Đông cung

     

trong tập 38 phim "Lửa ấm" chấm dứt đợt thực tập 3 mon Ngọc sắp tới phải quay về nước, cô trọng tâm sự cùng với bà Mai mong bà tác động để Minh quý phái Pháp thuộc cô.


Trực tiếp phim Lửa nóng tập 37 trên kênh VTV1: ước hôn lãng mạn, Hoàng vẫn bị tự chối

Trực tiếp phim hồ sơ cá sấu tập 3 trên kênh VTV3: Hải tương quan đến vụ bặt tăm của vợ?

Trực tiếp phim Lửa ấm tập 36 trên kênh VTV1: Bà Mai thừa nhận Ngọc làm bé nuôi

Link xem thẳng phim "Lửa ấm" tập 38 trên kênh VTV1 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Đông cung

Mở đầu đoạn trích phim "Lửa ấm" tập 38 được phát sóng vào buổi tối nay (23/11), Minh vào thăm để rượu cồn viên yên ủi Thủy, khi vừa quan sát thấy ông xã Thủy sẽ thấy tủi thân nhưng trách mắng: "Cả ngày hôm nay anh đã ở đâu, anh bao gồm biết là từ bây giờ em cần anh hơn lúc nào hết không...". Đáp lại phần đông lời trách mắng của vk Minh chỉ nhẹ nhàng ôm Thủy vào lòng với nói "Có anh ở chỗ này rồi, anh đang luôn sát bên em". Có lẽ rằng đây là giây lát khán giả mong chờ suốt đầy đủ tập phim vừa mới rồi khi Ngọc làm loạn gia đình Thủy lên và giữa Thủy cùng Chồng ngoài ra luôn gồm một khoảng cách nhất định.

Minh cồn viên, an ủi vợ

Khi nhị vợ ông chồng đang ôm nhau tình tứ thì Ngọc gọi, Minh không do dự bấm tắt đồ vật ngay, hành động này của Minh khiến cho Ngọc rất bực tức và lại nảy ra một dự định mới.

Xem thêm: Em Là Ai Từ Đâu Bước Đến - Lời Bài Hát Nơi Này Có Anh

Ở diễn biến khác của tập phim, ngày có tác dụng xét nghiệm của ba chị em Thủy, Hoàng với Nam Hải đã và đang đến. Cả gia đình Minh, Kha, Tiến, đồng nghiệp của Thủy đểu có mặt, mọi tín đồ ai nấy số đông như ngồi trên lô lửa cho đến khi chưng sĩ Khánh mở ra và thông báo kết quả.

Bộ ba chị em Thủy nhận hiệu quả xét nghiệm

Cũng vào tập này, vày Minh phủ nhận nghe điện thoại cảm ứng thông minh của cô, Ngọc đã tìm tới bà Mai trọng điểm sự: "Con sắp nên về nước, nhỏ chẳng mong muốn rời xa mẹ chút nào đâu nhưng dự án công trình của con chỉ từ hơn một mon nữa là xong thôi. Có bài toán này con ao ước xin chủ kiến của mẹ. Ví như như mẹ cho phép, con mong anh Minh có thể sang Pháp đoàn viên với bé và nhỏ bé Chíp..."

Ngọc trọng tâm sự bà Mai hy vọng Minh thanh lịch Pháp cùng mình

Bà Mai liệu có gật đầu đồng ý để Minh sang Pháp cùng Ngọc? Ba bà mẹ Thủy gồm vượt qua được kiếp nạn này?

Mời khách hàng và chúng ta cùng đón xem tập 38 bộ phim "Lửa ấm" được vạc sóng vào tầm 21h tối nay (23/11) trên kênh VTV1.