PHIM TÌNH CẢM NGÔN TÌNH TRUNG QUỐC MỚI HAY NHẤT 2021

Phim truyền hình đưa thể từ đái thuyết ngôn tình luôn luôn là chủ đề bất tận cho những nhà làm phim Châu Á. Trường đoản cú trước đến nay đã có không ít phim gửi thể từ tè thuyết với được hết sức nhiều đông đảo kháng giả reviews cao vậy hãy cùng khám phá xem vị trí cao nhất những bộ phim truyền hình đáng xem tốt nhất nhé.

Bạn đang xem: Phim tình cảm ngôn tình trung quốc mới hay nhất 2021


1 70
1
70

Cô phương bất trường đoản cú thưởng được gửi thể từ cỗ tiểu thuyết cùng tên của người sáng tác Phong Lộng và vì Trương Vĩnh Sâm làm biên kịch. Vào phim, hotgirl cổ trang Angelababy nhập vai Bạch Sính Đình và bình thường Hán Lương đóng vai Sở Bắc Tiệp. Bên cạnh đó còn bao gồm sự thâm nhập của Can Đình Đình vai công chúa Diệu Thiên với Tôn Nghệ Châu vai Hà Hiệp.

Cô phương bất trường đoản cú thưởng bước đầu bằng mẩu truyện về 4 nước Tấn, Yến, Lương, Tần tranh đoạt quyền lực nên gây nên chiến tranh. Vào đó, nước Tấn cùng với Sở Bắc Tiệp dũng mãnh thiện chiến, võ thuật mưu lược hơn bạn là quốc gia mạnh nhất. Vào một trong những lần tình cờ, Sở Bắc Tiệp gặp gỡ Bạch Sính Đình ở ngôi miếu nhỏ. Tuy chần chờ rõ về thân phận của nhau tuy thế cả 2 đã trở nên đối phương cuốn hút. Về sau, Sở Bắc Tiệp – Bạch Sính Đình bị để giữa cuộc chiến, 2 fan đã đề nghị đấu tranh để bảo vệ tình yêu của mình.


Cô phương bất trường đoản cú thưởng
Cô phương bất tự thưởng
2
43
2
43

ĐẶC CÔNG HOÀNG PHI SỞ KIỀU TRUYỆN


Sở Kiều Truyện được đưa thể từ đái thuyết Hoàng Phi Sở Đặc Công số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi. Phim luân chuyển quanh mẩu chuyện về một con gái đặc công tài nhan sắc vẹn toàn, sau khi gặp gỡ tai nạn vẫn xuyên không về thời cổ đại. Nhân vật chủ yếu của Sở Kiều Truyện là Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) – quân sư tài giỏi, dễ thương của quân tình số 11 thuộc viên bảo an. Vào lúc thực hiện nhiệm vụ, Sở Kiều bị tai nạn rồi qua đời.

Tiếp đến, Sở Kiều xuyên ko trở về thừa khứ, trở thành tiểu thư của một gia đình nhà quan. Rủi ro cho Sở Kiều, gia đình nàng chạm chán tai họa, bị bạn xung xung quanh hắt hủi, ghẻ lạnh. Cùng với võ công cao nghều và trí thông minh hay đỉnh, Sở Kiều đã từng có lần bước thay đổi cuộc đời mình.

Trên bước đường tranh đấu, nàng gặp mặt Phiên vương vãi (Lâm Canh Tân) là 1 trong những người bọn ông rét lùng, tài hoa, ủ ấp giấc mơ hùng bá thiên hạ. Sau khá nhiều lần chạm chán gỡ, Phiên Vương với Sở Kiều đã nảy sinh tình cảm cùng với nhau, tuy vậy giữa bọn họ vẫn có khoảng cách đó là sự biệt lập lớn về tính cách. Bên cạnh hai diễn viên khét tiếng là Triệu Lệ Dĩnh với Lâm Canh Tân, đội hình nhà phân phối cũng là các chiếc tên lừng lẫy.


Sở Kiều Truyện
3
77
3
77

Tam Sinh Tam cầm cố Thập Lý Đào Hoa (bản điện ảnh) là dự án công trình điện hình ảnh được gửi thể từ tè thuyết thuộc tên ở trong phòng văn Đường Thất Công Tử. Đây là giữa những dự án đưa thể được đông đảo khán giả mong mỏi chờ, được kỳ vọng là kinh điển màn ảnh rộng của Trung Quốc thời gian tới.

