Phim đô rê mon di ho ca gia ma

     

Doraemon là bộ phim truyện phim hoạt hình Japan nổi tiếng, nối sát cùng với tuổi thơ của tương đối nhiều trẻ nhỏ toàn nước. Bộ phyên ổn mang về nhiều bài học có ích cho các nhỏ nhắn về gia đình, tình các bạn. Bài viết này sẽ gửi đến chúng ta top 25 tập phim phim hoạt hình Doraemon nhiều năm tuyệt độc nhất vô nhị khiến cho các bé xíu ưa thích mê nhé!


1Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kađưa ra Kođưa ra - Kabỏ ra Kođưa ra Nobita"s Antarctic Big Adventure (2017)


Nobita Và Truyền Tmáu Người Khổng Lồ Xanh tất cả văn bản nêu cao ý thức đảm bảo an toàn môi trường xung quanh với với ý nghĩa thâm thúy về tình chúng ta. Bộ phyên ổn nói về Nobita, tín đồ đi thu thập một cây non và áp dụng bảo bối của Doraemon để phát triển thành nó thành một sinch linh rồi đặt nó tên là Kibou

Kibou sinh sống cùng Nobita và biến chuyển một trong những phần của gia đình, dẫu vậy một sự nắm xẩy ra khi Kibou phải quay trsinh sống lại "Hành tinc cây" với cần thiết sinh sống cùng Nobita được nữa.

Bạn đang xem: Phim đô rê mon di ho ca gia ma

10Nobita Và Chuyến Phiêu Lưu Vào Xứ Quỷ - Nobita New Great Adventure Into lớn The Underworld (2007)


Trong một đợt tình cờ, Nobita Doraetháng thừa nhận nuôi một chú chó cùng đánh tên nó là Ichi. Tuy nhiên, gồm một số sự việc khiến cho Nobita cần thiết thường xuyên nuôi nó được nữa. Vì vậy, Nobita cùng Doraemon quyết định gửi crúc chó Ibỏ ra trngơi nghỉ về thời kỳ 300 triệu năm kia, Lúc khủng long cùng bé tín đồ chưa xuất hiện.

Doraemon sẽ áp dụng thiết bị tiến hóa để giúp đỡ mèo cùng chó từ thực hiện vật dụng để tạo thành thức ăn. Tuy nhiên, điều bất ngờ xảy ra Khi cả hai trở về thăm chụ chó Ichi thì nơi phía trên đã trở thành một vương quốc vnạp năng lượng minc với văn minh của chó mèo. Điều gì đang xảy ra làm việc đây? Hãy coi tình tiết mẩu truyện ra sao qua bộ phim Nobita Ở Vương Quốc Chó Mèo nhé!

13Nobita Và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn - Doraemon: Nobita And The Wind Wizard (2003)


Trong Lúc giúp đàn bà của thần gió trsinh sống về thảo nguim bắt đầu, nhóm bạn Nobita sẽ gặp mặt các pháp môn sư gió và vô tình vướng vào trong 1 trận chiến thân nhị cỗ tộc. Trong trận chiến này, Suneo đã bị linh hồn pháp sư Ugandan ám, Doraemon bị mất dòng túi thần kỳ, Nobita bị lâm vào hoàn cảnh hang núi và đằng tiếp nối là thủ đoạn của một pháp sư bí hiểm thao túng thiếu mọi vật dụng. Nhóm bạn của Nobita vẫn làm cho ra sao để thừa qua? Hãy coi phim Nobita Và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn để biết câu trả lời!

14Cuộc Chiến Ở Xứ đọng Sngơi nghỉ Robot - Nobita In The Robot Kingdom (2003)


Cuộc Chiến Ở Xứ đọng Snghỉ ngơi Robot ban đầu lúc nhóm Nobita bắt gặp một cậu nhỏ xíu robot lạ mắt tới từ máy mua hàng sau này. Họ đang search biện pháp đi mang lại trái đất của cậu nhỏ nhắn tuy thế lại gặp gỡ vô vàn khó khăn, thậm chí còn những báu vật của Doraemon bị rơi mất. Vì vậy, chúng ta đang đi đến bên tiến sĩ Capek để nhờ trợ giúp.

Thế nhưng mà, tại phía trên họ lại vô tình biết được "Kế hoạch tái tạo nên lại Robot" của Nữ hoàng Jane cùng với mục tiêu loại trừ cảm hứng của robot cũng tương tự là trả lại côn trùng thù mất phụ vương. Tại phía trên, team chúng ta Nobita đã cứu thanh nữ hoàng lúc cô bị tín đồ em của tiến sỹ Capek truy đuổi cùng nỗ lực làm thịt cô. Bằng toàn bộ sự thực tình, những người dân chúng ta của Nobita vẫn tmáu phục Nữ hoàng ngừng "Kế hoạch tái tạo robot" cùng sống trong chủ quyền với những người dân lắp thêm.

