Phim chiếu rạp mới nhất năm 2019

     

Năm 2019 là một năm đáng nhớ đối với những tín đồ mê phim ảnh. Khán giả phải choáng ngợp với lượng phim đồ sộ của các thể loại phim khác biệt đến từ các quốc gia bên trên thế giới. Dưới đây là top 12 phim chiếu rạp 2019 bom tấn tuyệt nhất tránh việc bỏ lỡ giành cho hội những người mê phim.

Bạn đang xem: Phim chiếu rạp mới nhất năm 2019


Nội dung chính:


Ký Sinh Trùng – Parasite

Đạo diễn: Bong Joon-ho

Thể loại: Hài kịch đen

Độ dài: 132 phút

Công chiếu: 21 mon 5 năm 2019


Ký Sinh Trùng là một trong những bộ phim chiếu rạp 2019 ăn khách nhất. Phim đã giành được tượng quà Oscar lần thứ 92 với thắng 4/6 giải đề cử. Bộ phim kể về cuộc sống đối lập của nhì gia đình. Gia đình họ Park với một lối sống giàu có, xa hoa. Gia đình họ Kim với sống cuộc bần cùng trong căn hộ tồi tàn dưới lòng đất. Bằng một biện pháp tự nhiên, cuộc sống đã đưa đẩy họ gặp nhau.

Xem thêm: Xem Phim Đội Đặc Nhiệm Chống Mafia Phần 6 Tập 01, Đội Đặc Nhiệm Chống Mafia Phần 6 Tập 01

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Vua Sư Tử


Khi phụ vương cậu rơi từ vách đá xuống mà lại chết, Simba có trong mình nỗi ân hận. Cậu trở yêu cầu ủ dột, chán nản cùng quyết định rời bỏ quê hương để quên đi nỗi mất mát. Nhưng thuộc sự giúp đỡ của chú chồn đất Timon với lợn rừng Pumbaa, Simba đã học được giải pháp trưởng thành. Cậu quyết trung ương quay lại quê hương, gặp lại mẹ với giành lại những gì thuộc về cậu.

Trên đây là bài viết giới thiệu về vị trí cao nhất 12 phim chiếu rạp 2019 giỏi nhất cơ mà bạn không nên bỏ lỡ. Trong danh sách này bạn đã xem những bộ phim nào rồi? Hy vọng những bộ phim trên sẽ góp bạn thỏa mãn đam mê phim ảnh. Đồng thời, tất cả những thời gian giải trí, thư giãn vui vẻ.