Phim luân chuyển quanh mối lương duyên 3 kiếp của Bạch Thiện cùng Dạ Hoa. Vào đó, đầy đủ tình máu kỳ ảo, đầy ma lực sẽ được thể hiện bằng kỹ xảo hình ảnh hiện đại. Ngoại trừ Lưu Diệc Phi (trong vai Thượng thần Bạch Thiển), Dương Dương (trong vai thái tử Dạ Hoa), Tam sinh tam cầm Thập lý đào hoa phiên bản điện hình ảnh còn gồm sự góp phương diện của bé xíu Bành Tử Tô, La Tấn cùng Nghiêm Khoan.


Tam Sinh Tam cố Thập Lý Đào Hoa
4
17

Hậu Cung Như Ý Truyện gửi thể từ đái thuyết thuộc tên của giữ Liễm Tử do 2 diễn viên nổi tiếng Châu Tấn (vai Như Ý) và Hoắc con kiến Hoa (vai Càn Long) nhập vai chính. Đây là phần kế tiếp của Chân hoàn Truyện.

Nội dung phim nói đến việc đăng vương của Càn Long, Chân Hoàn biến Hoàng thái hậu với sự tranh đấu gay gắt trong hậu cung giữa các phi tần Thanh Anh (Như Ý), Cao Hi Nguyệt với Cao gần kề Thị hoàng hậu. Sau này, Như Ý vẫn trở thành thê thiếp thứ nhị của Càn Long. Tuy vậy nửa sau của thời kỳ vương vị, lúc Càn Long có thêm những hiền thê như Lệnh Phi, Dung Phi, cũng là lúc nhân vật này bị thất sủng.


Hậu Cung Như Ý Truyện

Trạch Thiên Ký được gửi thể từ cỗ truyện cùng tên của người sáng tác Miêu Nị. Bộ truyện này ban đầu ra mắt từ tháng 5 năm 2014, liên tục nằm trong vị trí cao nhất 3 ở bảng xếp hạng phần đa tiểu thuyết hot nhất. Nội dung kể về Thái Thủy nguyên niên, Hữu Thần Thạch trường đoản cú vũ trụ bay tới, phân tán trong nhân gian. Trong những số ấy Thần Thạch rơi ở Đông thổ tất cả hình thù kỳ quái, con fan xem đồ dùng này nhưng mà ngộ đạo, lập đề nghị quốc giáo.

Mấy ngàn năm sau, cô nhi 14 tuổi trằn Trường Sinh vì chữa dịch rời khỏi sư phụ, sở hữu theo hôn cầu đến khiếp đô, tự đó lộ diện một hành trình nghịch thiên quật cường. Đến tởm đô bắt đầu phát hiện nay mình chỉ là 1 trong quân cờ mỏng manh,cam nguyện trở thành quân bài tử vong đầu tiên, ra khỏi bàn cờ quyết đấu một trận sinh sống còn cùng với thiên hạ. Vào cuộc hành trình đầy buồn bã này, trằn Trường Sinh sẽ chạm mặt và đề nghị duyên với trường đoản cú Hữu Dung. Nhị diễn viên chính trong phim là Lộc Hàm (vai trằn Trường Sinh) cùng Cổ Lực na Trát (vai trường đoản cú Hữu Dung).


Trạch Thiên Ký

Bộ phim Long Châu Truyền Kỳ đề cập về Chu Dịch Hoan là công chúa cuối cùng của nhà Minh. Cô với Khang Hi thuở đầu từ đôi bạn oan gia rồi dần dần có tình yêu với nhau. Vày tình yêu thương Dịch Hoan đã gạt quăng quật mọi thù hận. Phim sẽ chia thành bốn phần nhỏ: Long Châu Truyền Kỳ bỏ ra Vô Gian Đạo, Long Châu Truyền Kỳ bỏ ra Tu La Đạo, Long Châu Truyền Kỳ đưa ra Nhân Gian Đạo, Long Châu Truyền Kỳ đưa ra Thiên Đạo.

Trong phim, Dương Tử vai Lý Dịch Hoan (Công chúa ở đầu cuối của Minh triều), Tần nhân kiệt vai Khang Hi, Thư hoan lạc vai Tuyết Khuynh Thành, Mao Tử Tuấn vai Chu từ Huyên: Hoàng tử ở đầu cuối của Minh triều.


Long Châu Truyền Kỳ

Bộ phim Thượng Cổ Tình Ca được chuyển thể từ tè thuyết Từng Thề Ước của Đồng Hoa đã xác nhận được bấm sản phẩm tại một khu ngoại ô tại Bắc Kinh. Nam chủ yếu Xi Vưu của bộ phim truyện là Huỳnh gọi Minh, cô bé chính A Hành được trao đến Tống hoạn (Victoria) trong khi còn gồm sự tham gia của các diễn viên Thịnh nhất Luân và Từ Lộ.

