyoto đầu thế kỷ 20. Geisha là những người bị tước bỏ quyền được yêu, quyền được sinh sống một cuộc sống bình thường, đa số Geisha như Mameha đã trở nên khô hanh dù Hatsumomo đổi mới con bạn với mọt thù ghét Sayuri, nhưng ẩn khuất phía sau đó lại là ước mong được yêu thương thương... Còn cùng với Sayuri, dù đã trở thành một Geisha huyền thoại, tuy vậy cô vẫn không dành được tình yêu thương của mình.