Hoa Hồng Không Dành Cho Em

» Chú ý: nếu như không xem được hoặc load lờ lững Pause 30s hoặc Click » vào chỗ này
*
Báo liên kết Phim lỗi

Bạn đang xem: Hoa hồng không dành cho em

» ví như LỖI "VIDEO NOT FOUND" khi chứng kiến tận mắt SV Picasa. Chúng ta bật phần mềm Ultrasuft giúp thấy được Phim»

*
BẬT PHẦN MỀM Ultrasuft ĐỂ coi PHIM SV Picasa nhanh HƠN !» NẾU CHƯA CÓ PHẦN MỀM Ultrasuft download TẠI: http://www.mediafire.com/?bdbbbedxnul42uk. Cung cấp yahoo: ha_john86» like FANPAGE "THƯ VIỆN PHIM" để cập nhật phim mới hàng ngày: https://www.facebook.com/thuvienphim
*

*

*

Xem thêm: Tân Sở Lưu Hương - Bí Mật Hổ Phách Quan Âm

*

Bộ phim nói đến một chủ đề không có gì quá new mẻ: mâu thuẫn giữa mẹ ông xã và người vợ dâu; Tình yêu và tiền bạc. Chuyện phim nói về tình yêu kéo dài suốt 4 năm đại học của Thùy Hạnh (Lan Phương) và Hoàng sang (Hà Trí quang quẻ đóng) sau cùng cũng đơm hoa kết trái bởi một đám cưới.
*

Ban đầu, bà mẹ ông xã của Thùy Hạnh trầm trồ rất mếm mộ con dâu nhưng ẩn phía sau những yêu thương đó là đều toan tính khôn cùng ghê tởm của mẹ chồng. Bà Sáng, mẹ ông chồng Thùy Hạnh dường như không từ gần như thủ đoạn để “kiếm tiền” trên cuộc hôn nhân gia đình của con trai mình.
Chính đều thủ đoạn của mẹ ông chồng cùng cùng với những xích míc trong cuộc sống thường ngày hàng ngày, Thùy Hạnh bỏ về nhà bà mẹ đẻ sống. Sau đó, cô chạm chán Khải An- tổng giám đốc của tập đoàn truyền thông – điện tử, trẻ tuổi, điển trai song tính giải pháp lạnh lùng, kênh kiệu và luôn luôn mỉa mai cô… với dần phát sinh tình cảm.