Huỳnh gọi Minh vào vai chiến thần Xi Vưu mang trong mình loại máu dã thú, tàn bạo nhưng lại có lúc chân thành. Sinh sống trong quả đât hỗn loạn tranh giành quyền lực tối cao nhưng nhân đồ gia dụng lại không bận tâm ngẫu nhiên thanh quy giới phương tiện nào, phái mạnh chỉ nuôi hận thù và lý tưởng tuyệt nhất là đoạt được vạn trang bị trong trời đất.


Thượng Cổ Tình Ca

Bộ phim Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thanh Sam Lạc Thạc. Nội dung bộ phim xoay bao bọc Tân Thần vì Giang Sơ Ảnh thủ vai và Lộ Phi do phổ biến Hán Lương thủ vai. Câu chuyện tình cảm của họ gặp mặt khá nhiều rắc rối từ khi bắt đầu yêu, 2 bạn đều là những tình ái đầu của nhau và dành trọn tình yêu đến đốiphương nhưng bởi nhiều lý do không thể giải quyết và xử lý họ đã ra quyết định chia tay.

Nhưng sau 7 năm xa cách, ái tình đầy lắng đọng được gắn kết lại lần nữa và bắt đầu một chuyện tình đẹp nhưng cũng không hề thiếu thử thách. Bé Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa có tương lai sẽ là giữa những thước phim chuyển thể xứng đáng xem nhất cho chính mình đấy nhé.


Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa

Drama cổ trang Túy Linh Lung chuyển thể từ đái thuyết thuộc tên của Thập Tứ Dạ công bố dàn diễn viên chính: giữ Thi Thi, trằn Vĩ Đình, trường đoản cú Hải Kiều. Ngôn từ phim nói về một thiên kim thời văn minh Ninh Văn Thanh vào một ngày thất tình rủi ro xuyên ko về vào thể xác một cô gái cổ đại - Phương Khanh Trần. Từ đây lộ diện vô vàn đông đảo điều kỳ diệu, lúc trong một con người mà tồn tại hai miền ký ức song song với nhau. Rồi nàng chạm chán được tứ vị hoàng tử cùng họ xả thân vào đều tranh giành quyền lực tối cao ai đã giành được trần giới khi kỹ năng của phái nữ soi sáng số đông thứ khiến cho mọi người nể phục. Thiếu phụ từ bỏ tuyến đường trở về ước ao cùng tín đồ mình yêu sống hạnh phúc.


Túy Linh Lung

Hạ Chí chưa đến chuyển thể trường đoản cú quyển tè thuyết khét tiếng cùng tên vì Quách Kính Minh làm cho đạo diễn. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên: è Học Đông, Trịnh Sảng, Trịnh hòa hợp Huệ Tử, Hạ Tử Đồng, Trương Siêu, vương vãi Ngọc Văn, Bàng Hãn Thần, sử dụng Bích Vân…

Bên cạnh đó, Bạch Kính Đình biến thành chàng trai Lục chi Ngang phóng khoáng, yêu đời tuy nhiên trở buộc phải trầm yên sau sự ra đi của bà mẹ anh. Hạ Chí chưa tới tái hiện tại lại phần nhiều câu chuyện yêu đương học đường và tình bạn của các năm cấp ba tươi sáng qua lời đề cập của Lập Hạ (Trịnh Sảng). Trong vượt khứ ấy, có ái tình đầu của cô ý – một thiếu niên tất cả khiếu về hội họa Phó Tiểu bốn (Trần học Đông), có người chúng ta "trúc mã" – Lục đưa ra Ngang. Sau khi tốt nghiệp, mỗi người một ngả, mọi bị đời vùi dập cho đau đớn.


Hạ Chí không Tới

Mãng Hoang Kỷ, tựa tiếng Anh The Legend of Jade Sword, là tập phim được gửi thể từ vật phẩm Mãng Hoang Kỷ của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Mãng Hoang Kỷ tất cả nội dung nhắc về một đứa bé xíu sinh ra đã trở nên bệnh hiểm nghèo, vừa hiểu giá tốt trị của cuộc đời đã buộc phải đếm dần ngày chết.

Cô độc gặm nhấm nỗi nhức mười tám năm trời sau cuối cũng không thể tránh khỏi số mệnh, người thanh niên đó trường thọ ra đi. Nhưng lại hắn đâu ngờ chết đi lại là một mở đầu mới, là 1 trong chuỗi tiếp nối nhân trái của kiếp trước với là cơ may tương tự như một tương lai tỏa sáng cho kiếp sống mới, luân hồi, đầu thai…Những khái niệm cơ mà người tuổi teen này chỉ chạm chán trong phim ảnh bỗng chốc biến thành hiện thực…

Ngoài lưu giữ Khải Uy, diễn viên cô bé chính thâm nhập đoàn làm cho phim Mãng Hoang Kỷ được bật mý đã được huyết lộ. Người vợ chính Dư Vi vẫn do nàng diễn viên vương vãi Âu đảm nhiệm.


