Phim hạ cánh nơi anh quay ở đâu

     

Bộ phim "Hạ cánh nơi anh" được yêu thương thích một trong những phần nhờ những khung cảnh hay đẹp, trong số đó có các điểm đến chọn lựa lừng danh của Thụy Sĩ như hồ Brienz, ước Sigriswil, làng mạc Grindelwal...

Bạn đang xem: Phim hạ cánh nơi anh quay ở đâu


*
*

Hồ Brienz: một trong những khung cảnh đẹp tuyệt vời nhất phim được quay sống làng Iseltwald nằm bên cạnh bờ hồ nước Brienz. Toạ lạc tại trung trọng tâm Thụy Sĩ, đấy là điểm đến khét tiếng với form cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đặc biệt là vào mùa hè. Ảnh: Iseltwaldguide/Jujulovee.

*

Cảnh đùa piano của Ri Jeong Hyeok được quay ngơi nghỉ bờ nam hồ Brienz, cạnh mong cảng Iseltwald. Chúng ta cũng có thể đến trên đây vào ngày hè để tận thưởng không khí vào lành, nắng nóng và tham quan các lâu đài cổ điển xung quanh. Ảnh: Klook.

*

Cầu Sigriswil: Điểm đến này sẽ không dành cho tất cả những người yếu tim giỏi sợ độ cao. Nằm cách mặt khu đất 180 m và dài 340 m, cây ước treo này cho du khách ngắm quan sát trọn vẹn vẻ đẹp không tưởng của núi non, làng mạc mạc cùng hồ Thun. Ảnh: Our Swiss Experiences.

*

Cầu tất cả hai trạm giới hạn là Sigriswil cùng Aeschelen. Vào phim Hạ cánh nơi anh, Ri Jeong Hyeok cùng Seo Dan sắp tới và vô tình gặp Yoon Se-ri. Ảnh: Klook.

Xem thêm: Chụp Ảnh Màn Hình Hoặc Ghi Màn Hình Trên Iphone, Xem Phim Con Gái Chị Hằng Tập 7

*

Grindelwald: Cuộc hội ngộ đầy cảm động của đôi bạn trẻ chính được con quay trên nền cảnh quan tuyệt rất đẹp của Grindelwald - điểm đến lựa chọn lừng danh của Thụy Sĩ. Ảnh: Klook.

*

Bạn rất có thể đi đi dạo ở làng, hít thở một không khí trong lành của dãy Alps, hoặc bay bằng dù lượn nhằm thỏa sức ngắm nhìn và thưởng thức khung cảnh hùng vĩ nơi đây. Ảnh: Passenger Diaries.

*
*

Hồ Lungern, Obwalden: trong số những cảnh được nhiều người yêu mếm cuối phim là khi gặp mặt đôi chính hạnh phúc bên nhau trong ngôi nhà ở Thụy Sĩ. Thực tế, điểm đến lựa chọn này được rất nhiều tín đồ du ngoạn nhận xét sở hữu vẻ rất đẹp như tranh vẽ. Ảnh: Klook.

*

Tuy nhiên, đó chính là khung cảnh của hồ Lungern, Obwalden, cùng với làn nước vào vắt, lấp lánh lung linh ánh khía cạnh trời, núi cao soi bóng và đồng cỏ đẹp mắt như cổ tích. Đây là điểm đến lựa chọn không thể hoàn hảo nhất hơn dành cho chính mình trong phần nhiều tháng ngày hè sắp tới. Ảnh: Fine Art America.


Vẻ đẹp ngôi làng mạc trong phim "Hạ cánh chỗ anh" giữa những cảnh đẹp tuyệt vời nhất của bộ phim truyền hình "Crash Landing on You" (Hạ cánh vị trí anh) đã thu hút phần đông khán đưa được tảo tại Iseltwald, một ngôi làng mặt hồ Brienz, Thụy Sĩ.

Ngôi làng cổ tích rộng 700 năm không khói bụi và tiếng xe xe

Làng Giethoorn được nghe biết là Venice của Hà Lan. Địa danh đẹp mắt như cổ tích xuyên suốt 700 năm không tồn tại đường đi, bạn dân khu vực đây kết nối với nhau bởi thuyền qua gần như kênh đào.