Phim hoạt hình sự trỗi dậy của các vệ thần

     

Xem phim Sự Trỗi Dậy của những Vệ Thần – Rise Of The Guardians 2012 Vietsub Thuyết minh HD

Từng làm giám đốc nghệ thuật từ thời điểm năm 1989 cho không hề ít boom tấn đình đám của Hollywood, sau khi thử sức bản thân trong vai trò đạo diễn của một công tác ngắn bên trên TV, Peter Ramsey đã bước đầu được chứng minh tài năng của mình vào thời điểm năm 2012 với boom tấn phim hoạt hình mang tên Sự Trỗi Dậy của các Vệ Thần cùng kinh phí chi tiêu lên tới 145 triệu USD.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình sự trỗi dậy của các vệ thần

Ko làm người theo dõi phải thất vọng, phim rất thành công xuất sắc trên nghành nghề dịch vụ thương mại cùng với 306 triệu USD bỏ túi cùng với đó là 1 trong số giải thưởng lớn dành được, quan trọng đặc biệt là có 1 đề cử đến giải quả mong vàng, hoàn toàn có thể nó chưa được xếp vào hàng siêu phẩm những chắc chắn nó xứng đáng xem cho tất cả mọi người.
*
Năm 2012, tất cả khá nhiều bộ phim truyện hoạt hình được trình chiếu và Sự Trỗi Dậy của những Vệ Thần với tựa đề giờ anh là Rise Of The Guardians là 1 trong những ví dụ tiêu biểu vượt trội cho sự tác động của loại phim hoạt hình tới điện hình ảnh thế giới. Phim thuộc thể loại giả tưởng, phiêu bạt 3D dựa trên loạt sách The Guardians of Childhood do đạo diễn khét tiếng Peter Ramsey với Kendra Vander Vliet chỉ huy nội dung, cùng với sự tham gia lồng giờ của dàn diễn viên nổi tiếng với những cái tên như Chris Pine, Alec Baldwin, Jude Law, Isla Fisher, Hugh Jackman, Dakota Goyo, Khamani Griffin, Kamil McFadden, Georgie Grieve, Emily Nordwind,…
*
Sự Trỗi Dậy của những Vệ Thần luân phiên quanh một thương hiệu ác quỷ mang tên là Pitch, hắn muốn chiếm lĩnh thế giới bằng cách khơi dậy nỗi run sợ trong trái tim trẻ em khắp đa số nơi.

Xem thêm: Bằng Chứng Thép Phần 2 Tập 1 Vietsub, Bằng Chứng Thép 2

Khi niềm tin ác Pitch Black, được biết đến với trẻ nhỏ của Trái đất như những Boogeyman, bước đầu một cuộc tấn công, những người dân giám hộ – Ông già Noel (miền Bắc), The dmart, The Bunny Phục Sinh, và Sandman – yêu cầu mời một bạn giám hộ mới để được góp đỡ. Sau đó, Ông Già Noel, Chú Thỏ Phục Sinh, bạn Cát nữ Tiên Răng cùng Jack Frost – vừa lòng lực lại để tránh Pitch với tên gọi là The Guardians.
*
Khi họ nỗ lực để thêm Jack Frost, ông không đồng ý ra khỏi bỏ mặc rằng ông là cảm thấy không được tốt. Là đầy đủ người bảo vệ chống lại Pitch đen và thuyết phục Jack rằng ông là tốt, những đứa trẻ từ từ tạm dừng tin tưởng vào họ. Jack phải giúp sức những người đảm bảo phục hồi kỳ diệu của mình với con cái của trái khu đất để họ rất có thể tiếp tục đảm bảo an toàn trẻ em khỏi nguy hiểm…