Mãng Hoang Kỷ

Nơi như thế nào Đông Ấm, nơi nào Hạ mát được gửi thể từ tè thuyết thuộc tên ở trong phòng văn thay Tây Tước. Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ giữa Giản An Kiệt (Vương Tử Văn) thuộc Tịch mê mệt Thần (Giả Nãi Lượng). Do bà bầu kế Thẩm Tinh Du bày mưu hãm hại, Giản An Kiệt bị phụ vương ruột gửi sang Pháp học. Tịch đắm đuối Thần – với thân phận cháu trai của Thẩm Tinh Du – rước lòng yêu thương An Kiệt và luôn âm thầm bảo vệ cô. Bởi hận thù mà lại An Kiệt chưa lúc nào phát hiện ra cảm tình này của anh.

Bản truyền hình sẽ tiến hành cải biên lại văn bản khi thêm thắt cốt truyện An Kiệt bị mù trong thời điểm tạm thời sau tai nạn và Hi Thần mang lại bên quan tâm cô, kéo cô ra khỏi u buổi tối dưới cái thương hiệu Elvis. Lúc An Kiệt hồi phục thị lực cũng cơ hội Elvis biến mất khỏi cuộc đời cô. Một bên mang nặng nề nghĩa tình với Elvis một mặt lại ôm mọt hận đầy căng thẳng với Hi Thần, An Kiệt sẽ ra sao khi biết cả hai fan này vốn là một?


Nơi làm sao Đông Ấm, nơi nào Hạ Mát

Dự án truyền hình tướng tá quân ngơi nghỉ trên, ta ở dưới bởi đạo diễn Lữ Hạo cat Cát chỉ đạo, phái mạnh chính: Thịnh độc nhất vô nhị Luân, người vợ chính: Mã tư Thuần. Phim dựa vào tiểu thuyết "Tướng quân ngơi nghỉ trên, ta sống dưới" của Quất Hoa cửa hàng Lý, mặt khác tác giả cũng biến thành đảm dấn vai trò biên kịch. Trong phim tivi Tướng quân ở trên, ta ở dưới Mã tứ Thuần đóng vai đàn bà tướng quân khía cạnh lạnh thờ ơ Diệp Chiêu. Thịnh độc nhất Luân vào vai Sài vương vãi gia Hạ Ngọc Cẩn thanh tú.

Đời người thực chất vốn dĩ là 1 trong vở kịch mà lại ở vở kịch đó chính chúng ta cũng không được chọn nhân thứ mà mình muốn diễn. đều thứ vốn dĩ là không đề xuất nghĩ tới thì tránh việc nghĩ ngợi thừa nhiều. Phần đa thứ vẫn thuộc về cấp thiết thì đừng gửi tay ra với lấy. Vày trên trái đất này ko thể kiếm được một tín đồ thực sự hoàn mỹ.Sau tám năm từ chiến trường trở về, mọi bạn mới biết hoá ra đại tướng quân binh mã lại là bạn nữ nhân. Hoàng Thái Hậu và bệ hạ không bực tức mà phong ý chỉ, phong Hạ Ngọc Cẩn sở hữu chức vụ giỏi trong triều đình, ban hôn đem tướng quân trở thành chính phi. Từ bỏ đây phần nhiều chuyện bước đầu bị hòn đảo lộn, bởi vì tướng quân của thanh nữ “bán không ai mua, cho không ai lấy”.


Tướng quân sinh hoạt trên, ta ở dưới

Bát Nguyệt Vị Ương (Tháng 8 còn mãi) là một bộ phim truyện truyền hình do trung hoa sản xuất và dự kiến vẫn cho reviews khán giả vào thời điểm năm 2017, đưa thể từ tè thuyết của An Ni Bảo Bối. Đảm nhiệm vai con gái chính cùng với Bi Rain đó chính là nữ thành viên của group nhạc f(x) Victoria (gốc tín đồ Hoa) Tống Thiến. Quy hợp cặp diễn viên Hàn – Trung “trai tài gái sắc” này, người hâm mộ càng có nhiều lý vày để nhận xét rằng đây đã là một tập phim truyền hình đáng xem nhất.

Nội dung phim chuyển phiên quanh chuyện yêu đương của những hai bạn trẻ trong lứa tuổi tx thanh xuân ngọt ngào. Bi Rain đang đóng vai Thẩm chén bát Nguyệt – một chàng trai có tính cách kỳ quái dẫu vậy đôi lúc cũng khá dịu dàng, tình cảm. Với tay nghề kinh nghiệm và tên tuổi của chính bản thân mình trong nền điện ảnh, Bi Rain được khán giả và các fan ngưỡng mộ trông đợi rất nhiều.


