Top 10 phim hình sự trung quốc gay cấn đến nghẹt thở

dòng phim hình sự của điện hình ảnh Hoa ngữ vẫn luôn có sức hút riêng biệt bởi những tình huyết hấp dẫn, lôi cuốn. Dưới đây là top 15 phim hình sự trung quốc hay cùng đáng xem.


Hãy cùng cửa hàng chúng tôi điểm qua top 15 phim hình sự Trung Quốc hay nhất số đông thời đại qua bài viết này. Nếu là một trong những “fan cứng” của điện hình ảnh Hoa ngữ thì chắc chắn là bạn ko thể bỏ qua mất thể loại phim trinh thám, hình sự đầy khiến cấn. Cùng với dàn diễn viên đẹp, thuộc các chi tiết phá án, đấu trí đầy cam go sẽ khiến cho bạn không muốn bỏ dở một tập phim nào.

Bạn đang xem: Top 10 phim hình sự trung quốc gay cấn đến nghẹt thở

1. Cẩm y chi hạ - Under the Power

Thể loại: Cổ trang, trinh thám, tình cảm


Đạo diễn: Doãn Đào

Diễn viên chính: Nhậm Gia Luân, Đàm Tùng Vận, Hàn Đống, Diệp Thanh

Điểm IMDb: 7.4/10

Đây là bộ phim được đưa thể tự quyển tiểu thuyết thuộc tên của nhà văn Lam dung nhan Sư Phân. Văn bản kể về vượt trình kết hợp phá án giữa cô bé bổ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận) cùng Cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân).

Viên Kim Hạ và Lục Dịch vốn chưa phù hợp nhau cơ mà do quá trình điều tra vụ án yêu cầu phải hòa hợp tác. Cũng dựa vào vậy, cả hai fan từ như nước cùng với lửa đã phát sinh tình cảm và gồm cái nhìn khác hơn về đối phương.

*
 Cẩm y bỏ ra hạ - Under the Power

2. Đại Đường chị em pháp y - Miss Truth

Thể loại: Cổ trang, trinh thám, tình cảm

Thời lượng: 45 tập, 45 phút/ 1 tập

Năm công chiếu: 2020

Đạo diễn: Kim Ngật Phi

Diễn viên chính: Chu Khiết Quỳnh, Lý Trình Bân, Bùi Tử

Điểm IMDb: 8.6/10

 

Đại Đường người vợ pháp y là một tập phim xứng xứng đáng góp khía cạnh trong top 15 phim hình sự china hay nhất phần lớn thời đại. Văn bản kể về lây lan Nhan (Chu Khiết Quỳnh) - một phụ nữ pháp y tài giỏi. Trong quá trình làm việc, cô đã lặng lẽ điều tra nguyên nhân cái chết của bà bầu mình năm xưa cùng phát hiện tại ra một tổ chức túng ẩn.

Khi sự thật chỉ new hé mở, lây truyền Nhan bị chính đồng nghiệp của chính bản thân mình hãm hại. Cơ mà may cô không chết mà lại xuyên không trở về thời Đại Đường, vào thân thể của một nữ nhi danh môn nhưng bị ruồng rẫy. Liệu lây lan Nhan sẽ ra sao khi sinh sống trong một quả đât mới?

3. Dẫn chứng thép 4 - Forensics Heroes IV

Thể loại: Trinh thám, tình cảm

Năm công chiếu: 2020

Thời lượng: 30 tập, 45 phút/ 1 tập

Đạo diễn: Mai tè Thanh

Diễn viên chính: Chu Thần Lệ, Đàm Tuấn Ngạn, Hải Tuấn Kiệt, Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Thi Hoa, Thang Lạc Văn, trần Vỹ, Trịnh Tuấn Hoằng

Điểm IMDb: 7/10

Đây là phần phim tiếp tục thành công của series phim dẫn chứng thép. Ngay khi vừa ra mắt, nó đã cấp tốc chóng minh chứng được sức hút của chính mình khi khiến người theo dõi phải tròn mắt, mãn nhãn.

