Chung gia hân về tvb quay phim

     

Bộ phim mới của bình thường Gia Hân đồng ý lên sóng vào thời gian tới. Tuy vậy đây cũng là item truyền hình cuối cùng của ngọc cô gái Hồng Kông.

Bạn đang xem: Chung gia hân về tvb quay phim


Chung Gia Hân là một chiếc tên đình đám của TVB nhận được không hề ít tình cảm từ khán giả trong và bên cạnh nước. Tuy nhiên sự câu hỏi cô tuyên ba giải nghệ đến thời điểm này vẫn khiến cho người ái mộ tiếc nuối. Tập phim cuối thuộc của nàng hoa khôi này đã thừa nhận được ấn định lên sóng trong thời gian tới.

*
Phim bắt đầu của thông thường Gia Hân chuẩn bị lên sóng vào giữa tháng 10. (Ảnh: TVB)

Thông tin từ media Hồng Kông, bộ phim truyện mới của TVB là Lương Y Dưới thai Trời (tên cũ: Bệnh Viện Nhi Đồng) sẽ thiết yếu thức trình làng khán giả vào trong ngày 18/10 tới. Bộ phim truyền hình gây chú ý khi tất cả sự góp phương diện của dàn diễn viên từng và đang vận động dưới trướng bên đài này như: thông thường Gia Hân, Trịnh Gia Dĩnh, Mã Quốc Minh, La Tử Dật, Châu Gia Di…

Bộ phim lấy toàn cảnh xoay xung quanh một cơ sở y tế chuyên chữa trị cho đối tượng người sử dụng trẻ em. Theo tin tức được tiết lộ trước đó, tầm thường Gia Hân với Mã Quốc Minh sẽ phối hợp tạo đề nghị một chuyện tình lãng mạn,nảy sinh quan hệ tay tía với La Trọng Khiêm.

*
Tạo hình của thông thường Gia Hân trong bộ phim truyền hình cuối cùng. (Ảnh: Weibo)

Đáng nói, đây là bộ phim truyện đánh vết sự quay lại của phổ biến Gia Hân với phim TVB sau nhiều năm vắng ngắt bóng. Đồng thời, đó cũng rất có thể là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp của tín đồ đẹp sinh vào năm 1984.

Trước kia trong một cuộc phỏng vấn vào thời điểm năm 2020, khi được đặt ra những câu hỏi liệu có trở lại showbiz sau bộ phim truyền hình Bệnh Viện Nhi Đồng, ngọc cô bé Hong Kong bất ngờ cho biết ước ao giải nghệ sớm để tập trung quan tâm cho gia đình.

Thật nuối tiếc khi cần nói rằng bệnh viện Nhi Đồng vẫn là tập phim truyền hình cuối của tôi. Rất có thể sau 10 năm nữa tôi sẽ quay trở lại đóng phim hoặc cũng hoàn toàn có thể là không” – tầm thường Gia Hân nói.

Chung Gia Hân giải nghệ để chăm lo gia đình. (Ảnh: Weibo)

Sau thông tin bộ phim truyện cuối thuộc của chung Gia Hân sắp đến lên sóng, phần đông khán giả đang không khỏi nuối tiếc nuối. Bởi lâu nay, người ái mộ vẫn trông ngóng cô gái ngọc nàng này sẽ thường xuyên trở lại cùng với TVB đóng phim. Trước đó vào tháng 3/2021, HK01 cho thấy có thông tin cho rằng Chung Gia Hân cùng với Xa Thi Mạn đang được đơn vị chức năng này mời trở lại cho Bằng triệu chứng Thép phần 5.

Xem thêm: Lee Joon Gi, Iu Nói Gì Về Phần 2 Của " Người Tình Ánh Trăng Phần 2 Tập 1 Vietsub

Chung Gia Hân được yêu mếm khi gia nhập hai phần thành công nhất của series Bằng triệu chứng Thép. Siêu mẫu này vào vai nhân viên tổ pháp chứng Lâm Thinh Thinh và làm cho mối tình đẹp mắt với chưng sĩ Cổ Trạch thâm (Lâm Văn Long). Mặc dù nhiên, bài toán Thinh Thinh mất mát trong một vụ án vẫn để lại tương đối nhiều tiếc nuối với đông đảo khán trả suốt thời gian đó.

*
Vai diễn Lâm Thinh Thinh của chung Gia Hân trong bằng chứng Thép 2. (Ảnh: Weibo)

Trong phần 5 của Bằng bệnh Thép, Huỳnh Tông Trạch đảm nhận vai bao gồm và người theo dõi trông ngóng chung Gia Hân vẫn trở thành thiếu nữ chính sánh đôi thuộc nam diễn viên này. Đây là hai bạn ăn ý từng kết hợp với nhau qua bộ phim truyền hình Bảo Vệ Nhân hội chứng từng làm mưa làm gió vào năm 2012.

*
Fan từng trông đợi tầm thường Gia Hân sẽ chứng thực đóng cặp cùng với Huỳnh Tông Trạch trong dẫn chứng Thép 5. (Ảnh: Weibo)

*
Fan tiếc nuối khi thiếu phụ diễn viên ko đóng dẫn chứng Thép 5. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài phổ biến Gia Hân, có không ít tên tuổi nổi tiếng cũng từng tuyên tía giải nghệ. Họ cũng chính là những gương mặt nổi giờ đồng hồ tài sắc chu toàn song sau cuối vẫn gây tiếc nuối vì rời khỏi làng giải trí.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và cuốn hút nhất tại yeahflashback.com nhé!

CHUNG GIA HÂN CHẤP NHẬN CÁT-XÊ THẤP khi VỀ TVB ĐÓNG PHIM

Thời điểm năm 2020, bình thường Gia Hân quay trở lại Hồng Kông để tham gia ghi hình mang đến phimBệnh Viện Nhi Đồng. Nàng hoa khôi này đã gật đầu đồng ý sống xa chồng con, không chỉ có thế vì thực trạng dịch dịch mà cô bị kẹt lại ở xứ mùi hương Cảng rộng nửa năm trời.

Đáng chăm chú khi nhấn lời mời đóng góp phim new của TVB, có tương đối nhiều tin đồn nói rằng chung Gia Hân hết thời đề nghị phải nhận mức cát-xê hết sức thấp387.000 USD (khoảng 9 tỷ đồng). Đây được coi là con số khá nhã nhặn so với danh tiếng của ngọc bạn nữ trước đó.

Lý giải cho điều này, người theo dõi cho rằngChung Gia Hân không còn là một tên tuổi nhận được nhiều sự vồ cập như trước, không chỉ có vậy cát-xê thấp một phần cũng là vì tác động của dịch.