Bát Nguyệt Vị Ương

Drama Duyên kỳ ngộ chuyển thể từ tiểu thuyết của Trang Trang. Phim do Kiều Chấn Vũ cùng Diêu Địch nhập vai chính, khởi con quay tại Hoành Điếm. Nội dung phim kể mẩu chuyện về một cô nàng bị lạc vào trong 1 thời đại khác, một nhân loại khác bóc tách bạch khỏi thế giới hiện trên của cô. Trình Tinh tỉnh dậy đùng một cái phát hiện nay mình biến thành cô bé bỏng Lý Thanh La, tam tè thư của che Thừa tướng.

Trong hình thái của một cô nhỏ bé sáu tuổi, cô tận mắt chứng kiến bộ mặt điêu trá đầy tính liệu của tín đồ cha, sự tranh giành của sáu bà xã và thái độ rẻ rúng của họ với mẹ của Thanh La, thậm chí ngay cả hai tín đồ chị chẳng hơn bao nhiêu tuổi cũng quan sát cô với vẻ xem thường. Trí tuệ và tay nghề sống của một cô bé hiện đại đang hai mươi hai tuổi đủ để Trình Tinh tự chuẩn bị xếp cuộc sống đời thường cho mình, trường đoản cú nép bản thân sau mẫu vỏ bọc yếu ớt vô hại với mơ đến một ngày đưa người mẹ rời khỏi tướng bao phủ và đến với từ do…


Dàn diễn viên của duyên kỳ ngộ

Drama Quỹ trung mỹ nhân được đưa thể từ tè thuyết Yên bỏ ra túy của tác giả Thủy Hợp, nằm trong thể một số loại tranh đấu cung đình kết hợp với yếu tố huyền huyễn, đây được coi như như phần tiếp sau của bộ truyền thuyết thần thoại Thanh Khâu hồ.

Câu chuyện ban đầu khi hai tỷ muội hồ tộc sinh sống Ly đánh - Hoàng ghê Phụng (Hồ Băng Khanh) với Hồ Phi Loan (Trần Dao) được lựa chọn vào cung chống cản trọng trách truy cạnh bên hồ tộc của hoàng thất. Sau thời điểm vào cung, hai tỷ muội họ vô tình bị cuốn vào những thủ đoạn thâm hiểm, tranh giành quyền lực tối cao chốn hậu cung mặt khác cũng diễn ra những cuộc tình vừa kinh động lòng bạn vừa hữu tình sâu sắc.

Xem thêm: Xem Phim Bông Hồng Cho Tướng Cướp Tập 1/2/3/4/5/6, Quehuong Video: Bông Hồng Cho Tướng Cướp

Bộ phim do công ty Đường Nhân sản xuất với việc tham gia của Châu Du Dân (vai Lý Hàm), hồ Băng Khanh (vai Hoàng coi thường Phượng), è Dao với Hàn Đống.


Quỹ trung mỹ nhân

Xin Chào, ngày xưa Ấy bắt đầu bằng cảnh cô bé bỏng Dư Châu Châu 6 tuổi đang chìm đắm trong thế giới tưởng tượng nơi mình đóng góp vai làm cho nữ anh hùng đi giải cứu gắng giới. Rồi tiếp sau là số đông ngày tháng dần dần trưởng thành. Có bi thương, có đau khổ, nhưng gồm đấy ắp phần đa kỉ niệm.

Cô nhỏ bé năm 6 tuổi ấy đã có lần khóc do không tài nào đọc nổi bính âm, vì không tồn tại một đóa hoa tán dương nào, năm 17 tuổi, đã tỏa sáng. Dư Châu Châu thực sự là 1 trong thiên thần. Lương thiện, đáng yêu và dễ thương và thông minh. Lương thiện nhưng không thật hiền lành, cũng ương bướng vừa đủ. Bên cạnh đó Châu Châu cứng cáp hơn không ít so với lứa tuổi của mình.

Nam chủ yếu Lâm Dương của họ cực kì dễ thương, ngay cả khi bạn cố tỏ ra thờ ơ đi nữa. Một điều nữa bắt buộc nói, dường như Lâm Dương đó là điển hình của phái mạnh phụ đội lốt nam chính. Hồi nhỏ, bị Châu Châu thất hẹn, bắt nạt. Khi mập thì bị phũ lên phũ xuống nhưng có vẻ như bạn Lâm Dương của bọn họ mang kiếp thê nô từ bé dại tới lớn rồi. Một đàn ông trai vô cùng ưu tú và cực kì cực kì kiên định, dù bị phũ như làm sao vẫn bám dính lấy thanh nữ chính.