Nội dung phim bước đầu khi Cao An (Huỳnh Hạo Nhiên) sau khi giỏi nghiệp ngành pháp y tại một trường đại học Anh đã trở về Hong Kong nhằm tham gia vào phòng Pháp chứng. Cao An cùng pháp y Văn Gia Hi (Lý Thi Hoa) và cảnh sát Quách Huy Hoàng (Đàm Tuấn Ngạn) vươn lên là bộ ba nạp năng lượng ý, cùng cả nhà phá giải mọi vụ án khó, lật tẩy phương pháp tinh vi của hung thủ.

*
 Poster vật chứng thép 4

4. Thập tông tội - The Ten Deadly Sins

Thể loại: Hành động, trinh thám

Năm công chiếu: 2016

Thời lượng: 21 tập, 30 phút/ 1 tập

Đạo diễn: Lý Đông Huân

Diễn viên chính: Trương Hàn, Tăng Chí Vỹ , Vu tè Đồng, Trương Nhã Mai

Đây là bộ phim được chuyển thể từ cỗ tiểu thuyết trinh thám thuộc tên ở trong phòng văn Tri Thù. Tất cả 10 vụ án của phim phần đa là bao gồm thật và đã từng khiến cho chấn cồn cả Trung Quốc.

Đến cùng với "Thập tông tội", người xem sẽ bắt buộc sởn sợi ốc tương tự như lạnh sống lưng bởi sự tàn bạo của bé người. Vì vừa lòng đam mê, dục vọng cũng như lợi ích của bạn dạng thân mà nhiều kẻ đang giết toàn bộ cơ thể thân, ăn thịt người, giết người rồi cưỡng bách trẻ nhỏ,... đủ hồ hết hình thái tội phạm dần dần được trình diện ra ánh sáng.

*
Poster Thập tông tội 

5. Đề thi đẫm huyết - Evil Minds

Thể loại: trung ương lý, trinh thám

Năm công chiếu: 2015

Thời lượng: 24 tập, 30 phút/ 1 tập

Đạo diễn: Wu Bai

Diễn viên chính: Chen Ruo Xuan, Wang Long Zheng

Điểm IMDb: 7.4/10

*
 Poster Đề thi đẫm máu

Bộ phim này được đưa thể trường đoản cú cuốn đái thuyết cùng tên ở trong nhà văn khét tiếng Lôi Mễ, nhắc về hành trình mày mò những bí hiểm đáng sợ của cục đề thi bởi thiên tài tư tưởng Phương Mộc (Chen Ruo Xuan) thực hiện. Bắt đầu phim là vụ án mạng liên trả tại một trường đh nổi tiếng trên Trung Quốc.

Phương Mộc bằng khả năng hơn người của bản thân đã chấp nhận cùng cảnh sát hợp tác khảo sát vụ án này.Theo thời gian, anh nhận ra các vụ án này đều liên quan đến một tập đề thi túng thiếu ẩn. Càng khiếp sợ hơn khi toàn cục nội dung của đề thi rất nhiều được viết bởi máu người.

6. Bao Thanh Thiên - 包青天

Thể loại: Trinh thám, cổ trang

Năm công chiếu: 1993

Thời lượng: 236 tập, 60 phút/ 1 tập

Đạo diễn: nai lưng Tuấn Lương, nai lưng Liệt, Đặng Dục Khánh, Trịnh thiếu thốn Phong, lưu lại Lập Lập, vương Trọng Quang, Kim nghêu Huân, sơn Nguyên Phong, Hầu Bách Uy, Tôn Thụ Bồi, Lý Anh, lưu giữ Vi Nghĩa, Vương hiểu Hải

Diễn viên chính: Kim vô cùng Quần, Phạm Hồng Hiên, Hà Gia Kính

 

Bao Thanh Thiên 1993 (bản truyền hình) chắc chắn là là mẫu tên không thể không có vắng trong top 15 phim hình sự china hay nhất phần đông thời đại. Nội dung phim kể về đều vụ án được Bao Thanh Thiên (Bao Công) xử lý. Ông là một quan liêm khiết, chính trực và có uy quyền, luôn được lòng dân vì sự không còn lòng, nhiệt độ tình tương hỗ kẻ yếu hèn và luôn đứng về phe chính nghĩa.

