NGÀNH CÔNG NGHIỆP ĐIỆN ẢNH CỦA HOA KỲ

Nhìn lại những cảnh phim trong 7 tập phim Tom & Jerry từng chiếm giải Oscar, dân mạng cười nghiêng ngả như sống lại cảm giáchồi nhỏ dại mới xem. đề nghị chăng đây là 7 tập phim gây cười cợt nhất trong serie Tom và Jerry?

Có lẽ chẳng ai không nghe biết chú mèo Tom, chú con chuột Jerry và đều cuộc xua bắt vô tận giữa hai nhận vật này. Trong các hàng trăm tập phim hoạt hình Tom và Jerry thìcó 7 tập đã từng đoạt giải Oscar đến thể loại phim phim hoạt hình ngắn, trải dài từ năm 1943 cho tới năm 1952.

Bạn đang xem: Ngành công nghiệp điện ảnh của hoa kỳ

Toàn cỗ 7 tập giành giải những thuộc thời kỳ của nhà sản xuất Fred Quimby, nội dung và chỉ huy sản xuất vì chưng William Hanna và Joseph Barbera. Sau đây là danh sách 7 bộ phim truyện đã chiếm giải Oscar xếp theo sản phẩm công nghệ tự thời gian.

1. The Yankee Doodle Mouse, chiếm giải năm 1943.

*

2. Mouse Trouble, đoạt giải năm 1944:Tom cài được một quyển sách dạy bắt chuột. Cả tập phim nói tới việc Tom học theo quyển sách để bắt Jerry... Tập phim gồm câu nói của Tom vào một cảnh: "Don"t... You... Believe it!".

*

3. Quiet Please!,đoạt giải năm1945:Chú chó Spike mong ngủ một giấc yên ổn bình, tuy nhiên Tom và Jerry lại liên tục quậy phá. Spike tóm được Tom, dọa rằng đang trừng trị nếu không để bản thân ngủ yên. Tom vâng lời trong hại hãi, và Jerry biết được điều này...

*

4. The mèo Concerto, đoạt giải năm1946: người nghệ sỹ piano Tom sẵn sàng biểu diễn một sản phẩm trước công chúng là bản độc tấu dương vắt "Hungarian Rhapsody no. 2". Chú chuột Jerry ngủ phía sau đàn piano bị đánh thức. Cả hai "trao đổi chiêu thức" bao bọc chiếc dương cầm, trong khi bạn dạng nhạc vẫn tiếp diễn...

Xem thêm: Làm Tình Với Em Gái Xinh Tuổi 18 Cực Cute Ema Futaba, Phim Sex 18+ Làm Tình Với Chị Gái Người Yêu

Ngày nhỏ, xem hầu hết tập kiểu dáng này bọn họ thường không hiểu gì cùng thấy chán, dẫu vậy khi to xem lại bắt đầu thấy diễn biến và biện pháp thể hiện tại thật sự thiên tài. Toàn bộ bạn dạng nhạc hầu hết khớp với toàn bộ tình ngày tiết của phim.

*

5. The Little Orphan,đoạt giải năm1948: Vào dịp lễ Tạ ơn, loài chuột Jerry phải quan tâm chú chuột nhỏ dại mồ côi Nibbles với lời khuyên "nó lúc nào cũng đói!". Đúng thời điểm tủ thức ăn của bản thân đã không còn sạch, Jerry đành phải dẫn Nibbles vào bếp của Tom tìm đồ ăn...

*


6. The Two Mouseketeers,đoạt giải năm1951: bộ phim truyền hình này rộp theo đái thuyết "Ba chàng quân nhân ngự lâm" của Alexandre Dumas (The Three Musketeers) cùng cũng lấy bối cảnh nước Pháp. Nhì chú chuột ngự lâm Jerry cùng Nibbles đi mang lại một chống tiệc xa hoa, nơi tín đồ hầu Tom được lệnh canh dữ cẩn thận, trường hợp không sẽ ảnh hưởng "xử". Một trong những tập đơn nhất Tom "bay màu" ngơi nghỉ cuối!

*

7. Johann Mouse,đoạt giải năm1952: tập phim lấy toàn cảnh ở tp Viên, nước Áo. Lời đứng vị trí số 1 tập kể: "Đây là mẩu truyện của một chú con chuột biết múa điệu Waltz. Chú thương hiệu là Johann, sinh sống tại Vienna trong ngôi nhà của Johann Strauss(nhà biên soạn nhạc fan Áo)". Johann vô cùng thích dancing theo những điệu nhạc của Straussvà mỗi lần như vậy, chú mèo của Strauss (Tom) phần nhiều cố bắt lấy mà lại thất bại.

Một ngày nọ, Strauss đi vắng. Tom lo ngại vì biết nếu không tồn tại nhạc, con chuột Johann sẽ không còn ra khỏi hang. Tom kiếm được quyển lí giải "Cách đùa điệu Waltz trong sáu bài bác học" của Strauss và phát triển thành một nghệ sĩ piano điêu luyện.

Tom nghịch piano để dụ Johann ravà hai nhân vật lại nghịch trò xua bắt trong lúc vẫn chơi đàn và nhảy. Ngạc nhiên chú mèo đùa piano và chú chuột múa điệu Waltz sẽ được fan nọ truyền miệng tín đồ kia và đến tai của đức vua. Tom với Johann chuẩn bị đứng trước buổi biểu diễn lớn số 1 của mình, trước mặt tổng thể hoàng gia...

*

Nhìn lại 7 tập phim, nhiều dân mạng đã giãi tỏ sự thích thú về những đoạn phim vô cùng hài hước và vui nhộn: "Đọc kịch phiên bản xong thấy tội nhỏ Tom"; "Tới nhỏ cháu nhớ mở cho nó xemkèm theo câu để bà/mẹ đề cập cho nhỏ nghe về tuổi thơ hoành tráng của bà/mẹ"; "Tom và Jerry năm 19 huyền thoại thực sự, bây chừ vẫn coi đi xem lại"; "7 bộ phim truyện coi phần lớn mỗi ngày đủ 4 bữa sớm trưa chiều tối"...

Theo Lost Bird

Loạt ảnh vào bình thường kết cuộc thi Nhiếp hình ảnh thiên nhiên hài hước