15Nobita Và Những Dũng Sĩ Có Cánh - Nobita To Tsubasa No Yūsha Tabỏ ra (2001)


Sở phyên đề cập về một đợt nhóm các bạn Nobita đã kiếm tìm tìm crúc chyên tô ca của Shizuka bị mất thì tình cờ gặp một cậu nhỏ nhắn người chlặng. Sau đó, các bạn và Nobita đang thuộc cậu bé bỏng này lấn sân vào thế giới thần bí của không ít crúc chlặng đang sinh sống. lúc bước tới vùng khu đất có song cánh, đội bạn Nobita đang gặp mặt phải tương đối nhiều điều vấn đề với kỳ lạ. Hãy theo dõi Nobita Và Những Dũng Sĩ Có Cánh giúp thấy cụ thể về cuộc thám hiểm này.

16Nobita Và Truyền Thuyết Vua Mặt Ttránh - Nobita And The Legkết thúc Of The Sun King (2000)


Trong lúc search tìm nơi đựng giấu phần nhiều bài bác bình chọn bị 0 điểm của chính mình, Nobita sẽ vô tình phân phát hiển thị một chình ảnh giới kỳ quái. Tại phía trên hoàng tử của vương quốc này và Nobita sẽ hoán thù đổi danh tính lẫn nhau. Sở phim Nobita Và Truyền Tmáu Vua Mặt Trời cũng là hành trình dài đầy độc đáo của tập thể nhóm bạn Nobita mang đến quốc gia mặt ttránh để cứu Nobita với góp hoàng tử hủy diệt mụ phù tbỏ tàn ác tại đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Font Arial Sang Time New Roman, Font Abc Hoặc Vni Sang Unicode

17Doraemon: Nobita Du Hành Biển Phương thơm Nam - Nobita No Nankai Daibōken (1998)


Cuộc hành trình dài bắt đầu Lúc đội bạn Nobita đi snạp năng lượng kho báu với con tàu của họ vô tình bị lâm vào cố kỉnh kỷ 17 bởi sự xáo trộn không gian và thời hạn. Những trắc trở liên tục xẩy ra khi bọn chúng va nên tàu chiếm hải dương, Nobita bị rơi xuống biển khơi. Các bạn Nobita phải làm những gì nhằm thoát khỏi trở ngại với trsinh hoạt về nhà? Hãy coi phim Nobita Du Hành Biển Phương Nam để biết tác dụng nhé!

18Đấng Toàn Năng Nobita - Nobita No Sousei Nikki (1995)


Để giúp Nobita xong bài xích bộc lộ khoa học của bản thân mình, Doraetháng vẫn tạo nên "Trái khu đất thu nhỏ" tự phần đông quá trình đầu tiên của ngoài trái đất cho đến khi hiện ra loài tín đồ. Sở phyên ổn Đấng Toàn Năng Nobita là cuộc lưu lạc mày mò ngoài trái đất của tập thể nhóm các bạn Nobita vào quả đât thu nhỏ dại và đông đảo mẩu truyện thú vui, bất ngờ sẽ xảy ra tại chỗ này. 

19Nobita Và Ba Chàng Hiệp Sĩ Mộng Mơ - Nobita"s Three Visionary Swordsmen (1994)


Nobita Và Ba Cmặt hàng Hiệp Sĩ Mộng Mơ là bộ phim truyện đề cập về cuộc hành trình dài đắm chìm ngập trong giấc mơ với nhập vai thành phần nhiều hiệp sĩ vào mẩu chuyện của tập thể nhóm bạn Nobita. Tuy nhiên, bọn họ không biết rằng trên đây chính là thủ đoạn độc ác của kẻ mong muốn hủy hoại ngân tìm sĩ. Từ đó, bắt đầu cuộc nhận thấy đầy nguy khốn, khó khăn với kỳ thụ nlỗi mơ cùng nhóm Nobita.

20Nobita Và Vương Quốc Trên Mây - Nobita And The Kingdom Of Clouds (1992)


Nobita Và Vương Quốc Trên Mây là tập phim ghi lại chuyến du ngoạn của Nobita cùng những người chúng ta của bản thân với mọi người trong nhà làm cho quốc gia trên 9 tầng mây nhờ bảo vật thần kỳ Doraemon. Vương quốc này sẽ đưa về vô số điều bí ẩn, thú vị tới từ những người dân trên thiên đường, dẫn dắt đội bạn Nobita ban đầu chuyến hành trình tò mò quốc gia trên mây. Hãy coi phyên nhằm thuộc tò mò của hành trình dài này nhé!

