Duyên nợ ba sinh

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim BI TINH song SINH tap 25 HD


“Bi tình tuy nhiên sinh” luân chuyển quanh câu chuyện chàng trai Thiti (Toomtam) điển trai, bị vướng vào “lưới tình” của người mẹ sinh song Kandawasi với Kandamani (Vill), có ngoại hình tương đồng nhau nhưng lại tính phương pháp lại hoàn toàn trái ngược. Do bố mẹ ly dị, từ nhỏ dại hai mẹ đã đề nghị sống xa nhau, trong hai môi trường xung quanh khác biệt: Kandawasi sinh sống cùng tía trong sung túc, còn Kandamani phải bươn chải sớm thuộc mẹ.

Bạn đang xem: Duyên nợ ba sinh

Trong một chuyến hành trình chơi, Thiti trúng “tiếng sét ái tình” của Kandamani ngay lần đầu gặp gỡ, khi đó cô sử dụng tên chị gái mình – Kandawasi. Vốn phiên bản tính lẳng lơ và vẻ ngoài sắc sảo, Kandawasi “giả” quăng quật đi ngay khi biết Thiti là con trai của một bà phân phối bánh.

Bẵng đi một thời gian, Thiti được phát hiện là con cháu trai của loại họ Surayakan quý giá và anh quay về với cuộc sống thường ngày thượng lưu, nhiều sang. Vô tình nhìn thấy Kandawasi “thật” trong một trong những buổi tiệc, tưởng là cô gái từng yêu, Thiti ngỏ ý hàn gắn tình yêu dang dở từng có. Phũ phàng thay, cô chối phăng quan hệ trước đó và xác định mọi chuyện đều vị “người tương đương người” khiến ra. Cầm cố nhưng, vì phải chiều lòng bà nội nên Thiti bắt buộc cầu hôn với Kandawasi. Còn Kandawasi, vị muốn chứng minh mối quan hệ trong sạch với Prapanh – tình nhân hiện trên của Narirat (em gái cùng phụ thân khác mẹ với cô), đề nghị đã gật đầu đồng ý lời đề nghị.

Uất ức cùng đố tránh trước những niềm hạnh phúc mà chị gái gồm được, cô tìm các cách gặp gỡ Thiti, hòng giành lại đầy đủ gì từng thuộc về mình. Liệu trước người em gái lắm toan tính, Kandawasi hiền khô có đủ mạnh bạo để vững tiến thưởng vượt qua phần đông sóng gió vẫn chực chờ bao vây lấy cô?

Keeti ( P’ek ) đã gặp mặt Gandamanee ( em gái của N’ek) trên bờ hải dương và hai fan đã trở nên tân tiến một quan hệ mật thiết cùng với nhau. Gandamanee là một cô gái đua đòi và cô thường áp dụng tên của chị gái bản thân là Gandawasri ( N’ek) để sexy nóng bỏng và tán tỉnh những chàng trai xung quanh. Với Keeti là tín đồ đã vô tình rơi vào cảnh lưới tình của Gandamanee.

Keeti đang nói cùng với Gandamanee rằng anh chỉ là 1 người bọn ông nghèo và bà bầu của anh chỉ với người buôn bán bánh. Sau thời điểm nghe được việc đó thì Gandamanee đã quyết định rời vứt Keeti mà không hề nói lí vị gì với anh.

Xem thêm: Lịch Cúp Điện Hậu Giang - Lịch Cắt Điện Điện Lực Hậu Giang Hôm Nay

Hai năm sau, Keiti tình cờ chạm chán Gandawasri – 1 cô giáo đang trên tuyến đường đến trường. Anh đã tóm lại rằng cô chính là người thiếu phụ mà anh đã gặp tại bờ biển. Keeti rất sung sướng và chạy đến ôm chầm mang cô. Tuy nhiên Gandawasri đã tủ nhận điều ấy và bảo rằng cô không hề quen biết anh với cũng chưa từng nghe qua thương hiệu của anh. Keeti hoài nghi lời nói của Gandawasri và anh nghĩ rằng cô đang giả vờ không quen biết anh là vì có một lí bởi vì nào đó.

Vì một vài ba sự cố, Gandawasri đã biết thành buộc thôi việc tại trường học. Sau đó, cô đã tìm được một các bước khác tại một công ty do Keeti làm chủ. Và từ đấy đã chế tạo ra thời cơ để hai người có dịp tiếp xúc những cùng cùng với nhau. Keeti vẫn tin có lẽ rằng Gandawasri đó là cô gái nhưng anh đã gặp mặt tại bờ đại dương năm nào.

Sau thời hạn cùng thao tác với nhau, Keeti cùng Gandawasri đang dần phát sinh tình cảm dành cho đối phương. Gandawasri đã đồng ý kết hôn cùng với Keeti dù hiểu được cô chưa phải là thiếu nữ mà Keeti vẫn luôn luôn nghĩ đến. Thiệt sự, Gandawasri không thể biết về câu hỏi cô gồm một người em gái tuy vậy sinh có tên là Gandamanee. Vày vì phụ huynh cô đã li hôn từ lúc cả hai chị em cô còn khôn cùng nhỏ. Cô sống với cha còn em gái cô thì sống với mẹ.

Sau đó, nhiều vấn đề đã xảy ra, và cuối cùng thì Keeti cũng biết được rằng, người phụ nữ mà anh đã chạm chán tại bờ biển không hẳn là Gandawasri mà là 1 trong người không giống tên là Gandamanee. Anh đang quyết đinh sẽ đến Chiang Mai để gặp gỡ mặt Gandamanee vì chưng anh muốn xác minh lại cảm xúc của bao gồm mình.


Xem phim BI TÌNH tuy nhiên SINH tập 25 đất nước thái lan vn2 HD

Phim BI TINH tuy vậy SINH tình yêu - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình cẩn thận Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên yeahflashback.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "yeahflashback.com" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !