Phim hạnh phúc bất ngờ hàn quốc 2003

     
Phụ Đề: 26/26Chất Lượng: Bản SDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phlặng Tình CảmĐạo Diễn: Jang Geun-SuThời Lượng: Số Tập: 26 TậpNăm: 2003View: 2021916 lượt xemDiễn Viên: Kyên ổn Jung Hwa, Kang Dong Won, Han Hye Jin, Kim Seung Min

Bạn đang xem: Phim hạnh phúc bất ngờ hàn quốc 2003

Nội dung phlặng Hạnh Phúc Bất Ngờ:

Klặng Tae Hien (Kim Jung Hwan đóng) là cô giáo dạy môn Quốc ngữ tại một trường tiểu học tập nhỏ. Cô là 1 trong những bạn hiền đức, lễ phép và mắc chiếc căn bệnh hay quên ^^. Một lần vô tình cô đã hỗ trợ một cụ công cụ bà trên tàu điện ngầm nhưng ko bít chính là chủ tịch của Sea Han, một tập đoàn lớn to danh tiếng. Jae In ( Kang Dong Won đóng) là con cháu nội của ông chủ tịch bên trên (bản thân hem bịt tên ông đó), có tài năng mà lại tính tình thì nóng nảy, xuất xắc bự tiếng la mắng tín đồ khác, và hễ bực tức thì lại đập vật. ban sơ, Jae In ko bắt buộc là đứa con cháu được ông bản thân gật đầu. Ba anh đã tự vứt toàn bộ nhằm cho với những người thiếu nữ mà ông iu, sau khoản thời gian ông bị tiêu diệt thì ông nội anh mới cho những người đến đón mấy người mẹ bé về.

*


*

*

Xem thêm: Xem Phim Diên Hi Công Lược Tap 60, Diên Hi Công Lược Tập 60

*

*

*

CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phlặng nhanh độc nhất vô nhị với rất tốt cùng với rất nhiều bộ phim truyền hình tốt và thu hút sẽ ngóng chúng ta thưởng thức..

*

xem phyên ổn,coi phim

Disclaimer: This site yeahflashback.com.NET does not store any files on its VPS. All contents are provided by non-affiliated third parties.