Cậu từng nói với mẹ, lựa chọn của cậu, cậu sẽ chịu đựng trách nhiệm. Cùng Dư Châu Châu đó là lựa chọn ấy. Khi chúng ta có người ao ước bảo vệ, bạn sẽ trở nên kiên cường hơn gấp các lần. Lâm Dương, từng mỉm cười bảo rằng: “Tôi với Châu Châu quen thuộc nhau từ khi tham gia học mẫu giáo, nếu tôi muốn cưa đổ Châu Châu thì đang cưa từ lâu rồi. Tôi chính là muốn bảo đảm cậu ấy”


Xin Chào, thời xưa Ấy

Hương Mật Tựa sương Sương - Heavy Sweetness, Ash-like Frost là một bộ phim mới cổ trang, tiên hiệp, hữu tình của Trung Quốc, là dự án chuyển thể từ tác phẩm cùng thương hiệu của người sáng tác Điện Tuyến. Đây là một tác phẩm vẫn nằm trong danh sách những cuốn truyện bao gồm sức tác động nhất của trung hoa trong một thời gian dài.

Cẩm Mịch là con gái của Hoa Thần, ngay khi nàng có mặt đã mất mẹ. Trước dịp chết, bà cho con gái uống 1 viên “vẫn đan” tuyệt khử tình ái, thế cho nên nữ chủ yếu sống trong cả 4000 năm lần khần gì về ái tình, không coi trọng ngẫu nhiên thứ cảm tình gì bao gồm cả tình thân, tu vi thì phải chăng kém. Một ngày, nam thiết yếu aka con chim phượng hoàng Húc Phượng bị thương rơi vào chỗ bạn nữ ở, rồi đưa cô gái lên thiên cung nghịch 100 năm, trải qua bao nhiêu vấn đề tình yêu của Húc Phượng dành riêng cho Cẩm Mịch một bự dần nhưng lại rồi thân thế thanh nữ chính bại lộ. Và tiếp nối là dương thế của ngược luyến tình thâm…


Hương Mật Tựa khói Sương

Phù Dao hoàng hậu được gửi thể từ đái thuyết thuộc tên của tác giả nổi tiếng trần giới Quy Nguyên sau chính thành công xuất sắc của truyện. Bộ phim truyền hình với sự thâm nhập diễn xuất của 2 diễn viên được ái mộ là Dương Mịch với Nguyễn ghê Thiên. Truyện Phù Dao bà xã xoay xung quanh nhân vật chính là Phù Dao xuyên không về cổ xưa và được một cao nhân thần túng thiếu dạy đến những bí mật võ công cừ khôi trong Ngũ Châu.

Và trong một lần bị vu oan hãm hại, thiếu nữ được Trưởng tôn Vô rất Nguyên Chiêu Hủ – thái tử của nước Vô Cực mở đầu Ngũ Châu ra tay cứu giúp giúp. Dần dần Phù Dao và Nguyên Chiêu Hủ nảy sinh tình cảm, cùng cả nhà bình loạn Ngũ Châu. Đây là giữa những câu chuyện xuyên không cực kỳ thú vị và lôi kéo xen lẫn những trường hợp tranh đấu tuyệt vời nên chúng ta nhất định ko thể vứt qua.


Phù Dao hoàng hậu

Phim ngôn tình Huyền Của Ôn Noãn được cải biên từ tè thuyết ưa chuộng của fan ngôn tình là Huyền Của Ôn Noãn của người sáng tác An Ninh.

Phim là mẩu chuyện xoay quanh chuyện tình cảm giữa chiếm phần Nam Huyền (Trương Hàn) với nữ giới cũ Ôn Noãn (Trương Quân Ninh). Ngày còn yêu nhau, hai fan rất hạnh phúc, vấn vít nhau như hình với bóng tuy vậy khi Ôn Noãn phát hiện ra chị gái Ôn Nhu cũng yêu thương anh tha thiết thì Ôn Noãn đưa ra quyết định chia tay chiếm phần Nam Huyền vì không muốn Ôn Nhu đau khổ. Đây chắc hẳn rằng sẽ là một bộ phim cực ki lôi kéo cho bạn.


Huyền Của Ôn Noãn

Đông Cung được gửi thể từ đái thuyết lừng danh cùng tên của Phỉ xẻ Tư Tồn, luân chuyển quanh chuyện yêu đương hận giằng xé giữa nàng công chúa Tây Lương thương hiệu Tiểu Phong (Bành tè Nhiễm) cùng thái tử Lý vượt Ngân (Trần Tinh Húc) của Trung Nguyên. Chỉ sau 1 đêm xẩy ra bi kịch, cô công chúa Tiểu Phong đã mất đi khu đất nước, gia đình, phụ vương mẹ, bạn bè, mất luôn từ đầu đến chân mà cô yêu thương thương độc nhất - cố Tiểu Ngũ.

