Phim thần xe siêu tốc vietsub + thuyết minh

     

Mô tả Thần xe khôn xiết tốc - Thần xoắn ốc S

Thần xe khôn cùng tốc - Thần lò xo S đã là món quà quan trọng đặc biệt và tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho nhỏ bé yêu của khách hàng nhất là những nhỏ xíu ham mê xe xe hơi đồ chơi. Sản phẩm ô tô điều khiển Flash và Dash hiện nay đang được trình chiếu trên phim được rất nhiều bạn bé dại yêu yêu thích những mặt hàng chơi điều khiển công nghệ cao.Bạn đã xem: Phim phim hoạt hình thần xe siêu tốc

Bộ phim thần xe khôn cùng tốc đang được chiếu bên trên kênh TV được không hề ít em nhỏ dại yêu thích

Điểm khá nổi bật của đồ chơi tinh chỉnh và điều khiển thần lò xo S

Kích thước: 37 x 22 x13.7 cm

*

Độ tuổi sử dụng từ 6 tuổi mang lại 14 tuổi.

Bạn đang xem: Phim thần xe siêu tốc vietsub + thuyết minh

Bộ thành phầm thần xe siêu tốc bao gồm:

01 Xe tỉ trọng 1:20

01 Điều khiển

Sản phẩm không tồn tại pin đi kèm.

Tính năng ưu việt của xe:

Điều khiển 4 hướng: tới, lùi, quẹo trái & phải

Sử dụng pin: 4 x AA cho xe với 4 x AAA mang lại điều khiển

Hệ thống giảm xốc làm việc bánh trước

Đèn hộp động cơ trên thân xe. Đèn trước với sau xe khi điều khiển

Xe size lớn cùng chi tiết nội thất trong xe

Tốc độ về tối đa: 10km/h.

Xem thêm: Top 30 Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hài Hước Nhất Từ Trước Đến Nay

Điều khiển có thể tăng tụt giảm độ

Khoảng cách tinh chỉnh và điều khiển không bên dưới 15m

Tần số: 27, 49 MHZ

Nội dung cụ thể về Thần xe siêu tốc - Thần xoắn ốc S

Thần xe siêu tốc là hầu hết chuyện về cuộc đua xe cộ khốc liệt của rất nhiều thần xe pháo thích tốc độ trên đường sân bay máu lửa, chúng ta là hầu hết chiến binh có tương đối nhiều tài nghệ với kỹ thuật lái xe khôn xiết tốc, phần đông pha lạng ta lách, phần nhiều cú nhảy đầm điến người đó là những điểm xứng đáng xem và hấp dẫn mà thần xe siêu tốc ước ao gửi gắm đến chúng ta yêu mê thích thể một số loại hoạt hình hành vi này. Những tay đua đã tranh tài thuộc nhau, thể lệ ai là những người có kỹ thuật xuất sắc cộng với sự giỏi nhất sẽ với lại chiến thắng vẻ vang. Để đạt được điều ấy những thần xe đã có những phút giây tập dượt khá công sức và đầy mồ hôi nước mắt. Nhưng tuyến đường vinh quang quẻ mới đó là mục tiêu để các chiến binh hết sức tốc nỗ lực trở thành những người dân vô địch của giải đấu danh giá này.


*

Thế giới xe pháo hơi cùng tốc độ luôn là một trò chơi lôi kéo các bé. Với các thành phầm trong bộ sưu tập Thần xe rất tốc (thiết kế dựa trên những nhân đồ dùng trong bộ phim truyện hoạt hình cùng tên) bé bỏng sẽ say mê mê với cảm giác được điều khiển những dòng xe Flash và Dash với tốc độ 10km/h vào phạm vi lên đến 15m.

Đồ chơi điều khiển và tinh chỉnh từ xa cho bé cảm giác được từ tay điều khiển các phương tiện, từ kia kích thích tứ duy súc tích và giúp bé bỏng hình thành sự phản xạ nhanh nhẹn và xử lí trường hợp khéo léo.

Lưu ý: Xe tinh chỉnh Thần xe hết sức tốc gồm 4 team tần số: 27, 35, 40 với 49 MHZ. Quý khách lưu ý khi mua từ 2 xe trở lên, nên chọn lựa 2 tần số khác biệt để tránh vấn đề trùng tần số gây khó khăn cho việc tinh chỉnh và điều khiển xe