21Nobita Tại Xứ Slàm việc Nghìn Lẻ Một Đêm - Nobita"s Dorabian Nights (1991) 


Nobita Ở Xứ Ssinh hoạt Nghìn Lẻ Một Đêm bắt đầu khi Nobita và Shizuka mượn đôi giầy ảo diệu từ Doraemon với bước vào quả đât cổ tích của câu chuyện ngàn lẻ một đêm. Rắc rối ban đầu ập đến khi Shizuka gặp mặt tai nạn và bị mắc kẹt nghỉ ngơi xứ slàm việc Ba Tư. Chính do vậy, nhóm Nobita đang ra quyết định trôi dạt vào nhân loại cổ tích để giải cứu Shizuka ngoài thương hiệu trộm Abujin với đồng lũ.

22Nobita Tây Du Ký - Doraemon: The Record Of Nobita"s Parallel Visit To The West (1988)


Nobita Tây Du Ký nhắc về một lượt bởi vì mong muốn trsinh sống thành Tôn Ngộ Không nên Nobita vẫn sử dụng bảo bối của Doraemon để ban điều ước cho khách hàng. Tuy nhiên, do sự dềnh dàng về của mình, cậu đã quên tắt vật dụng với thả hết hồ ly tinh ra ngoài. Chình vị vậy, team bạn Nobita sẽ nên vào vai thành những nhân đồ vật trong Tây Du Ký để hủy hoại yêu quái cùng họ đang bao gồm tận hưởng tuyệt vời của một chuyến trôi dạt kỳ thụ.

23Nobita Và Hiệp Sĩ Rồng - Doraemon: Nobita And The Knights On Dinosaurs (1987)


Bộ phlặng đề cập về một đợt Suneo đi lạc vào hang cồn mà lại Doraetháng sẽ tạo nên để đội Nobita nghỉ ngơi. Trong Khi tra cứu mặt đường mang lại hang cồn vị trí Suneo bị lạc, họ vô tình phân phát hiển thị nhân loại của loại khủng long thời tiền sử, loài đang hay chủng nhiều năm trước. Chính tại phía trên, team các bạn Nobita sẽ tìm thấy Suneo và biết được chiến lược đoạt được trái khu đất của fan bầy ông khủng long. Nhóm bạn Nobita sẽ làm những gì nhằm thoát khỏi địa điểm này? Xem phim Nobita Và Hiệp Sĩ Rồng nhằm biết được hiệu quả nhé!

24Nobita Và Binh Đoàn Người Sắt – Nobita And The Steel Troops Original (1986)


Nobita Và Binc Đoàn Người Sắt kể về cuộc chiến đấu của binh đoàn bạn sản phẩm chống lại thủ đoạn xã tính Trái đất xuất phát từ một trái đất khác kết nối cùng với Trái đất. lúc cuộc chiến nổ ra, team của Nobita sẽ làm cho cho Zandomain authority Klos chuyển đổi - cô gái tín đồ sản phẩm công nghệ đến từ trái đất song sinch với Trái khu đất có thiên chức khám phá cùng góp lực lượng tín đồ trang bị chinh phục Trái khu đất, nhằm thuyết phục lực lượng người trang bị xong xâm lăng Trái khu đất.

25Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ - Nobita"s Little Star Wars (1985)


Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ bắt đầu khi Nobita vô tình phân phát hiện ra một chú thỏ hồng kỳ lạ trong vườn của mình cùng biết được rằng chú thỏ này tới từ hành tinh Parika - toàn cầu này hiện giờ đang bị tiến công bởi một đơn vị khai thác. Khi cảm nhận tiếng kêu cứu vãn, nhóm Nobita ra quyết định tmê say gia hành trình giải cứu toàn cầu, cùng cuộc đương đầu của những hero nhí bước đầu từ bỏ đó.


Trên đây là top 25 bộ phim phim hoạt hình Doraetháng nhiều năm hay tốt nhất khiến cho những nhỏ xíu ham mê mê cơ mà Điện lắp thêm XANH share đến các bạn, các báo cáo thắc mắc khách hàng hãy vướng lại dưới và để được hỗ trợ tức thì và luôn nhé!


Từ khóa: top bộ phim truyện doraetháng dài hay độc nhất vô nhị, top phim doraetháng tập lâu năm tuyệt độc nhất vô nhị, top các phyên doraemon tập nhiều năm, doraetháng tập dài hay độc nhất vô nhị, top phyên

Tổng đài hỗ trợ (Miễn chi phí gọi)

hotline mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)