Trong thừa trình khảo sát các vụ án, Bao Thanh Thiên cũng rất được sự trợ giúp của khá nhiều đồng nghiệp có tài để hối hả tìm ra sự thật. Ngoại trừ ra, sau từng vụ án là những mẩu truyện nhân sinh giàu chân thành và ý nghĩa và truyền đạt cho những người xem nhiều chân thành và ý nghĩa sâu xa, rước hướng thiện là gốc.

7. Thần thám - Detective L

Thể loại: trung ương lý, trinh thám

Năm công chiếu: 2019

Thời lượng: 24 tập, 45 phút/ 1 tập

Đạo diễn: Đặng Khoa

Diễn viên chính: Bạch Vũ, Vưu Tĩnh Như, Quý Thần, Hà Dũng Sinh

Điểm IMDb: 7.8/10

*
 Poster Thần thám

Nội dung phim luân phiên quanh hành trình dài phá án, hủy diệt kẻ ác và giúp sức người không giống của trinh sát La Phi (Bạch Vũ). Lúc phá án, La Phi luôn luôn là tín đồ tiên phong, với kỹ năng suy luận dung nhan bén, lập luận chặt chẽ, anh đã thường xuyên phá thành công nhiều vụ trọng án đầy cam go, thử thách. La phi thường chỉ hành vi một mình và dùng khả năng của bản thân để tái hiện cách thức của hung thủ, lần theo dấu vết với truy bắt kẻ gần kề nhân.

8. Bảo đảm an toàn Nhân triệu chứng - Witness Insurance

Thể loại: Trinh thám, hành động, tình cảm

Năm công chiếu: 2012

Thời lượng: 20 tập, 45 phút/ 1 tập

Đạo diễn: vệ sinh Kar Ho

Diễn viên chính: phổ biến Gia Hân, Hoàng Tông Trạch, Tần Bái

Điểm IMDb: 7/10

*
Poster bảo vệ nhân chứng 

Đây là bộ phim truyện kể về chuyện tình cảm lãng mạn của hẹn Vỹ thâm (Huỳnh Tông Trạch) cùng Kiều Tử (Chung Gia Hân). Hẹn Vỹ Thâm là một trong cảnh cạnh bên tài giỏi, đang lập các chiến công. Đến một ngày nọ, anh nhận trách nhiệm phải bảo đảm an toàn tiểu thư Kiều Tử, fan đã trực tiếp tận mắt chứng kiến cái bị tiêu diệt thương trung khu của anh trai mình.

Xem thêm: Hình Ảnh Dọa Ma Đêm Khuya - Hình Ảnh Ma Kinh Dị Chúc Ngủ Ngon Đáng Sợ Nhất

khoảng thời gian bên nhau đã khiến họ phát sinh tình cảm. Ngay khi cả hai sẵn sàng kết hôn thì quân thù của cha Kiều Tử mở ra và đe dọa giết cô. Hứa Vỹ thâm nám sẽ làm cái gi để vừa có thể bảo đảm an toàn người bản thân yêu vừa kiếm tìm lại được công lý nhưng anh luôn luôn hướng đến?

9. Biệt Đội chống Khủng ba - C.L.I.F

Thể loại: Hành động, trinh thám

Năm công chiếu: 2011

Thời lượng: 20 tập, 45 phút/ 1 tập

Đạo diễn: chia Mang Yang

Diễn viên chính: Tay Ping Hui, Qi Yuwu, Joanne Peh

Điểm IMDb: 7/10

*
 Poster Biệt đội chống mập bố

Nội dung phim luân chuyển quanh việc cảnh sát phải giải quyết nhiều vụ án liên quan đến những người nhập cảnh bất đúng theo pháp. Bọn họ có trách nhiệm phải bảo đảm an toàn tình hình bình an đến khi họp báo hội nghị Thượng đỉnh an toàn Thế giới diễn ra thành công.

Chong Yee Tat (Tay Ping Hui) là nhóm trưởng nhóm cảnh sát, anh luôn phiền não trong việc cân đối giữa quá trình và cuộc sống đời thường gia đình. đàn bà của anh suýt nữa đã bị một thương hiệu tội phạm hại chết. Dù như mong muốn được cứu vãn sống nhưng cô nhỏ nhắn phải chịu tổn yêu quý não. Từ cơ hội ấy, anh vẫn tự hẹn với lòng rằng đang dẫn dắt cả nhóm để thành công bắt được kẻ xấu.

