Phim đánh cắp giấc mơ tập 2

     

Bạn đang xem: Phim đánh cắp giấc mơ tập 2

Phim tâm lý tình cảm chuyển phiên quanh cuộc đời của nhì đứa trẻ mồ côi là Khánh Quỳnh cùng Hải Vân. Khánh Quỳnh từ bé dại sống vào mái nóng Hoa Hồng và nhận thấy tình yêu thương của Sơ Khang. Cô bé bỏng xinh xắn, nổi bật hẳn so với rất nhiều bạn nhỏ tuổi cùng yếu tố hoàn cảnh lại khôn cùng thông minh, xuất sắc giang với quá trình may vá thêu thùa, thời gian còn lại thì giúp sơ chăm lo các em nhỏ dại ở mái ấm. Lúc Hải Vân được nhận về nuôi sau lần thoát khỏi bầy chăn dắt nạp năng lượng mày. Trái với việc hiền lành, ngay thật của Khánh Quỳnh, Hải Vân sẽ sớm biểu thị sự tinh quái ma. Vày là người đến sau, Hải Vân luôn luôn được Khánh Quỳnh hết lòng góp đỡ.
Trong môi trường xung quanh ấy, mỗi lúc Hải Vân bị bắt nạt hay cố ý dàn dựng các vở kịch, Khánh Quỳnh luôn là bạn ở bên giúp đỡ, nhận nhiệm vụ về mình. Và, trong một lần may mắn Khánh Quỳnh được bà Khanh là một người thiếu nữ giàu gồm nhận về nuôi. Hải Vân đang tìm mọi bí quyết cầu xin và để được đi cùng cô với muốn muốn thoát khỏi cảnh nghèo nàn. Tuy nhiên, số trời của cô cách sang một trang mới khi Hạ Anh xuất hiện, đây là một cô gái xinh đẹp, tinh tế nhưng lại có trái tim băng giá, cất đầy tham vọng. Tình thương và gia sản là phần nhiều thứ cực hiếm nhất đối với Khánh Quỳnh nhưng mà người mẹ kết nghĩa Hạ Anh luôn luôn tìm cách chiếm đoạt.
Phim Đánh Cắp giấc mơ của đạo diễn Phương Điền, với sự tham gia của những diễn viên: Quỳnh Hương, Hạ Anh, Quốc Huy, Phan Hoàng Kim, Quốc Trường, Bạch Công Khanh, Quách Ngọc Tuyên, Khánh Huyền, Huỳnh Trang Nhi. Phim hẹn hẹn đưa về những thông điệp chân thành và ý nghĩa cho fan xem. Phim sẽ tiến hành phát sóng lúc 14h thiết bị 7, nhà nhật mặt hàng tuần bên trên kênh VTV3. Mời các bạn đón xem!

Xem phim ĐÁNH CẮP GIẤC MƠ tập 2 nước ta vn2 HD

Phim DANH CAP GIAC MO cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình chu đáo Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên yeahflashback.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "yeahflashback.com" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: Poster Triệu Thiên Thiên Trong Lời Đồn (2020), Tag: Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn (2020)

*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test mang lập tiêu đề search kiếm video clip online chia sẻ trên internet, yeahflashback.com dữ thế chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phi pháp luật vn !