Phim đối mặt việt nam

Bộ phim xoay quanh cuộc đời biến động của hai chị em song sinh Phương Linh và Phương Nga và những cuộc đối mặt giữa cái thiện và cái ác.

Bạn đang xem: Phim đối mặt việt nam

*

Bộ phim xoay quanh cuộc đời biến động của hai chị em song sinh Phương Linh và Phương Nga và những cuộc đối mặt giữa cái thiện và cái ác

Bố mất ngay từlúc còn nằm trong bụng mẹ nên khi hai chị em Phương Linh và Phương Nga chào đời thì mẹ cô rơi vào hoàn cảnh rất khó khăn. Cùng sinh trong bệnh viện ấy có một gia đình giàu có, người phụ nữ trẻ bị sảy thai và không bao giờ còn có thể mang thai được. Người mẹ vì thương con gái nên đã đến xinmột đứa trẻ trong cặp song sinh vừa chào đời. Dù rất đau lòng nhưng mẹ Phương Linh đành phải trao cô cho gia đình giàu có ấy với hy vọng cô thoát cảnh đói nghèo và được chữa căn bệnh tim bẩm sinh. Hai chị em Phương Linh – Phương Nga thất lạc nhau từ ngày ấy.

*

*

*

*

*

*

Hạnh phúc không mãi ở bên Phương Linh, biến cố ập xuống đời cô khi ông Cường gặp tai nạn giao thông trên đường từ Đà Lạt về Sài Gòn.

Thời gian trôi qua, Phương Linh trở thành một cô tiểu thư hiền lành, xinh đẹp và là con gái cưng của ông Cường – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty xây dựng Phương Nam. Dù mẹ nuôi đã mất sớm nhưng Phương Linh vẫn sống hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của cha và bà ngoại. Hôn phu của Phương Linh – Trọng Khang – là người thông minh, có tài và cũng được cha cô hết mực tin tưởng. Nhưng hạnh phúc không mãi ở bên Phương Linh, biến cố ập xuống đời cô khi ông Cường gặp tai nạn giao thông trên đường từ Đà Lạt về Sài Gòn dự sinh nhật của cô. Đau đớn, Phương Linh đổ bệnh, may nhờ có Trọng Khang hết lòng an ủi cô mới dần bình phục và vào công ty tiếp nhận chức vị Chủ tịch Hội đồng Quản trị thay cha.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Câu Nói Của Trịnh Công Sơn Trường Tồn Mãi Với Thời Gian

*

*

*

*

*

*

*

*

Xoan Trà không nhớ vì sao bịrơi xuống núi, cô đau đớn như chết đi khi gương mặt ngày xưa đã bị hủy hoại

Để giúp hôn thê quên đi buồn đau, Trọng Khang đã mua vé du lịch Châu Âu cho Phương Linh. Trước khi lên đường du lịch, Phương Linh đã đến Đà Lạy thăm bà ngoại. Tại đây, cô nhận được những cú điện thoại từ một người lạ nói về cái chết của cha cô. Trong đêm tối, Phương Linh vẫn mải miết lần theo dấu vết của người lạ và bất ngờ bịđẩy xuống núi. Khi tỉnh lại, cô phát hiện mình đang ở trong một trạm xá nhỏ, người cứu sống và hết lòng chăm sóc cô là bác sĩ Hoàng. Phương Linh không nhớ nổi mình là ai nên được bác sĩ Hoàng đặt tên là Xoan Trà. Xoan Trà không nhớ vì sao bị rơi xuống núi, cô đau đớn như chết đi khi gương mặt ngày xưa đã bị hủy hoại. Thương cô gái trẻ tội nghiệp, bác sĩ Hoàng đem hết gia tài để đưa cô vào Thành phố Hồ Chí Minh phẫu thuật lại gương mặt. Trải qua biết bao đau đớn về thể xác, Xoan Trà đã có một gương mặt mới, hoàn thiện. Trong những lần dạo phố cùng bác sĩ Hoàng, Xoan Trà đã dần nhớ lại mọi chuyện, nhất là khi bắt gặp gương mặt quen thuộc của Phương Linh trên tạp chí, cô đã biết mình là ai.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Xoan Trà đưa Phương Nga về Sài Gòn, bắt đầu đối mặt với những kẻ thủ ác đang còn ẩn mình trong bóng tối …