10. Đội điều tra đặc trưng D.I.E - Death Investigation Extension

Thể loại: Trinh thám, tình cảm, hài hước

Năm công chiếu: 2018

Thời lượng: 25 tập, 45 phút/ 1 tập

Đạo diễn: Trương Càn Văn

Diễn viên chính: Quách Tấn An, Quách Thiện Ni, Tăng Hoa Thiên, Mã Quốc Minh, Quách chủ yếu Hồng, La Mẫn Trang, Lương Gia Nhân

Điểm IMDb: 8.2/10

*
 Poster Đội điều tra đặc biệt quan trọng D.I.E

Phim bao gồm nội dung kể về D.I.E (Death Investigation Extension) với nhì nhân vật đó là Vu Tử Lãng (Quách Tấn An) với Hình Tinh Tinh (Quách Thiện Ni). Vu Tử Lãng có siêu năng lực nhất là "cảm ứng thông linh", anh sẽ bắt gặp được manh mối mỗi lúc chạm vào đồ vật có liên quan đến vụ án. Nhưng điều đó cũng khiến anh luôn luôn ngủ gục trong khi phá án.

Vì thế, Hình Tinh Tinh luôn luôn cảm thấy khó chịu về thái độ thao tác không mấy nhiệm vụ của anh. Hai bạn có tính tình trái ngược nhau nên rất hấp dẫn xảy ra cãi vã. M85c mặc dù vậy, thân họ sẽ dần phát sinh tình cảm.

11. Nghịch Chiến - The Viral Factor

Thể loại: Trinh thám, hành động

Năm công chiếu: 2012

Thời lượng: 122 phút

Đạo diễn: Dante Lam

Diễn viên chính: Châu Kiệt Luân, Tạ Đình Phong

Điểm IMDb: 5.9/10

*
Poster Nghịch Chiến 

Nghịch Chiến là bộ phim truyện hình sự của china kể về việc cảnh sát Jon Man (Châu Kiệt Luân) lên planer từng bước phá hủy kẻ phản nghịch và tìm thấy tên tội phạm nguy nan để trả thù cho nữ giới mình. Nhiệm vụ của những đặc vụ trên Ủy ban Quốc phòng thế giới là hộ vệ Kenner - một công ty khoa học nguy hại thì bị mai phục. Sau đó, Kenner sẽ trốn thoát cùng tài liệu mật mà hắn đánh tráo được.

Dù như ý sống sót nhưng nữ giới của cảnh sát Jon Man đã mãi ra đi. Bởi quá nhức buồn, anh quyết tâm đề nghị tìm với giết cho bởi được Sean (Andy On) - kẻ đã làm phản tổ chức. Anh cũng cảm nhận sự trợ giúp của Man Yeung (Tạ Đình Phong) - anh trai thất lạc của Jon.

12. Địch nhân kiệt - Tứ đại Thiên vương - Detective Dee: The Four Heavenly Kings

Thể loại: Cổ trang, hành động

Năm công chiếu: 2018

Thời lượng: 132 phút

Đạo diễn: Tsui Hark

Diễn viên chính: Triệu Hựu Đình, Lâm Canh Tân, lưu giữ Gia Linh

Điểm IMDb: 6.4/10

 

Địch anh tài - Tứ Đại Thiên vương vãi là phần 3 của series Địch tính năng rất thành công. Phim lấy toàn cảnh tại gớm thành Lạc Dương thời công ty Đường. Ở phần 2 này, sau khi thành công phá được vụ án Long Vương, Địch tác dụng (Triệu Hựu Đình) nhận được Cang Long Giản và được phong làm cho chưởng cai quản Đại Lý Tự. Vì đó, anh đã trở thành cái gai phải hủy hoại trên con phố xưng bá người đời của Võ Tắc Thiên (Lưu Gia Linh).

