Tường vi (thắm) háo hức đón tết truyền thống

     

Bà Sáu thì nghe lời cô Thắm đi "thả thính" cậu Hai, đồng đội Tài, Lộc bái Chí có tác dụng quân sư dẫu vậy tình yêu vẫn không thành. Đúng là chả có cái đần nào như mẫu dại như thế nào !


Bạn đang xem: Tường vi (thắm) háo hức đón tết truyền thống

Ở cuối tập trước, để níu chân cậu hai (Nhựt Cường) hội bà tám trong buôn bản lên kế hoạch làm mai mang đến ông cậu cực nhọc tính, nặng nề ưa cùng bà Sáu "hết xẩy". Tuần này, những tưởng buôn bản cô Thắm (Tường Vy) sẽ bao gồm một đám cưới độc nhất vô nhị, ai ngờ những giải pháp của bộ ba Chí (Hoàng Anh), Tài (B Trần) và Lộc (Chí Tâm) đã khiến trong buôn bản xảy ra những tình huống dở khóc dở cười.

Trong Cô Thắm về làng mạc tuần này, nhờ những lời tư vấn của Thắm, bà Sáu "hết sảy" bắt đầu thực hiện kế hoạch "thả thính" cậu Hai. Trớ trêu thay, với sự hậu đậu của mình, hết lần này đến lần không giống bà Sáu khiến cậu nhị "thân xác hoang tàn".*

Trong khi cả xã vẫn còn níu lại chút hi vọng về chuyện tình của một cặp đôi "lệch pha" thì Chí - ông anh trời đánh của Lý (Puka) đã mật báo hết thực trạng trong làng mang lại cậu Hai. Biết cả xã đang lên kế hoạch gài bẫy mình, cậu hai ngay lập tức trả đũa bằng việc một mực ép chị em Thắm, Đượm (Sam) phải chia tay với bạn bè Cần (Lương Thế Thành), Kiệm (Jun Phạm).


*

Tuần này, với sự trợ giúp của quân sư Chí, anh em Tài, Lộc tái xuất với quyết chổ chính giữa rước Thắm, Đượm về rinh. Làm sao ngờ, thừa tam tía bận, sự tư vấn của Chí chẳng những không giúp anh em Việt Kiều ghi điểm vào mắt người đẹp ngoài ra khiến nhì người chịu cảnh "gậy ông đập lưng ông".Xem thêm: Nhạc Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng Avengers, Nhạc Phim Remix

Mưu kế của Chí khiến bằng hữu Tài Lộc chịu cảnh gậy ông…Dù hết lần này đến lần khác kế hoạch của Chí, Tài, Lộc đều thất bại nhưng bộ ba vẫn khiến chị em Thắm, Đượm điêu đứng vì bao gồm sự chống lưng của cậu Hai. Thừa nản lòng vày chẳng thể trái ý người lớn, Thắm "chơi bài bác liều" rủ Cần bỏ nhà đi bụi. Những tưởng cặp đôi sẽ gồm những ngày tháng rong ruổi cùng nhau nào ngờ cặp đôi Kiệm, Đượm và cả xã cũng kéo nhau đi cùng.


Trái ngang thay, hành trình dài đi bụi hối hả kết thúc chỉ sau một bữa sáng vày cả hội hơn mười người chẳng một ai với theo tiền. Thậm chí, xã cô Thắm còn phải chịu cảnh "sống thông thường với… đàn gà" trong khi đợi bạn bè Tài, Lộc đến giải nguy.


Sau kế hoạch đi bụi chẳng thành, xã cô Thắm rạo rực không gian chuẩn bị Tết khiến cậu hai không khỏi tủi thân lúc nhớ lại tuổi thơ của mình. Thấy bản thân đang là "kì đà cản mũi" khiến gia đình Thắm ko được ăn Tết vui vẻ, cậu hai quyết định về Mỹ và đồng ý mang đến Thắm, Đượm lấy người bản thân thương. Tuy vậy, bộ bố Chí, Tài, Lộc vẫn chưa gồm ý định bỏ cuộc.


Chẳng những đồng ý mang đến chị em Thắm, Đượm lấy bạn bè Cần, Kiệm, niềm vui còn nhân đôi lúc cậu hai trót "rơi vào lưới tình" của bà Sáu mà chẳng cần hội bà Tám phải mất công mai mối. Tuy nhiên khi biết bà Sáu đó là người đã hai lần khiến bản thân "thân xác hoang tàn", cặp đôi "lệch pha" lại tiếp tục đường ai nấy đi.


Tuần này, sứ mệnh giữ lửa truyền thống của Thắm cũng bắt đầu phát huy tác dụng khi nữ giới nhìn thấy nỗi buồn của cậu nhị trước sự vắt đổi của quê hương. Với sự đồng tình của ông Năm (Hoàng Sơn), Thắm quyết định mở một chợ hoa đậm chất quê. Chẳng những vậy, Thắm còn mở một cuộc thi tuyển chọn gương mặt đại diện mang lại quê hương, đối tượng không phân biệt phái mạnh nữ, tuổi tác, nghề nghiệp,… tuyệt tin này, bà Sáu quyết định ghi danh, giành chức quán quân và lấy lại hình tượng với cậu Hai.


Bà Sáu quyết định tham gia cuộc thi chọn gương mặt đại diện quê hương để lấy lại hình tượng với cậu Hai


Liệu bà Sáu "hết sảy" gồm chiến thắng vào cuộc thi, Thắm tất cả làm tròn vai trò của người giữ lửa truyền thống cùng cặp đôi Tài, Lộc sẽ làm những gì tiếp theo để lấy được trái tim người đẹp?

Tất cả sẽ tất cả trong tập 7 và 8, lên sóng tối thứ 7, Chủ nhật tuần sau trên HTV2.