Tuy nhiên, gương mặt đã hoàn toàn thay đổi khiến không ai nhận ra Xoan Trà chính là Phương Linh ngày xưa. Cô bị xua đuổi ra khỏi căn biệt thự mình từng sinh sống. Xoan Trà đau khổ quyết trở lại Đà Lạt điều tra những bí ẩn về cuộc đời mình. Tình cờ, Xoan Trà gặp một cô gái bán hoa ở Thành phố Đà Lạt có gương mặt giống hệt mình ngày xưa, tên Phương Nga. Xoan Trà bèn nghĩ ra cách nhờ cô gái này giả dạng làm mình để có thể danh chính ngôn thuận trở về công ty để tìm kẻ đã ra tay độc ác với cha và mình. Cô thuyết phục hai mẹ con Phương Nga giúp mình. Dù không mấy tán thành nhưng cuối cùng mẹ con Phương Nga cũng đồng ý. Xoan Trà và bác sĩ Hoàng đưa Phương Nga về Sài Gòn, bắt đầu đối mặt với những kẻ thủ ác đang còn ẩn mình trong bóng tối …

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Phương Linh đâu ngờ rằng một trong những kẻ thủ ác chính là vị hôn phu Trọng Khang của mình

Phương Linh đâu ngờ rằng một trong những kẻ thủ ác chính là vị hôn phu Trọng Khang của mình. Thật sự Trọng Khang là con của một người bạn thân với ông Cường. Vì cho rằng cái chết uất ức của cha do ông Cường gián tiếp gây ra nên Trọng Khang quyết tâm vào công ty Phương Nam trả thù và lấy lại những gì của mình. Tuy nhiên, ý định của Khang chưa kịp thực hiện thì ông Cường nảy sinh nghi ngờ và không muốn gả Phương Linh cho Khang. Lúc này, trợ lý của ông Cường là Kim Anh vì mâu thuẫn tình cảm với ông Cường đã bày mưu hãm hại ông. Trọng Khang biết rõ nhưng cũng thông đồng với Kim Anh ém nhẹm mọi chuyện. Sau khi ông Cường mất, biết Phương Linh là người sở hữu mật mã tài khoản ngân hàng, Kim Anh đã tiếp tục ra tay với cô. Khi biết Kim Anh đã sát hại Phương Linh, Trọng Khang không mấy tán thành nhưng cũng đành “theo lao”.

*

*

*

*

*

*

*

*

Càng tiếp xúc với Phương Nga, Trọng Khang càng yêu nét hồn nhiên, trẻ con từ cô gái này

Từ khi Phương Linh mất tích, Trọng Khang đã thay cô điều hành công ty Phương Nam ở chức vụ Tổng Giám đốc. Tuy nhiên, sự vắng mặt quá lâu của Phương Linh đã khiến Trọng Khang vấp phải sự phản đối và nghi ngờ của các cổ đông. Chính trong lúc này, Xoan Trà và Phương Nga xuất hiện. Tuy nhiên, phong cách và điệu bộ của Phương Nga đã khiến Trọng Khang nghi ngờ. Dù luôn ân cần với Phương Nga nhưng Trọng Khang từng bước dò xét “vị hôn thê” của mình.Tuy nhiên, càng tiếp xúc với Phương Nga, Trọng Khangcàng yêu nét hồn nhiên, trẻ con từ cô gái này.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Sau những năm thụ án, Trọng Khang lại tìm về với Phương Nga, Duy Tường và Phương Linh đã có một mái gia đình hạnh phúc

Phần Phương Linh được sự giúp đỡ nhiệt tình của bác sĩ Hoàng và chàng luật sư trẻ tốt bụng Duy Tường, cô đã tìm ra chân tướng sự thật và cũng biết được thân thế của mình. Khi sự thật gần như bại lộ, Kim Anh lại nảy sinh ý định sát hại Phương Nga vì cho rằng Trọng Khang đã thật sự yêu Phương Nga mà không đáp lại tình cảm của cô ta. Trọng Khang biết được, tìm đến nơi ngăn cản Kim Anh. Trong lúc giằng co, anh đã bắn chết Kim Anh. Trọng Khang bị bắt. Duy Tường làm luật sư bào chữa cho Khang. Cái ác phải đền tội. Sau những năm thụ án, Trọng Khang lại tìm về với Phương Nga. Duy Tường và Phương Linhcũngđãcó một mái gia đình hạnh phúc. Bác sĩ Hoàng cũng tìm được một nửa cho mình … Một cái kết hạnh phúc cho những con người biết hướng thiện và biết yêu thương chân thành …