Tiểu Phong vày quá đau đớn và vô vọng nên vẫn gieo bản thân xuống loại Vong xuyên để quên đi vượt khứ, nhưng mà cô đã có thái tử Lý vượt Ngân cứu vớt sống. Mất đi cam kết ức, tiểu Phong thường xuyên bị buộc gả mang lại Trung Nguyên để đổi lại sự độc lập cho quê nhà Tây Lương của mình.

Tại khu vực đất khách quê người, tiểu Phong thủ phận làm một hoàng thái tử phi bị ruồng bỏ, ko được ân sủng. Cuộc sống đời thường hôn nhân của cô ấy với hoàng thái tử Lý vượt Ngân chẳng qua cũng chỉ là phần đa cuộc biện hộ vã, xích mích và hiểu lầm. Hai người tưởng như là hai đường thẳng tuy nhiên song không lúc nào gặp nhau. Tuy thế rồi những âm mưu tranh đoạt địa vị, vòng xoáy hoài bão và mưu quyền tại Đông Cung từ từ gắn kết họ, khiến cho cho kín đã bị bịt giấu dưới ký kết ức bị quên khuấy của cả hai dần được xuất hiện và thảm kịch bắt đầu. Chắc chắn chắn bạn sẽ không thể quăng quật qua bất kể giây phút như thế nào của bộ phim này đâu đấy.


Phim Đông Cung

Lê hấp mặt đường phèn là nhà cửa được đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên trong phòng văn khét tiếng Tử đái Thất nhắc về thiếu nữ trượt băng tốc độ Đường Tuyết vào trường đại học đã gặp phải một nam thần khúc côn ước trên băng Lê Ngữ Băng, hai tín đồ trong quy trình cùng nhau theo xua giấc mơ trượt băng của bản thân đã đã đạt được tình yêu đích thực.

Hồi tiểu học tập nam chủ yếu Lê Ngữ Băng và chị em chính Đường Tuyết ngồi cùng bàn. Băng Băng đã làm qua tuổi thơ kinh hoàng vì luôn bị chúng ta cùng bàn Đường Tuyết ức hiếp, chu kỳ phản kháng thành công vô cùng ít ỏi. Hết cung cấp 1, bé giun xéo lắm cũng quằn, Băng Băng lừa Đường Tuyết cao chạy xa bay đến một trường khác.

Sau 6 năm trung học nhì đứa hai nơi nhưng ‘cái duyên loại số nó vồ đem nhau’, đại học họ lại tái ngộ. Hôm nay Lê Ngữ Băng đang trở thành nhân tố chủ quản đội băng cầu của trường, rắp tâm mướn Đường Tuyết có tác dụng trợ lý để trả thù cũ. Bá vương vãi như Đường Tuyết sao hoàn toàn có thể khuất phục, đầy đủ câu móc mỉa thâm sâu, đa số cuộc PK hài hước không yếu phần cám hấp thường xuyên ra mắt dần khiến cho Băng Băng bị Đường Tuyết thu hút.


Lê Hấp Đường Phèn

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư nằm trong hệ liệt “Tam Sinh Tam Thế”, viết về cô nữ giới Phượng Cửu (cháu gái thượng thần Bạch Thiển) cùng Đông Hoa Đế Quân (hai nhân đồ dùng phụ trong “Tam Sinh Tam thay – Thập lý đào hoa”). Lối hành văn dí dỏm, vui nhộn lại không hề kém phần sâu lắng, Đường Thất Công Tử sẽ khắc họa nên rất là rõ đường nét hình hình ảnh một Phượng Cửu đậm chất ngầu và một Đông Hoa quỷ quái tính cùng hầu như màn “oan gia” chạm mặt gỡ đầy bất ngờ thú vị.

Những tình tiết rất lãng mạn thuộc chút ngược tâm để giúp đỡ người xem đọc hơn về câu chuyện tình yêu vướng mắc thân Thanh Khâu Cửu Vĩ hồ nước Phượng Cửu với Đông Hoa Đế Quân. Tập phim vừa lên sóng với đã tạo nên hiệu ứng giỏi cho những tín đồ của Tam Sinh Tam vậy nên bạn đừng quăng quật qua bộ phim truyền hình này nhé.


Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư

Trường An 12 canh giờ được chuyển thể từ đái thuyết thuộc tên ở trong nhà văn Mã chưng Dung. Lấy bối cảnh nhà Đường, phim là mẩu chuyện về hành trình tử tù hãm Trương tiểu Kính với thái tử Lý Tất cứu giúp thành trường An đang chạm chán nguy hiểm trong tầm 12 canh giờ.

