Chung tử đơn

dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa thẩm mỹ - sút cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe
Sau Diệp Vấn 3, ngôi sao sáng võ thuật Hong Kong (Trung Quốc) chung Tử Đơn đã sẵn sàng chuẩn bị để bước thoát ra khỏi hình hình ảnh bậc thầy phái Vịnh Xuân.

Bạn đang xem: Chung tử đơn


Sau bộ phim truyện “Diệp Vấn”, ngôi sao 5 cánh Chung Tử Đơn thường xuyên thực hiện một số trong những dự án điện ảnh thú vị như “Star Wars Anthology: Rogue One” của LucasFilm, sản phẩm “ăn theo” của loạt phim ăn khách “Chiến tranh giữa các vì sao”; cùng "Ngọa hổ tàng long: giãi bày bảo kiếm".

Xem thêm: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4 ): Anandi Gia Nhập Giới Chính Trị, Xem Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 9

Ngôi sao phim hành vi Hong Kong (Trung Quốc) chung Tử Đơn (52 tuổi) chắc hẳn rằng nổi tiếng độc nhất với chân dung bậc thầy phái Vịnh Xuân, Diệp Vấn, vào loạt phim về ông. Tuy nhiên, trong khi Chung Tử Đơn đã sẵn sàng chuẩn bị “thoát” khỏi cái phim võ thuật sau khoản thời gian anh tái diễn chân dung Diệp Vấn trong tập phim thứ 3 (đang chiếu tại nhiều rạp ở việt nam và các nước trong châu lục).


*
Chung Tử Đơn thành công trong bài toán xây dựng hình ảnh Diệp Vấn.

Diệp Vấn 3 đang đánh bại bom tấn Hollywood “Chiến tranh giữa những vì sao: Thần lực thức tỉnh” (Star Wars: The Force Awakens) tại phòng vé làm việc Hong Kong. Tại cuộc họp báo vào cuối tuần qua nghỉ ngơi Singapore, phổ biến Tử Đơn ngạc nhiên trước sự chào đón của công bọn chúng ở đảo quốc Sư tử dành cho Diệp Vấn 3, mặc dù biết loạt phim này có đông đảo người hâm mộ.

Chung Tử Đơn cho thấy thêm câu chuyện vào Diệp Vấn 3 rất đơn giản, tuy nhiên mang thông điệp thâm thúy và đề cập phần lớn giá trị mà các người có thể đồng cảm. Đó chính là lý do phim nhận thấy sự hưởng trọn ứng tận tâm từ khán giả. Sự đánh giá tích cực giành cho loạt phim Diệp Vấn còn là động cơ để tầm thường Tử Đơn tiếp tục tìm kiếm đều bước đột phá trong tiếp tế phim.

Loạt phim chạy khách này đang đưa bình thường Tử Đơn vào nhóm ngũ khôn cùng sao. Đã các lần bị chấn thương sau rất nhiều thập kỷ tập luyện với đóng phim võ thuật, giờ vẫn ở tuổi nước ngoài ngũ thập, tầm thường Tử Đơn sẽ gặp mặt khó khăn hơn để giữ lại được phong độ đỉnh cao.

Chung Tử Đơn phân chia sẻ, một ngôi sao 5 cánh phim hành vi nên vận dụng những trải nghiệm sống của chính mình để chuyển vào những vai diễn chứ chớ chỉ nhờ vào sức mạnh mẽ thể lực. Mặc dù không thường xuyên đóng phim võ thuật về sau gần, song điều đó không có nghĩa là Chung Tử Đơn sẽ không tham gia các dự án phim hành động.

Trong bộ phim truyền hình này, bình thường Tử Đơn thủ vai mạnh mẽ Tư Chiêu, là hiệp khách linh giác giang hồ các năm, võ thuật hết sức cao nhòng và luôn tâm niệm trừ gian diệt ác. Thuộc với vợ chưa cưới Du Tú Liên (Dương Tử Quỳnh), bạo phổi Tư Chiêu quyết đấu với Đới Diêm vương (Jason Scott Lee) vốn là kẻ đứng đầu tà giáo âm mưu chiếm giành thanh kiếm Thanh Minh./.