Vì thế, Võ Tắc Thiên đã ra lệnh cho Uất Trì Chân phải tiêu diệt bằng được Địch nhân kiệt và chiếm đoạt Cang Long Giản. Liệu rằng với việc trợ góp của thái y Sa Đà Trung, Địch Nhân Kiệt hoàn toàn có thể thành công phá án và thoát khỏi lưỡi đao thần chết mà Võ Tắc Thiên sẽ chĩa vào bản thân không?

13. Kinh Thiên Phá - Heartfall Arises

Thể loại: Hành động, tình cảm

Năm công chiếu: 2016

Thời lượng: 108 phút

Đạo diễn: Wu Pingu

Diễn viên chính: Tạ Đình Phong, giữ Thanh Vân, Đồng Lệ Á

Nội dung phim luân phiên quanh thám tử tài bố Mã Tiến (Tạ Đình Phong) đã hợp tác cùng nhà tâm lý học khét tiếng Xa Gia Vỹ (Lưu Thanh Vân). Mục tiêu là truy kiếm tìm tung tích tên sát thủ Chiếu tướng (Cao Vỹ Quang) và bắt hắn nên chịu tội trước pháp luật.

Mã Tiến vốn là một trong những thám tử tài giỏi, đã các lần lập chiến công. Chính vì thế mà có rất nhiều người ghen tuông ghét với tìm cách hãm sợ hãi anh. Một trinh sát tên Chiếu Tướng đã nhận nhiệm vụ thủ tiêu Mã Tiến. Anh như ý thoát bị tiêu diệt và bắt đầu hành trình khảo sát những vụ án mạng nhưng mà hung thủ là Chiếu Tướng gây ra.

*
Poster Kình thiên phá 

14. Đạo mộ chữ ký - Tầm túng thiếu - Time Raiders

Thể loại: Trinh thám, hành động

Năm công chiếu: 2016

Thời lượng: 120 phút

Đạo diễn: Daniel Lee

Diễn viên chính: Jing Boran, LuHan, Ma Sichun

Đạo Mộ cây viết Ký 2016 - Tầm túng bấn (Time Raiders) là bạn dạng điện ảnh của cỗ tiểu thuyết khét tiếng cùng tên của nhà văn nam Phái Tam Thúc, được giới thiệu năm 1999.

Nội dung phim nói về Ngô Tà (LuHan), người đã nhận được được một tin nhắn bí ẩn cùng lời chúc mừng năm mới từ chiếc điện thoại cũ của chú Ba. Anh đã hiếu kỳ và đi theo gần như gì tin nhắn đó chỉ dẫn và đến được kho lưu trữ bảo tàng khí tượng Bắc cực ở phái nam Kinh. Cũng tự đây, anh đang lần theo làm mai của chú ba Ngô Tam Tỉnh để lại và phát hiện ra một ngôi chiêu mộ có liên quan đến câu hỏi ”nghe sấm” cùng một truyền thuyết cổ xa xưa...

15. Trọng điểm linh pháp y - The Listener

Thể loại: Trinh thám, trung tâm lý

Năm công chiếu: 2019

Thời lượng: 36 tập, 45 phút/ 1 tập

Đạo diễn: Cung Triều Huy

Diễn viên chính: Tống Dật, Nhiếp Viễn

Link xem phim trung ương linh pháp y bên trên 5dmax

 

Phim tất cả từng tập nhỏ, mỗi tập là 1 trong những hành trình tìm kiếm kiếm sự thật của Chu Minh Xuyên cùng những đồng nghiệp của mình. Khán giả sẽ được bệnh kiến khả năng suy luận sắc đẹp bén cùng những phân tích tài tình của anh ấy qua những vụ án.

Chu Minh Xuyên không những yêu nghề nhưng mà anh còn là người dân có trái tim chủ yếu nghĩa. Cho dù rất tài giỏi nhưng Minh Xuyên không hề kiêu kỳ tốt miệt thị ai. Khác với suy xét của hồ hết người, anh là người có phẩm chất và tính giải pháp vô cùng bí ẩn.

Trên đó là top 15 phim hình sự trung hoa hay với đáng coi nhất. Bạn nhớ rằng thêm chúng vào danh sách những tập phim yêu mê thích để coi khi nhàn rỗi cùng gia đình, các bạn bè.