Bom tấn cổ trang này từng nên chịu cảnh hoãn chiếu liên tục. Ngôi trường An 12 canh giờ là tác phẩm cá biệt đầu tư kỹ lưỡng, chất lượng từ nội dung, hình hình ảnh đến diễn xuất của dàn diễn viên. Mạch phim hấp dẫn, gay cấn, màu phim đẹp là “thỏi nam giới châm” thu hút tín đồ hâm mộ. Ngôi trường An 12 canh giờ gồm sự thâm nhập của dàn sao thực lực gồm Lôi Giai Âm, Triệu Hựu Đình, Trương tuyệt nhất Sơn, Hoàng Hiên và nhất là tài năng trẻ em Dịch Dương Thiên Tỉ.


Trường An 12 canh giờ

Diên Hi Công Lược là một bộ phim truyện truyền hình cổ trang của trung hoa được phát sóng năm 2018. Phim được đưa thể từ đái thuyết thuộc tên của người sáng tác Chu Mạt và gồm sự tham gia của những diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn, hẹn Khải, Khương Tử Tân, sơn Thanh, vương vãi Viện Khả, Đàm Trác, Vương quan Dật, Phan Thời Thất...

Diên Hi công lược trở thành 1 trong những bộ phim truyền hình nổi bật nhất trong chủ đề phim cung đấu. Bộ phim thu hút khán giả qua từng khung hình và chi tiết được gọt giũa tỉ mỉ, tuy nhiên vì viên phim ảnh Trung quốc vẫn cắt giảm 24 tập so với phiên bản gốc khiến phim bất chợt nhiên có không ít điểm còn lấn cấn so với bản gốc. Mặc dù nhiên, với bối cảnh, phục trang mang nét đặc sắc lẻ tẻ cùng dàn diễn viên diễn xuất bao gồm thực lực, Diên Hi công lược sẽ trở thành biểu tượng phim cung đấu trong suốt một thời gian dài.


Diên Hi công lược

Minh Lan Truyện được đưa thể từ cỗ tiểu thuyết cùng tên của người sáng tác Quan chổ chính giữa Tắc Loạn, thể nhiều loại Ngôn Tình, Gia Đấu, Điền Văn, Cổ Đại. Nếu ai đã là một fan hâm mộ của đái thuyết trung quốc thì chắc rằng không quá không quen với bộ tiểu thuyết này. "應是綠肥紅瘦" có nghĩa là hồng phai xanh thắm - ý nói thời điểm cuối xuân hoa rụng lá đâm chồi, hàm ý mùa xuân qua đi nhưng thời gian vẫn trôi, hoa tàn dẫu vậy cây vẫn đâm chồi nảy lộc. Ý tác giả ở đấy là tiếc yêu thương hồng nhan, nhớ tiếc cho thời hạn vẫn trôi, cuộc sống thường ngày vẫn tiếp tục còn nhan sắc tuổi trẻ người con gái lại nệm lụi tàn.


Minh Lan Truyện

Nếu như những bộ phim ngôn tình dị kì chỉ kể về một giai đoạn, hay một chi tiết, một câu chuyện tình xuyên suốt cả cống phẩm thì "Anh không Thích quả đât Này – Anh Chỉ say mê Em" vẫn khắc họa những chi tiết nhỏ tuổi nhất trong cuộc sống đời thường của đôi bạn nam đàn bà chính Ngôn Mặc cùng Triệu Kiều Nhất.

Ngôn Mặc và Triệu Kiều tốt nhất đã bao gồm cuộc hẹn cùng đi du học tập với nhau sau khi xuất sắc nghiệp. Nhưng thỏa thuận này đã đại bại vì lý do gia đình. Tiếp đến cả nhị đã cắt đứt liên hệ với nhau và tình cờ sau 4 năm trong cuộc họp lớp Ngôn Mặc, Triệu Kiều tuyệt nhất đã gặp lại nhau cơ mà đã xảy ra vô vàn hiểu lầm.

Triệu Kiều Nhất nhận thấy tình cảm của mình dành mang lại Ngôn Mặc phải đã tìm đến thành phố nhưng Ngôn Mặc đang sống, âm thầm theo đuổi hạnh phúc của mình. Ngôn Mặc cũng được dành tình cảm đến Kiều độc nhất vô nhị nhưng băn khoăn bày tỏ cảm hứng như nỗ lực nào chỉ biết dùng hành vi để bệnh tỏ. Sau vô vàn những trở ngại cộng với sự giúp đỡ của công ty bè, Triệu Kiều Nhất với Ngôn Mặc đã trở về bên nhau. Tác dụng từ tình yêu thơ ngây thời học sinh đến tình yêu, tự đồng phục học viên đến đầm cưới. Sau khi kết hôn, cả hai nhận ra rằng trải qua bao nhiêu người thì người đầu tiên cũng trở nên là người sau cùng đi thuộc nhau.